分享福利吧

FUN88 trực tiếp bóng đa

Nhưng hắn phi thường vừa lòng hôm nay nhìn đến.

FUN88 trực tiếp bóng đa

Này ở la đặc già ngươi xem ra, là Anna thẹn thùng.

Thế giới này đối với nữ thần tín ngưỡng, kỳ thật là phi thường tín ngưỡng khổ tu, theo đuổi chính là sau khi chết thế giới bình tĩnh, sau khi chết ở nữ thần thần quốc có thể được đến hết thảy, cho nên bất luận cái gì một cái tín đồ đều có thể như vậy trả lời Anna: Hiện giờ cực khổ, là khảo nghiệm, chỉ có thông qua nữ thần khảo nghiệm, mới có thể sau khi chết tiến vào thần quốc.

Cũng may chỉ cần kiên trì một tháng, nàng liền có thể lãnh đến tiền lương, đến lúc đó là có thể giảm bớt trong nhà áp lực, hơi chút cải thiện cả nhà thức ăn.

“Chỉ có đồng vàng mới có thể chân chính bảo hộ ta.” Anna cười nói.

Hắn phi thường chán ghét khăn cái tự quen thuộc, mặc kệ là ở khăn cái trong trí nhớ, vẫn là ở Ulysses trong trí nhớ, hai người cũng chưa cái gì lui tới, hắn bất quá là cố tình trải qua nơi này, ở khăn cái nhiệt tình mà tiếp đón hắn tiến vào ngồi khi không cự tuyệt thôi, khăn cái liền biểu hiện ra mạc danh quen thuộc.

Cái y sờ sờ Anna đầu, thấp giọng nói: “Tiểu đề mỗ tốt như vậy hài tử, có rất nhiều người nhìn chằm chằm đâu, bỏ lỡ, rất khó lại tìm được giống hắn như vậy tốt trượng phu người được chọn.”

Tuy rằng sau lại hắn ở thị nữ trên người làm tiểu thực nghiệm chứng minh rồi hắn ý tưởng cũng không phải hoàn toàn sai lầm, nhưng xuất hiện vượt qua hắn khống chế ngoài ý muốn, hắn luôn là sẽ thực khó chịu.

Hắn chính mắt thấy nàng từ bỏ khăn cái mà đi tiếp cận lấy lòng Ulysses, mà khi hắn trở thành Ulysses thỏa mãn nàng “Kỳ vọng” khi, được đến lại không phải hắn muốn đáp án.

Tiểu Ivan chen qua tới, tiểu tâm mà ở Anna đầu gối thổi thổi, hàm hàm hồ hồ mà nói: “Không đau, không đau!”

Cái y nhìn đến Anna lại từ ngoài cửa lấy tiến vào một bó hoa, cười hỏi: “Vẫn là Mark?”

FUN88 trực tiếp bóng đaFUN88 trực tiếp bóng đa

Hắn đảo muốn nhìn, nàng mặt sau còn tính toán làm cái gì.

FUN88 trực tiếp bóng đaFUN88 trực tiếp bóng đa

from_flsfls.net