• “Minh bạch.” Diệp tử nam bay nhanh lên tiếng, bỗng nhiên cảm thấy không đúng, “Ngươi như thế nào biết Thiên Đế đã hạ lệnh nghiêm tra?”

  Thủ lĩnh đã chịu đánh sâu vào, nàng ấn hạ ngực, điều chỉnh tốt tâm tình sau, nói: “Bên ngoài an toàn liền hảo. Này đó Ma tộc thật sự đáng giận, thế nhưng đánh lén, các thôn dân hiện tại còn hôn mê, đến chạy nhanh cho bọn hắn giải độc.”

  Bọn họ đang ở rút đao, viện môn đột nhiên bị đẩy ra. Hai cái Ma tộc bị hoảng sợ, không có khả năng, bọn họ ở trong thôn hạ mê điệt sương mù, hôm nay lại có mưa to, hiện tại trong thôn như thế nào sẽ có thanh tỉnh người?

  Rất có thể, tài liệu chính là bọn họ trước mặt loại này tru tiên thạch.

  Lạc hàm nhớ rõ nàng lần đầu tiên nhìn đến lăng thanh tiêu thời điểm, khi đó pháp thuật, mũi tên nơi nơi bay loạn, hắn đứng ở chỗ cao, lạnh nhạt làm người sợ hãi. Lạc hàm chỉ cảm thấy người này vô tình vô dục, vô tâm vô phổi, như vậy một người, là sẽ không để ý cái nhìn của người khác.

  Như thế cái ngoài ý muốn chi hỉ, đã biết đối phương nơi, tìm hiểu nguồn gốc, nói không chừng có thể đào đến lôi Liệt Vương tin tức. Lạc hàm như suy tư gì, tùy tiện nói: “Ta cũng có hai cái tin tức muốn nói cho các ngươi. Một cái tin tức tốt, một cái tin tức xấu, các ngươi trước hết nghe cái nào?”

  Lạc hàm nhìn đến vài thứ kia, nhíu mày nói: “Cùng vừa rồi kia hai người giống nhau, bọn họ lần này hành động quả nhiên là có tổ chức. Bọn họ rốt cuộc muốn làm cái gì?”

  Hắn lời còn chưa dứt, bỗng nhiên sắc mặt biến đổi, chạy nhanh triều bên cạnh phác gục. Một cây thon dài hàn băng châm từ hắn vừa rồi vị trí một xuyên mà qua, nếu không phải hắn trốn đến mau, châm xuyên qua địa phương chính là hắn đầu óc.

  Lăng thanh tiêu tròng mắt đen bóng an tĩnh, xinh đẹp giống như hắc diệu thạch. Hắn lẳng lặng nhìn Lạc hàm liếc mắt một cái, bất động thanh sắc nói: “Kỳ thật, Ma giới chưa chắc có thể chiếm thượng phong.”

  empire777 đánh lô đề trên mạng