: Home > 12bet trực tiếp bóng đá việt nam indonesia hôm nay
12bet trực tiếp bóng đá việt nam indonesia hôm nay

Đây là hắn 500 năm trước nên hồi phục đáp án. 500 năm trước hắn sai rồi một lần, lần này, hắn lại sẽ không phạm đồng dạng sai lầm.

“Hồi bệ hạ.” Thiên vũ Tinh Quân hồi bẩm nói, “Thần đã đem nuốt nguyên thú từ Phù Tang đảo tiếp hồi, một tháng trước mất tích đệ tử hai người cũng bình an trở về, đánh lén hoài nhân đảo cung cẩn Ma Quân…… Đã bỏ mình.”

Lạc hàm theo quen thuộc trên đường sơn, con đường này nàng đã đi rồi rất nhiều biến, đối nơi này một thảo một mộc, từng giọt từng giọt đều thập phần quen thuộc. Chậm rãi, nàng bước chân đình chỉ xuống dưới.

“Ngươi đã đến rồi.”

Lạc hàm còn rất muốn biết, mấy năm nay hắn đã trải qua cái gì.

Lạc hàm không có quay đầu lại, đưa lưng về phía hắn phất tay: “Hảo, ta thực mau trở về tới.”

Quá dọa người, Lăng thiếu đem đều không cần nói chuyện, hắn chỉ là đứng ở chỗ này, trong viện điểu cũng không dám kêu. Lấy vị này mặt lạnh thiếu tướng phúc, hắn hôm nay trúc ly thiết đến độ phi thường chỉnh tề, một chút sai lầm đều không có, ngay ngắn mà đều có thể mã thành một cái thẳng tắp.

Hách tư cùng lăng thanh tiêu đều nao nao, bọn họ tưởng Lạc hàm không có phương tiện nói, hách tư đang muốn giảng hòa, liền nghe được Lạc hàm bùm bùm nói: “Về sau ra cửa thật sự không thể mua bi kịch, quá xui xẻo! Ta ngày đó bị thời gian khe hở trừu đi rồi, không cẩn thận lọt vào hư không vực. Ta liền địa phương cũng chưa thấy rõ, liền phải chạy nhanh tránh né đá vụn cùng không gian dị thú. Nơi đó còn không có quang, không có thanh âm, ta đi rồi ước chừng một năm, đánh bậy đánh bạ mới tìm về tới.”

Lạc hàm lướt qua kia phiến cao điểm, mới ý thức được có rất nhiều người đang đợi lăng thanh tiêu. Đông đảo binh lính hạng nặng mặc giáp trụ, trận địa sẵn sàng đón quân địch, tựa hồ muốn đi làm cái gì nhiệm vụ, đang chờ trưởng quan hạ đạt chỉ định.

Đối Lạc hàm tới nói nàng mới rời đi một năm, hơn nữa này một năm cơ bản không nghe được cái gì thanh âm, cho nên nàng đối xảy ra chuyện trước gặp được người cùng sự còn ký ức hãy còn mới mẻ. Vừa rồi xem mặt không thấy ra tới, nhưng là thanh âm này……

Tiểu trạch căn bản liền một câu cũng chưa nói, không thể hiểu được liền nhiều một phần “Huấn luyện”. Hắn bi phẫn khó làm, không dám lại ở Lạc hàm thần trước mặt xử, ủy ủy khuất khuất nói: “Là.”