: Home > 22bet vtv5 trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay
22bet vtv5 trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay

“Ân, này mấy cái còn tính đơn giản.” Lăng thanh tiêu sau khi nói xong, dừng một chút, ý thức được cái gì, “Ngươi chẳng lẽ không có?”

Lạc hàm rơi xuống khi tùy ý thoáng nhìn, phát hiện phía dưới cũng không phải kết thúc, mà là đổi địa phương. Lăng thanh tiêu thừa dịp cơ hội này, lập tức rời đi.

Bọn họ bốn người đi rồi một hồi, lục tục gặp được mặt khác bị dời đi lại đây đồng môn. Tàu bay thượng đại gia là đối thủ cạnh tranh, nhưng là vào tây nhị di hải lẫn nhau chính là đồng đội, thực tự nhiên mà, Lạc hàm bốn người cùng trên đường gặp được tiên tộc đệ tử kết thành một đường, cùng triều ngoài bìa rừng mặt thăm dò.

“Ta trước từ ban đầu cho ngươi chải vuốt một lần, có sẽ không cùng ta nói.” Lăng thanh tiêu đem Lạc hàm ngọc giản văn tự cụ tượng ở không trung, từ ban đầu 50 cái đồ phổ nói về. Lăng thanh tiêu không phải cốc hành tinh quân cái loại này tẩm nhập thức giảng bài, hắn giảng giải muốn thông tục dễ hiểu rất nhiều, Lạc hàm tuy rằng vẫn như cũ cố hết sức, nhưng ít nhất có thể đuổi kịp.

Lão tổ tông nói quả nhiên là đúng, hắn hẳn là thời khắc cùng tộc nhân đãi ở bên nhau, mà không phải chạy ra đi chính mình làm một mình. Nếu hắn ngày hôm qua không có lâm thời thay đổi chủ ý, không có lưu tại giáp hào phòng huấn luyện, hắn sẽ vượt qua một cái nhẹ nhàng sung sướng buổi chiều, sau đó cùng tộc nhân cùng nhau dùng cơm, lại trở về phòng thoải mái dễ chịu ngủ đến hừng đông.

Này liền bắt đầu rồi? Vì cái gì nàng vừa lên tay liền rút ra tân bản đồ?

Lăng thanh tiêu nhiều ít nhẹ nhàng thở ra, hắn không phải thực am hiểu cho chính mình giải thích, hiện giờ Lạc hàm nhắc tới, hắn liền thuận thế làm sáng tỏ nói: “Ta ở tìm ngươi, đi ngang qua kia vùng khi mơ hồ cảm giác được ma khí. Lúc ấy ta cảm thấy rất kỳ quái, liền dừng lại.”

Là nàng, lăng thanh tiêu lập tức tan mất quanh thân kiếm ý, thấp giọng nói: “Sao ngươi lại tới đây?”

Toan Nghê tộc thiếu gia bị nhục, không tình nguyện câm miệng. Lăng trọng dục đôi mắt đảo qua mọi người, bỗng nhiên bước ra khỏi hàng hỏi: “Tinh Quân, buổi sáng cốc hành tinh quân nói hết thảy đều có pháp, tây nhị di hải tuy rằng thần bí khó lường, nhưng rốt cuộc cũng là trận pháp, nó biến hóa có phải hay không có thể dự phán?”

Lăng thanh tiêu nhìn đến Lạc hàm phát lại đây này hành tự, bất đắc dĩ mà đè đè giữa mày. Chung quanh có thụ, còn có sương mù, nói cùng chưa nói giống nhau.