• Nàng cười cười: “Dưỡng miêu cẩu dưỡng cái hai tháng tốt xấu đều có thể dưỡng ra cảm tình tới, càng đừng nói người.”

  Hôm nay Catharine xuyên một thân màu lam nhạt ren áo cưới, trên người mang rất nhiều trân quý châu báu lắc tay, đại làn váy kéo trên mặt đất, nàng cả người là như vậy mỹ lệ mà nhỏ xinh.

  Đột nhiên, nàng nhìn đến phía bên phải có một đầu thân hình cao lớn ma thú, theo bản năng mà ném ra một đạo lôi điện, lôi điện dừng ở ma thú đỉnh đầu, bao phủ nó toàn thân, nó run rẩy ngã xuống, đã là chết đi.

  Anna ngẫm lại cũng là, có la đặc già ngươi tọa trấn, này ma thú là điên rồi mới có thể cắn nàng. Nàng nhìn ra tới này ma thú nghe hiểu được tiếng người, bởi vậy ở nó lại một lần lại đây buông trái cây khi nói: “Ta giúp ngươi cùng nhau đi!”

  Catharine quá mức muốn sớm chút báo thù, bởi vậy ở đạt thành một nửa mục tiêu sau mất đi lý trí, hoặc là quá mức tin tưởng nàng sở nắm giữ lực lượng.

  Catharine là vì báo thù, mà ba lan lại là thật sự yêu Catharine, chỉ là không nghĩ tới ngược lại là hắn ái hại chết Catharine.

  Anna lại về tới chính mình tuyển định phòng, lợi dụng phong nguyên tố đem toàn bộ phòng lại “Thu thập” một lần, sau đó nằm ở trên giường.

  Natalie vốn là đứng ở thang lầu cùng môn chỗ giao giới, Anna này đẩy, nàng liền một chân dẫm không, tiếng kinh hô vang lên, nàng luống cuống tay chân mà dùng tới tụ phong thuật, vừa lúc ở rơi xuống đất phía trước đem chính mình nâng lên, có chút chật vật mà rơi trên mặt đất.

  Ở thế giới này pháp sư thế giới, pháp sư xác thật có thiên tài cùng dung giả phân chia, chẳng qua hay không thiên tài, cũng không thể ở thí nghiệm nguyên tố lực tương tác thời điểm phát hiện, mà là muốn ở lâu dài học tập bên trong dần dần hiện ra.

  Ba lan nhìn la đặc già ngươi sau một lúc lâu, cười nói: “Vậy tùy tiện ngươi đi.”

  m88 phien ban moi