> GDWBet vtv6 fpt trực tiếp bóng đá > GDWBet vtv6 fpt trực tiếp bóng đá

GDWBet truc tiep bong da mu vs chelsea

“Tru tiên thạch sự ta đã báo cáo cấp Thiên Đế, Thiên Đế đối này phi thường coi trọng. Hiện giờ Thiên Đế còn đang bế quan, chờ bệ hạ xuất quan sau, hắn sẽ tự mình hỏi đến việc này. Các ngươi là tru tiên thạch trực tiếp qua tay người, đến lúc đó, khả năng sẽ có người tới tìm các ngươi hỏi chuyện.”

Lăng thanh tiêu đồng ý: “Là. Bệ hạ bận rộn, thần đã quấy rầy hồi lâu, trong lòng cực thẹn. Thần đi trước cáo lui.”

Lạc hàm không tin, lăng thanh tiêu xưa nay thích cường căng, hắn nói không có gì, liền nhất định có cái gì. Lạc hàm sắc mặt trở nên nghiêm túc, khẩu khí cũng trịnh trọng: “Ngươi làm sao vậy? Có phải hay không thương thế phát tác?”

Lạc hàm đối cái này ô long thập phần vô ngữ, nàng nhìn về phía lăng thanh tiêu, vốn dĩ tưởng tìm kiếm đồng minh, kết quả phát hiện lăng thanh tiêu ánh mắt như suy tư gì, tựa hồ ở suy tư cái gì.

Trâu quý bạch cùng diệp tử nam kỳ thật hoàn toàn không lo lắng lăng thanh tiêu, bọn họ đã thói quen lăng thanh tiêu làm gì đều đệ nhất, bọn họ chỉ là ngoài ý muốn, thoạt nhìn chính là toàn đệ tử tốt cùng chính nhân quân tử lăng thanh tiêu, thế nhưng sẽ đánh cuộc thuật.

Lăng thanh tiêu không quá am hiểu cãi cọ, đặc biệt không am hiểu cho chính mình cãi cọ, gặp được Lạc hàm sau, thường xuyên bị đổ đến không lời nào để nói.

Lăng thanh tiêu ngón tay nhéo hạt châu này, trong lúc nhất thời không biết nên làm cái gì bây giờ. Mà lúc này Lạc hàm đứng vững vàng, quay đầu lại triều hắn nói chuyện: “Chúng ta đây là ở đâu?”

GDWBet truc tiep bong da mu vs chelsea

Khi đó Lạc hàm vừa mới xuyên qua, không biết mạch đập là mệnh môn nơi, liền như vậy đĩnh đạc mà bại lộ ở lăng thanh tiêu trước người. Không nghĩ tới mới qua một năm, đồng dạng sự tình thế nhưng lần thứ hai đã xảy ra, chẳng qua lần này, là lăng thanh tiêu chủ động đem mệnh môn đưa đến nàng trước mắt.

Nguyên lai tàn niệm là thời gian chi thần. Lăng thanh tiêu dừng một chút, trả lời: “Tiền bối ngoan tâm không thay đổi.”

Lăng thanh tiêu từ bỏ biện giải, đi theo Lạc hàm cùng ngồi vào ngọc bên cạnh bàn. Thiên vũ Tinh Quân nói: “Thiên Xu viện phương án ra tới, chân quân phiên biến Thiên Xu viện tàng thư, tìm được một quyển trận pháp tàn quyển, bên trong ghi lại một loại đặc thù trận pháp. Loại này trận pháp là thiên nhiên từ trường, có thể hấp dẫn cục đá, nghĩ đến đối trấn ma thạch cũng là hữu hiệu. Chẳng qua loại này trận pháp chỉ có hoài nhân đảo mới có, cho nên, chân quân tính toán trong ngực nhân đảo thiết trận, chế tác một cái chuyên môn hấp dẫn trấn ma thạch trận pháp, hướng dẫn nuốt nguyên thú đem trấn ma thạch nhổ ra.”