: Home > Win365 đầu tư online uy tín
Win365 đầu tư online uy tín

Vân mộng hạm cắn môi, chuyện tới hiện giờ, nàng bất chấp tất cả, đơn giản thừa nhận: “Là.”

Cãi cọ ba năm, mới rốt cuộc tới rồi chính thức đường ai nấy đi ngày này. Tiên ma các trạm một bên, cách ngân hà, nhìn trấn ma thạch chôn nhập biên giới, ngay sau đó, ma khí chảy trở về, như vạn mã lao nhanh lưu hồi Ma giới.

Nàng long đan, nát.

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu chậm rãi đi tới, một cái tay khác vẫn luôn không có buông ra. Nàng tưởng đề lại ngượng ngùng đề, cuối cùng mịt mờ hỏi: “Ngươi bị thương nghiêm trọng sao?”

Vân mộng hạm quá mức khiếp sợ, đều đã quên chính mình ý đồ. Nàng nơi này một hoảng thần công phu, lôi kiếp đã tới rồi.

Lăng thanh tiêu suy nghĩ rất nhiều, cuối cùng chỉ còn lại có hai chữ: “Cảm ơn.”

Lạc hàm nghe được nhíu mày, không được, nàng phí lớn như vậy lực mới đem ma thần giết chết, nếu tùy ý ma thần một lần nữa ngưng tụ, mấy năm nay ai biết sẽ phát sinh cái gì nhiễu loạn? Ma thần như thế mang thù, nàng há có thể cho chính mình lưu lại lớn như vậy mối họa.

Mặc dù chiến tranh kết quả đã định, chính là chân chính hoàn thành ích lợi phân cách, vẫn là hoa thật lâu thật lâu. Chỉ chớp mắt ba năm qua đi, Lạc hàm đi theo mọi người đến ngân hà biên giới, nàng đứng ở mênh mông cuồn cuộn thủy biên, nhìn hi hành cầm trấn ma thạch, một khối tiếp một khối chôn nhập tiên ma biên giới.

“Không cần.” Lăng thanh tiêu ngón tay không hề có buông ra ý tứ, đương nhiên nói, “Một hồi ta bồi ngươi đi.”

Dung thành là chúng thần trung tư lịch dài nhất một nhóm kia, nghe được hắn nói, mọi người theo bản năng quay đầu lại nhìn lại. Nhìn quanh bốn phía, bọn họ lúc này mới phát hiện, nơi nơi đều là hừng hực liệt hỏa, sơn băng địa liệt, trăm họ lầm than, một mảnh hỗn độn.

Túc nghi phương chỉ nhìn đến một bóng người triều cái này phương hướng trụy tới, nàng phái đệ tử, lên núi tìm kiếm lăng hiện hồng, có lẽ còn có lăng thanh tiêu. Bọn họ mạo mưa to tìm thật lâu, một cái đệ tử đẩy ra cây cối, thấy không có một bóng người, trên mặt đất lại có một bãi máu loãng.