: Home > lvbet trực tiếp bóng đá k+
lvbet trực tiếp bóng đá k+

Vị này cha cố vội vã tới rồi khi, Wilson bá tước sớm đến, chính khẩn trương mà canh giữ ở khăn cái bên người, rốt cuộc khăn cái chính là hắn duy nhất có được quyền kế thừa nhi tử, hắn cũng phi thường thích đứa con trai này, không hy vọng khăn cái xảy ra chuyện.

Tiền không phải vạn năng, không có tiền là trăm triệu không thể, bọn họ này một đời nhân sinh, còn rất dài……

Quá thảm, thảm đến nàng cười đến đều phải nhịn không được chảy ra vui sướng nước mắt.

Tiểu đề mỗ nhìn Mark kia cường tráng dáng người, không cấm tự biết xấu hổ.

Chính mình tình nhân, sao có thể làm nam nhân khác khi dễ? Khăn cái nhìn qua cũng không giống có loại này kỳ quái tính phích.

Catharine chờ Truyền Tống Trận quang mang biến mất mới nhỏ giọng hỏi ba lan: “Vạn nhất hắn thắng làm sao bây giờ?”

Mặc dù hắn là vực sâu đại công, có thể chống đỡ Nhân giới hoàn cảnh đối hắn độc hại, nhưng cũng không phải toàn vô ảnh hưởng. Giờ phút này thực lực của hắn, bị áp chế tới rồi ban đầu một nửa còn không đến.

Hắc ám chi lực! Tiêu diệt!

Nghe một chút ốc nhiều cách nói, cái gì tiêu diệt trong thân thể vốn là tồn tại hắc ám chi lực…… Nàng cảm thấy Louis cha cố nói không chừng chính là dùng thánh càng thuật cấp khăn cái thiếu gia cắt cái ruột thừa!

Lại thấy Abigail mảnh mai mà ngẩng đầu lên, tóc vàng ở giữa không trung xẹt qua một đạo duyên dáng độ cung, nàng ngửa đầu nhìn la đặc già ngươi, biểu tình tràn ngập sợ hãi: “Thực xin lỗi, khăn cái thiếu gia, ta thật là quá lỗ mãng…… Vừa rồi cũng không biết sao lại thế này, ta liền không đứng vững, thỉnh khăn cái thiếu gia không nên trách tội.”