: Home > HAPPY8 truc tiep bong da u23 chau a
HAPPY8 truc tiep bong da u23 chau a

Trên đường trở về, sắc trời càng ngày càng ám, trong núi thế nhưng hạ khởi mưa phùn. Ban đầu Lạc hàm cùng thủ lĩnh đều không thèm để ý, này đó mưa bụi nhiều nhất dính ướt tóc, không cần thiết tránh né, không nghĩ tới mau rời núi thời điểm, vũ thế có biến đại khuynh hướng.

Đường núi càng ngày càng gập ghềnh, đến cuối cùng đã không có lộ, Lạc hàm cùng thủ lĩnh cần thiết chính mình sáng lập con đường. Lạc hàm mang theo khăn che mặt bò lên bò xuống, thập phần phiền toái, cuối cùng nàng đơn giản trực tiếp đem khăn che mặt hái xuống, thật sâu hít vào một hơi.

Thủ lĩnh nhìn bầu trời u ám, nói: “Ta xem này vũ muốn hạ lớn, chúng ta là tìm tảng đá tránh một chút, vẫn là mau chóng xuống núi?”

Tục ngữ nói sư phụ lãnh vào cửa, tu hành ở cá nhân, nhưng là có hay không người dẫn đường, dẫn đường người là ai, cơ hồ có thể quyết định tu hành hạn mức cao nhất.

Bên ngoài thanh âm dần dần dừng, Lạc hàm rốt cuộc bị thả ra môn, nàng mới vừa ra tới, liền nhìn đến trong rừng cây đứng rất nhiều người, trong đó một cái đại tướng bộ dáng người, đang ở cùng lăng thanh tiêu nói chuyện.

Lăng thanh tiêu nói không ngại, Lạc hàm căn bản không tin. Hắn ngày hôm qua thương thế như vậy trọng, liền tính là khởi tử hồi sinh thần dược, cũng không có khả năng nhanh như vậy trị tận gốc. Hơn nữa ngày hôm qua dược chỉ nhằm vào ngoại thương, kỳ thật hắn nội thương càng trọng, chỉ sợ một vận hành linh lực liền đau.

Hắn bất động, vậy Lạc hàm tới. Lạc hàm nhón mũi chân, mạnh mẽ đem lỗ tai mang đến hắn trên đầu, lăng thanh tiêu muốn trốn tránh lại bị Lạc hàm ngăn lại, cuối cùng tuyệt vọng mà nhắm mắt lại.

Nói ngắn lại, này không phải cái gì sạch sẽ địa phương. Lạc hàm tuân kỷ thủ pháp mười tám năm, không nghĩ tới ở trong vòng nửa tháng, sòng bạc, hoa lâu, chợ đen đều đi dạo cái biến.

Nàng này có tính không là, sinh ở bảo trong núi mà không tự biết?

Lạc hàm nhìn một hồi lâu, mới rốt cuộc nhớ tới hỏi: “Ngươi muốn làm gì?”

Hách tư đối cái này đáp án không chút nào ngoài ý muốn, hắn thật dài thở dài: “Trận chiến tranh này, rốt cuộc khi nào có thể kết thúc?”