分享福利吧

v9bet xem truc tiep bong da u20 the gioi hom nay

Hai cái Ma tộc kinh sợ mà trừng lớn đôi mắt, nơi này vì cái gì còn có một người? Nàng là từ đâu toát ra tới?

v9bet xem truc tiep bong da u20 the gioi hom nay

Lạc hàm đột nhiên ý thức được, nàng cho rằng nàng có thể ngăn cản cốt truyện phát triển trở thành ngày sau cái kia trạng huống, nàng cho rằng chỉ cần nàng xem trọng lăng thanh tiêu, làm hắn không cần đi vào oai lộ, Lục giới đại chiến liền sẽ không phát sinh. Chính là trên thực tế, nàng tới nơi này sở làm hết thảy, đều ở chính mắt chứng kiến, sở hữu sự tình chậm rãi mặt trời mới mọc sau cục diện dựa sát.

“Không phải không tán thành.” Lạc hàm lắc đầu, “Một cái chế độ có thể truyền thừa hậu thế, tất có này không thể thực hiện đại ưu thế. Ta một giới người ngoài, hiện tại liền làm đánh giá quá võ đoán, ta chỉ là cảm khái cá nhân vận mệnh…… Tính, cá nhân vận mệnh vốn là cùng tập thể mật không thể phân, ai có chí nấy.”

Đúng là trấn ma thạch. Mọi người nhìn đến trấn ma thạch thời điểm trường thở dài nhẹ nhõm một hơi, chủ trận Tinh Quân muốn khống chế lớn như vậy trận pháp, tiêu hao linh lực rất nhiều, những người khác vội vàng khống trận, cũng đều không thoải mái. Hiện tại công lớn sắp hoàn thành, tất cả mọi người nhẹ nhàng thở ra, chủ trận Tinh Quân nói: “Đã đến cuối cùng thời điểm, chư vị tập trung tinh thần, chuẩn bị thu trận.”

Đồng bạn ngã xuống, còn sót lại Ma tộc đại chịu kích thích. Lạc hàm một kích đắc thủ, biết lần thứ hai đánh lén sẽ không lại thành công, liền đơn giản triệu tập ra sở hữu hàn băng châm, xen lẫn trong mưa bụi trung, cùng nhau trong triều gian Ma tộc vây công.

“Không có việc gì.” Lạc hàm nói, “Bọn họ có bị mà đến, chúng ta sao có thể cái gì đều phòng được. Còn hảo có một cái người sống, đã đủ rồi.”

Diệp tử nam hắc hắc cười một tiếng, hiền lành mà đứng lên, nói: “Không có gì, một chuyện nhỏ. Ngươi lại đây, ta tới nói cho ngươi ngọn nguồn.”

Đó có phải hay không thuyết minh, Thiên Đế có thể nhìn ra thần hơi thở? Lạc hàm đột nhiên khẩn trương lên, quả nhiên, nàng hôm nay không đi theo đi là sáng suốt. Tuy rằng nàng biết Thiên Đạo cùng Thiên Đế kỳ thật là hợp tác cộng thắng quan hệ, nhưng là ở lẫn nhau thực lực hoàn toàn không bình đẳng dưới tình huống, Lạc hàm cũng không dám mạo hiểm.

Lạc hàm nhìn đồng đội mặt mũi thượng, phối hợp hắn diễn kịch: “Kia tin tức tốt đâu?”

Lạc hàm thở phào nhẹ nhõm, tự đáy lòng nói lời cảm tạ: “Đa tạ Tinh Quân.”

Ma tộc đồng bạn trầm khuôn mặt, nói: “Tình báo trung cũng không có nhắc tới này đó. Thanh sơn thôn xuất hiện ngoài ý muốn, tiểu tâm vì thượng.”

v9bet xem truc tiep bong da u20 the gioi hom nayv9bet xem truc tiep bong da u20 the gioi hom nay

Nói tới đây, hai người đều cảm giác được một loại điềm xấu hơi thở. Lục giới tên có linh, không có người sẽ tùy tiện đặt tên. Hơn nữa tiên ma hai tộc lẫn nhau căm thù, tỷ như tiên tộc vây ma tác, đó chính là thật sự chuyên môn nghiên cứu chế tạo ra tới khắc chế Ma tộc cùng hung thú, hiện tại Ma tộc cấp loại này kỳ quái cục đá đặt tên tru tiên thạch…… Thật sự thực không tầm thường.

v9bet xem truc tiep bong da u20 the gioi hom nayv9bet xem truc tiep bong da u20 the gioi hom nay

from_flsfls.net