Coral truc tiep bong da k1,

  Tuy rằng là phong vũ gia mời, chính là Lạc hàm mấy người chung quy là khách, bất hòa chủ nhân thông báo một tiếng không thể nào nói nổi. Phong vũ gia mang theo bọn họ đi gặp phượng hoàng nữ vương, nữ vương nghe nói phong vũ gia mang theo Lạc hàm, lăng thanh tiêu cập Vân Châu thế tử tới, rất là lắp bắp kinh hãi.

  Diệp tử nam an ủi nói: “Thái Tử có lẽ là trở về thành. Di tích bên ngoài như vậy nhiều thị vệ, sẽ không xảy ra chuyện.”

  Ma tộc tỳ nữ nhìn như phục tùng, kỳ thật trong nội tâm lại nghĩ đi tìm đêm trọng dục. Bọn họ nói vân mộng hạm không nghe, chính là đêm trọng dục nói, vân mộng hạm sẽ không không từ.

  Nữ quan thanh âm tuy rằng né qua mọi người, nhưng là xem các nàng biểu hiện, nơi nào có thể đoán không được nói gì đó. Lạc hàm âm thầm nhướng mày, uyển chuyển hỏi: “Trong cung có phải hay không đã xảy ra chuyện, yêu cầu chúng ta hỗ trợ sao?”

  Thiên Đế nghe được ngoài ý muốn một cái chớp mắt, hắn chỉ là phái lăng thanh tiêu đi tra án, không nghĩ tới lăng thanh tiêu thật sự điều tra rõ hết thảy không nói, còn thuận tay phá huỷ địa cung, cướp đi phía sau màn làm chủ, liền con tin đều nghĩ cách cứu viện ra tới.

  Trong nhà nhiều năm qua đối túc uống nguyệt ám chỉ quá thành công, đến nỗi với túc uống nguyệt phi lăng trọng dục không thể, trực tiếp đi theo Ma tộc chạy.

  Gần một năm, hắn không phi thăng mới là bình thường.

  Loại sự tình này vừa thấy chính là lăng thanh tiêu làm, lăng thanh tiêu đứng ở ngoài phòng phất tay, túc uống nguyệt trên người trói buộc theo tiếng mà giải. Lăng thanh tiêu xuất phát từ cùng tộc tình nghĩa, khó được nhắc nhở một câu: “Túc uống nguyệt kiêu căng tự mình, đã bị trong nhà sủng hư. Hiện giờ Ma giới cũng không ngừng nghỉ, túc gia chủ cần phải trông giữ hảo nàng, đừng làm nàng lại chạy ra đi.”