spot slot

super6 sky

Time:2021-04-19 07:13:20

Lăng thanh tiêu nhớ tới xuất phát trước sự tình, chỉ cảm thấy châm chọc. Bọn họ rời đi Chung Sơn trước, lăng hiện hồng cố ý đưa bọn họ kêu đi, nói chờ bọn họ từ tây nhị di hải trở về, liền xuống tay đổi đan một chuyện. Còn nói người một nhà chi gian, không có gì sự là nói không khai. Lăng thanh tiêu tin, hắn thật sự chờ cha mẹ chủ trì công đạo, chờ lăng hiện hồng đem hết thảy sai lầm trở về vị trí cũ. Thậm chí ở trung cổ, toàn dựa này một cổ chấp niệm, chống đỡ hắn không có điên mất.

Ôn thần đứng ở ma thần bên người, thấy thế hỏi: “Ma thần, chúng ta mang đến 50 vạn đại quân, ước chừng 50 cái vân đoàn. Ngươi xem, trước hạ nào một đội, sau hạ nào một đội, nên như thế nào an bài?”

“An bài cái gì.” Ma thần kỳ quái mà nhìn hắn, “Con kiến đánh nhau, ngươi sẽ quản bọn họ chết sống sao? Bọn họ không hiểu cao thâm chiến thuật, cũng không cần tiêu phí cái kia tâm tư an bài, chết người nhiều vẫn là thiếu, đâu có chuyện gì liên quan tới ta? Dù sao cuối cùng chỉ cần đem này đó tiên tộc giết sạch là được.”

spot slot

Lạc hàm thật sự nhịn không được, ghét bỏ nói: “Sự thật chứng minh, nhân loại vĩnh viễn sẽ không từ quá khứ sai lầm trung hấp thu kinh nghiệm, thần cũng là giống nhau.”

Mọi người khiếp sợ, thật lâu sau vô pháp phản ứng. Cho nên, lăng thanh tiêu vì chứng minh chính mình nói, liền đem lăng trọng dục lồng ngực sống sờ sờ mổ ra, đào ra long đan tới cấp mọi người xem?

“Ta là như thế này đáp ứng ngươi không giả.” Túc nghi phương cau mày, nói, “Chính là ngươi nhìn xem ngươi hiện tại bộ dáng, điên điên khùng khùng, không người không quỷ, không giống cái tiên tộc, đảo càng giống cái ma đầu! Ngươi như vậy, ta như thế nào yên tâm làm trọng dục mạo hiểm?”

Hết thảy cùng lôi kiếp ngày ấy giống nhau như đúc.

spot slot

Vân mộng hạm tươi cười ngọt ngào lại tín nhiệm, một bộ cảm thấy mỹ mãn, an tâm chờ lăng trọng dục tới cưới nàng tiểu nữ nhân bộ dáng, lăng trọng dục nhìn đến, trong lòng áy náy càng sâu.

Bầu trời tầng mây gió nổi mây phun, sấm sét ầm ầm, chư thần đánh nhau, vừa ra tay chính là sơn băng địa liệt. Trên mặt đất tiên ma cũng dần dần giết đỏ cả mắt rồi, máu tươi đem thổ địa tẩm không có một tầng lại một tầng. Tiếng kêu đại tác phẩm, hỏa cầu như mưa điểm rơi xuống, tùy tiện một tạp liền san bằng một ngọn núi. Hỏa cầu mặt trên phúc chính là thần hỏa, không sợ thủy cũng sẽ không tắt, một dính cỏ cây liền hừng hực bốc cháy lên.

Có thể trước mặt mọi người đôi mắt đều không nháy mắt mà đem người mổ tâm lấy đan, có thể vì một câu liền dùng loại này kịch liệt thủ đoạn làm chứng cứ, lăng thanh tiêu tâm tính, tế tư cực kỳ đáng sợ.

Hắn là thời gian chi thần, bất luận cái gì thời gian dao động, đều sẽ vì hắn mang đến qua đi hoặc là tương lai tin tức. Lạc hàm khoảng thời gian trước như vậy nỗ lực mà luyện tập thời không thuật, lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm không hẹn mà cùng lựa chọn làm ma thần trên người thời gian trôi đi……

spot slot

Từ 500 năm trước khởi, hắn liền ở vì ngày này mà chuẩn bị. Hiện giờ, rốt cuộc tới rồi.

Thật là mỗi tưởng một lần, liền phải khí một lần. Hắn đường đường ma thần, khi nào chịu quá loại này uất ức? Hơn nữa, vẫn là ở hai cái nhỏ yếu hậu bối trong tay.

Lăng thanh tiêu trong tay long đan vẫn như cũ lẳng lặng lóng lánh quang mang, long đan là Long tộc năng lực căn nguyên, bởi vì hắn thuộc tính hàn, long đan cũng tự mang khí lạnh. Hiện tại, kia cổ hàn ý theo hắn lòng bàn tay, xuyên qua tứ chi vân da, thẳng vào hắn ngũ tạng lục phủ.

Ma thần cùng ôn thần hai người đứng ở phía trước nhất, thực mau liền xuất hiện ở mọi người trước mắt. Ma thần trên cao nhìn xuống, quả nhiên không có ở đội ngũ nhìn thấy dung thành cùng hách tư, cảm giác sâu sắc trời cho cơ hội tốt.

spot slot

Chương 85 mổ tâm

Lần trước chính là nàng dời đi lực chú ý, lăng thanh tiêu phát động trận pháp, lần đầu tiên niệm ở ma thần không biết, trúng kế về tình cảm có thể tha thứ. Hiện tại giống nhau như đúc kịch bản, ma thần cư nhiên vướng ngã lần thứ hai.

Nàng thoạt nhìn ở thở dài, chính là vừa dứt lời, liền không hề dự triệu mà ra tay công kích. Nàng cổ tay phải lắc tay đột nhiên đứt gãy, hóa thành chín viên lộng lẫy hạt châu, bỗng chốc tản ra đến các phương vị, chúng nó thay đổi thất thường, khi tụ khi tán, cơ hồ dạy người vô pháp thấy rõ. Liền tại đây hoa cả mắt quang mang trung, một đạo không gian pháp thuật đột nhiên từ một viên hạt châu trung phát ra, ma thần vừa mới mới vừa né tránh, sau lưng lại truyền đến một đạo ách lôi.

Đối thủ là hai cái hoàn toàn không bị bọn họ để vào mắt tân nhân, trong đó một cái thậm chí vẫn là cái tiên tộc.

Lăng thanh tiêu trong tay long đan vẫn như cũ lẳng lặng lóng lánh quang mang, long đan là Long tộc năng lực căn nguyên, bởi vì hắn thuộc tính hàn, long đan cũng tự mang khí lạnh. Hiện tại, kia cổ hàn ý theo hắn lòng bàn tay, xuyên qua tứ chi vân da, thẳng vào hắn ngũ tạng lục phủ.

spot slot

Lăng hiện hồng tới rồi, thấy như vậy một màn, tức giận đến chửi ầm lên: “Hỗn trướng! Ngươi đang làm cái gì, ngươi thế nhưng muốn thí mẫu?”

Trong khoảnh khắc, hỏa vũ bay tán loạn, sơn hỏa mấy ngày liền, nơi nơi đều là chim bay cá nhảy than khóc.

Lăng thanh tiêu rút kiếm, chính thức bắt đầu công kích. Ma thần chuyển nhược thời gian kia điểm đã tiến đến, hắn chính là dao cùn ma, hôm nay cũng cần thiết háo chết hắn.

Vân mộng hạm rơi vào sơ thông nhân sự choáng váng trung, lăng trọng dục đối nàng cuốn lấy khẩn, cơ hồ hàng đêm không ngừng nghỉ, mỗi lần đều đòi lấy đến nàng ăn không tiêu. Vân mộng hạm phân không rõ tình cùng dục, cũng phân không rõ ái cùng áy náy, nàng bị lăng trọng dục yêu cầu lôi cuốn, lăng trọng dục nói muốn muốn, nàng đã bị động mà phối hợp. Nàng cảm thấy, đây là ái.

spot slot

Này quy mô to lớn, lực sát thương chi cường hãn, xa so vừa rồi mũi tên mạnh hơn nhiều.

Ôn thần nhìn đến bên này có kim quang, ẩn ẩn tản ra một cổ làm hắn tim đập nhanh hơi thở, ôn thần cảm thấy hoảng hốt, từ vân thụy nhảy xuống, tưởng bay đến ma thần bên này xem tình huống. Hi hành nhìn đến ôn thần động tác, ánh mắt giật giật, bỗng nhiên từ phía sau bay lên, ở giữa không trung ngăn lại ôn thần.

Ở đây đại bộ phận thần đều cảm nhận được bị mạo phạm, có thần ra mặt, nổi giận nói: “Đây là đang làm cái gì? Kẻ hèn tiên tộc, dám dĩ hạ phạm thượng? Còn không mau giải trừ cái này trận pháp!”

Bạch linh loan bị như vậy ánh mắt xem đến sợ hãi, nàng nghĩ đến chính mình là lăng thanh tiêu dưỡng mẫu, tuy vô sinh ân nhưng chiếm dưỡng ân, đạo đức thượng vẫn như cũ vững vàng đắn đo hắn. Bạch linh loan nội tâm một lần nữa run lên, nói: “Lăng thanh tiêu, ngươi muốn làm cái gì? Ngươi hại trọng dục một lần còn chưa đủ, chẳng lẽ muốn hại hắn lần thứ hai sao?”

spot slot

“Nhập ma? Sao có thể, nơi này chính là Chung Sơn a! Gia chủ, trưởng lão, đại công tử đều ở, nghe nói hôm nay nhị công tử cũng đã trở lại.”

Toàn thân đen nhánh nuốt nguyên thú đi theo nàng phía sau, bốn vó ở thềm đá thượng bước ra thanh thúy lộc cộc thanh. Mọi người không ai dám nói chuyện cũng không ai dám ngăn đón, không tiếng động mà tránh ra một cái lộ, nhìn một người một dương, như một đạo quang nhảy vào loạn lưu trung.

Thần nghĩ liền đối với lăng thanh tiêu chém ra một chưởng, Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu hiện tại đều là chiến tổn hại, nơi nào có sức lực tránh né. Pháp lực sắp tới gần thời điểm, bị một đạo ngoại lai pháp thuật sinh sôi ngăn trở.

Nguyên lai, đây mới là hắn chân chính thực lực, lăng thanh tiêu vừa mới căn bản không có dùng sức. Lúc trước bọn họ chỉ cảm thấy lăng thanh tiêu thay đổi, trở nên lãnh ngạnh hờ hững, ít khi nói cười, hiện tại vừa động thủ, mới biết được hắn đến tột cùng có bao nhiêu đáng sợ.

spot slot

Bầu trời mây đen kịch liệt kích động, càng ngày càng nhiều tầng mây bị hấp dẫn đến trên không, đến nỗi với mây đen chảy ngược, như gió lốc đảo tích xuống dưới, cùng mặt đất tương liên. Kỳ dị thiên tương dẫn phát rất nhiều người chú ý, đang ở trên đường đuổi ngưu lão giả dừng lại bước chân, phàn ở vách đá thượng hái thuốc thủ lĩnh kinh ngạc quay đầu lại, liền ở ngoài ruộng cày ruộng người cũng sôi nổi ném xuống cái cuốc, tụ ở bên nhau hoảng sợ hỏi: “Xem bên kia! Là gió lốc sao?”

Bọn họ đã từng lẫn nhau nâng đỡ, thân như một nhà, sau lại trong nhà nhân khẩu càng ngày càng nhiều, thần chi gian phát sinh ích lợi khác nhau, càng lúc càng xa. Chờ đến sau lại, bọn họ bắt đầu lẫn nhau đấu đá, thậm chí không kiêng nể gì mà ám toán những người khác. Bọn họ làm những việc này khi không hề cố kỵ, hoài thiên nhiên cảm giác về sự ưu việt.

“Công bằng?” Ôn thần cảm thấy quả thực buồn cười, “Bọn họ nhị đối một, còn trăm phương ngàn kế thiết hạ bẫy rập, ngươi thế nhưng không biết xấu hổ nói công bằng? Thật là chê cười.”

Lăng trọng dục không biết đây là có chuyện gì, êm đẹp, vì cái gì muốn động thủ? Hắn thực chiến vốn dĩ liền không kịp lăng thanh tiêu, hiện tại lăng thanh tiêu tu vi tinh tiến rất nhiều, lăng trọng dục điên rồi mới có thể làm trò Chung Sơn mọi người mặt cùng lăng thanh tiêu một chọi một.

spot slot

Hi hành nhiều năm như vậy đứng ngoài cuộc chính là bởi vì hai không giúp đỡ, một khi hắn lộ ra thiên hướng, kia hắn trung lập tư thái đem rốt cuộc duy trì không được. Hi hành không nói có phải hay không, mà là cà lơ phất phơ cười, nói: “Nhân gia tư nhân ân oán, các đánh các, công bằng cạnh tranh, ngươi đi làm gì?”

Not dressing up

“Không có khả năng đi, vân như thế nào sẽ chồng chất đến trên mặt đất?”

Bốn phía đối hắn tránh còn không kịp, lăng hiện hồng trên cao nhìn xuống, dùng thập phần thất vọng ngữ khí đối hắn nói, ngươi so Ma tộc tàn nhẫn nhiều.

Lăng thanh tiêu quanh thân linh khí ngưng thật sau hướng bốn phía văng ra, lăng trọng dục đánh lén bị ngăn trở, hắn bản nhân cũng bị cường đại linh lực sóng hướng đảo, phịch một tiếng ngã trên mặt đất. Còn không đợi hắn bò dậy, lăng thanh tiêu mũi kiếm cũng đã chỉ thượng hắn yết hầu.

spot slot

Lập tức có thần bị chọc giận, hắn ánh mắt bất thiện nhìn về phía Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu, Lạc hàm vẫn là cái tuổi trẻ thần linh, kết quả thế nhưng giúp đỡ người ngoài, thật sự là ăn cây táo, rào cây sung. Lạc hàm là tiểu bối hắn không có phương tiện ra tay, lăng thanh tiêu một cái ngoại tộc, hắn còn giáo huấn không được sao?

Phía trước túc nghi phương còn phản ứng không kịp đây là ai, hiện tại nghe được nàng cùng túc uống nguyệt đối thoại, túc nghi phương chậm rãi phản ứng lại đây: “Ngươi là Lạc hàm?”

Lần trước chính là nàng dời đi lực chú ý, lăng thanh tiêu phát động trận pháp, lần đầu tiên niệm ở ma thần không biết, trúng kế về tình cảm có thể tha thứ. Hiện tại giống nhau như đúc kịch bản, ma thần cư nhiên vướng ngã lần thứ hai.

“Thôn trưởng, có phải hay không ngươi nhìn lầm rồi?”

spot slot

Hiện tại lăng thanh tiêu hướng lăng trọng dục đòi lại đồ vật, vân mộng hạm khóc lóc ngăn cản, khóc lóc nói oan oan tương báo khi nào dứt, nhưng là ban đầu, lăng trọng dục thương tổn người khác thời điểm, vân mộng hạm lại ở nơi nào?

Thiên lôi lực công kích tuy rằng cường đại, chính là khuyết điểm cũng thực rõ ràng, đó chính là thời gian đoản. Ma thần căng hôm khác lôi mạnh nhất kia một đợt, đang muốn súc lực phản công, bỗng nhiên cảm giác được chính mình trên người bị thứ gì trói buộc. Ma thần kinh ngạc, theo sau, trên người hắn thời gian phảng phất bay nhanh biến mất.

“Thật là lệnh người thương tâm.” Lạc hàm từ từ nói, “Ta đều trở về sáu tháng, thậm chí vừa mới liền đứng ở trước trận, các ngươi thế nhưng còn không có phát hiện ta.”

spot slot

Hắn thân hình chỉ động rất nhỏ hơi khoảng cách, túc nghi phương linh lực xoa lăng thanh tiêu góc áo mà qua, đem mặt sau thạch điêu đánh đến dập nát. Cục đá tạc nứt, màu trắng toái khối băng được đến chỗ đều là, bùm bùm giống một trận đá vụn vũ. Túc nghi phương sắc mặt trở nên tái nhợt, nàng nhìn vẫn không nhúc nhích lăng thanh tiêu, môi mấp máy, nhưng cuối cùng cái gì cũng chưa nói ra tới.

“Đã làm ta quy thuận gia đình, lại làm ta không được câu oán hận. Làm ta ôn lương cung kiệm, lại làm ta tự mình cố gắng tự lập, không được cướp đoạt gia tộc tài nguyên.” Lăng thanh tiêu đứng ở trung ương, chung quanh, là hắn thân nhân, cũng là hắn địch nhân, “Ta này mệnh là các ngươi cấp, chính là ta suốt đời thống khổ, cũng là các ngươi cấp. Ta tuy có cha mẹ gia tộc, chính là, kỳ thật là cái goá bụa người.”

Từ 500 năm trước khởi, hắn liền ở vì ngày này mà chuẩn bị. Hiện giờ, rốt cuộc tới rồi.

Ôn thần cười gật đầu, nói: “Hảo.”

spot slot

Lăng hiện hồng cư nhiên có mặt đề quốc pháp, Lạc hàm hăng hái, một hai phải cùng hắn giang ra cái cao thấp tới: “Hảo, nếu ngươi đề cập pháp luật, chúng ta đây hôm nay liền nói rõ ràng. Ấn Thiên cung pháp điển, giết người thì đền mạng thiếu nợ thì trả tiền, thiên kinh địa nghĩa, lăng trọng dục trộm lăng thanh tiêu long đan, hiện giờ người mất của tác muốn chính mình đồ vật, hợp tình hợp lý. Nếu ấn Long tộc quy củ, một người làm việc một người đương, lăng trọng dục có thể cướp đi lăng thanh tiêu đồ vật là bởi vì hắn phía trước thế cường, hiện tại lăng thanh tiêu trở về báo thù, hai người một trận tử chiến, sinh tử bất luận, cũng không nhưng chỉ trích.”

Lăng hiện hồng đám người chính là không dám làm lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục đơn độc quyết đoán, mới muốn ra mặt ngăn cản. Lăng thanh tiêu chưa xuất chinh trước liền so lăng trọng dục tu vi cao, hiện tại lăng thanh tiêu liền nhảy hai cấp, hắn cùng lăng trọng dục một chọi một, cùng tàn sát có cái gì khác biệt?

Hi hành còn chưa nói lời nói, tiên tộc bên này một cái bạo tính tình thần đã sặc trở về: “Đối nghịch liền đối nghịch, các ngươi như vậy nhược, bại thế đã hiện, hi hành còn có thể cho không đi giúp các ngươi? Nghe nói ma thần là các ngươi trung số một số hai cường giả, nguyên lai, các ngươi cái gọi là cường giả, thế nhưng liền cái tuổi trẻ Long tộc đều đánh không lại?”

Lăng thanh tiêu có thể tiếp thu ma thần công kích hắn, kỹ không bằng người, hắn đã đánh cuộc thì phải chịu thua. Nhưng là Lạc hàm không được.

spot slot

Lạc hàm chân nhân, thế nhưng lớn lên như thế kinh tâm động phách, tu vi còn như thế lợi hại.

Bạch linh loan há mồm ngậm miệng bãi bà bà phổ, túc uống nguyệt làm túc nghi phương chất nữ, vốn là thập phần chướng mắt bạch linh loan loại này thân phận, chính là, ai làm đây là lăng trọng dục mẹ đẻ đâu.

Lăng thanh tiêu tay hình hơi hơi vừa động, tất cả mọi người cảnh giác lên, tùy thời chuẩn bị đánh chết hắn.

Ma thần cùng ôn thần hai người đứng ở phía trước nhất, thực mau liền xuất hiện ở mọi người trước mắt. Ma thần trên cao nhìn xuống, quả nhiên không có ở đội ngũ nhìn thấy dung thành cùng hách tư, cảm giác sâu sắc trời cho cơ hội tốt.

spot slot

Bạch linh loan đột nhiên bổ nhào vào lăng trọng dục trên người, trương cánh tay chặt chẽ bảo vệ lăng trọng dục, tê thanh hô: “Ngươi muốn đả thương hắn, liền trước giết ta!”

Lăng hiện hồng còn không phải là như vậy sao? Danh lợi song thu, ngồi hưởng Tề nhân chi phúc, cái nào nữ nhân đều không bạc đãi, đây mới là tốt nhất cục diện.

Lăng trọng dục che thượng ngực, đầu tiên là ho khan một hồi, mới nói: “Nhị đệ, ngươi làm sao vậy? Ngươi nếu là tưởng luận bàn võ nghệ, vi huynh tự nhiên sẽ phụng bồi rốt cuộc. Nhưng là hiện tại ta thương thế chưa hảo, chỉ sợ không thể tận hứng.”

Hách tư đỡ dung thành đứng ở cách đó không xa, bọn họ thoạt nhìn tựa hồ mới đuổi tới, dung thành đánh ra vừa rồi kia nhất chiêu, cúi đầu ho khan vài thanh, mới ngẩng đầu trách mắng: “Làm càspot slot

Này đó trận pháp tựa như cỗ máy giết người, vô tình mà treo cổ một đợt lại một đợt Ma tộc. Mỗi lần trận pháp chớp động qua đi, tiền tuyến liền sẽ xuất hiện ngắn ngủi chỗ trống, chờ thêm một hồi, mặt sau Ma tộc mới có thể điền đi lên.

Lăng hiện hồng còn không phải là như vậy sao? Danh lợi song thu, ngồi hưởng Tề nhân chi phúc, cái nào nữ nhân đều không bạc đãi, đây mới là tốt nhất cục diện.

Lạc hàm một đường sợ nhất lăng thanh tiêu xảy ra chuyện, nàng vừa mới vừa đuổi tới hỏi Thiên môn, liền nghe đến mấy cái này người đề cập lăng thanh tiêu tên, còn dùng thượng như vậy chữ. Lạc hàm trong lòng lo lắng chứng thực, vốn dĩ liền tâm tình không tốt, lại nghe này đó không đầu không đuôi nói, quả thực giận sôi máu: “Ngươi nhìn đến hắn nhập ma vẫn là nhìn đến hắn giết người, dựa vào cái gì dám nói loại này lời nói?”

“Thôn trưởng, có phải hay không ngươi nhìn lầm rồi?”

spot slot

Nhưng là hiện tại lăng thanh tiêu rốt cuộc minh bạch, hết thảy đều là chê cười. Gặp được bất luận cái gì gió thổi cỏ lay, hắn cha ruột dưỡng mẫu, hắn thân nhân bằng hữu, chuyện thứ nhất chính là hoài nghi hắn. Nhưng là không quan hệ, bọn họ không còn, chính hắn tới bắt.

Phúc Ninh Điện ở trục trung tâm thượng, cách đó không xa chính là nhiệm vụ đại điện, người đến người đi, náo nhiệt phi phàm. Lăng trọng dục từ Phúc Ninh Điện hồi Đông Dương viện, bởi vì “Có thương tích trong người”, hắn bị nữ quyến tiểu tâm vây quanh, một đường đi được phi thường chậm. Giờ phút này, bọn họ chính ở vào dòng người dày đặc trên quảng trường.

Chiến trường bên kia, tuy rằng chém giết như không tiền tuyến thảm thiết, chính là hung hiểm trình độ chút nào không kém. Tru thần trận đã toàn bộ kích hoạt, Lạc hàm đứng ở ngoài trận, chín viên hư không châu phối hợp trận pháp, không ngừng thả ra âm dương ngũ hành hoặc là lôi điện. Nàng cùng sở hữu chín viên hạt châu, trừ bỏ kim mộc thủy hỏa thổ năm loại cơ sở linh lực, còn có thể cất chứa băng lôi phong ba loại biến dị linh khí, ngũ hành tương sinh tương khắc, lui tới không ngừng tuần hoàn, lực sát thương cũng như tích lũy, càng lúc càng lớn.

Lăng thanh tiêu trong tay long đan vẫn như cũ lẳng lặng lóng lánh quang mang, long đan là Long tộc năng lực căn nguyên, bởi vì hắn thuộc tính hàn, long đan cũng tự mang khí lạnh. Hiện tại, kia cổ hàn ý theo hắn lòng bàn tay, xuyên qua tứ chi vân da, thẳng vào hắn ngũ tạng lục phủ.

spot slot

Hi hành ôm cánh tay văn phong bất động, trước mặt hắn dựng thẳng lên một đạo vô hình cái chắn, đem sương đen chắn đến kín mít. Hi hành thở dài: “Thật là phiền toái, thật nhiều năm không có động thủ, không muốn cùng ngươi loại này vô lại đánh.”

“Kia nếu không phải, ngươi đi cho hắn xin lỗi sao?” Lạc hàm hung hăng trừng mắt nhìn người này liếc mắt một cái, nàng không chỉ là nhằm vào vừa rồi đệ tử, mà là đối với sở hữu xem náo nhiệt người, thong thả nói, “Ngôn ngữ có linh, bất luận cái gì lời vừa ra khỏi miệng liền phải phụ trách. Các ngươi không cần cảm thấy pháp không trách chúng, chỉ cần xen lẫn trong trong đám người liền không có việc gì. Các ngươi không nhớ rõ, thiên địa nhớ rõ.”

Phụ thân hắn, hắn mẹ đẻ dưỡng mẫu, hắn biểu muội sư muội, hắn thân bằng bạn cũ…… Mỗi người đều nắm chính xác lăng thanh tiêu sẽ không hạ tử thủ, cho nên yên tâm mà che ở lăng trọng dục trước người, không hề cố kỵ mà thả ra lớn nhất sát chiêu công kích lăng thanh tiêu. Nhiều người hỗn chiến, chiến cuộc trung thay đổi trong nháy mắt, sát khí tứ phía. Nhưng mà những cái đó pháp thuật công kích cũng không trí mạng, này đó đứng ở trong sân người, mới là chân chính thứ hướng lăng thanh tiêu chuôi này đao nhọn.

Thiên lôi lực công kích tuy rằng cường đại, chính là khuyết điểm cũng thực rõ ràng, đó chính là thời gian đoản. Ma thần căng hôm khác lôi mạnh nhất kia một đợt, đang muốn súc lực phản công, bỗng nhiên cảm giác được chính mình trên người bị thứ gì trói buộc. Ma thần kinh ngạc, theo sau, trên người hắn thời gian phảng phất bay nhanh biến mất.

spot slot

Đánh sâu vào quá lớn, bọn họ cũng không biết nên khiếp sợ lăng trọng dục trong cơ thể thế nhưng thật sự có ma khí, hay là nên khiếp sợ lăng thanh tiêu thủ đoạn cực đoan, tâm tính lãnh khốc đến đáng sợ.

Trên thực tế, lại làm mặt trên những cái đó thần đánh tiếp, tận thế cũng không xa.

Lăng thanh tiêu thon dài trắng nõn tay cầm kiếm, mũi kiếm từ yết hầu hạ di, đột nhiên đâm vào lăng trọng dục ngực.

Lạc hàm thật sự nhịn không được, ghét bỏ nói: “Sự thật chứng minh, nhân loại vĩnh viễn sẽ không từ quá khứ sai lầm trung hấp thu kinh nghiệm, thần cũng là giống nhau.”

spot slot

“Ta căn bản không phải một cái độc lập người, ở các ngươi trong mắt, ta chỉ là hắn phụ thuộc thôi. Không tổn hại hắn ích lợi khi, các ngươi nguyện ý đối ta bố thí thiện ý, chỉ cần ta mạo phạm hắn ích lợi, các ngươi tất cả mọi người mắng ta vong ân phụ nghĩa.”

Bạch linh loan hỏng mất kêu to, tiếng thét chói tai thứ người màng tai đau. Giao thủ người sôi nổi dừng lại, bọn họ quay đầu lại xem qua đi khi, toàn bộ bị bên trong kia một màn kinh sợ.

Lăng thanh tiêu sát khí mở rộng ra, ở hắn hành động trong nháy mắt kia, những người khác thậm chí đều không có thấy rõ chiêu thức, liền sôi nổi ra tay đánh úp về phía hắn.

·

spot slot

Thật là châm chọc, lăng thanh tiêu chấp nhất kiếm, hỏi: “Là các ngươi nói, chờ từ tây nhị di hải trở về, liền vật quy nguyên chủ, hết thảy trở về vị trí cũ.”

Này đó trận pháp tựa như cỗ máy giết người, vô tình mà treo cổ một đợt lại một đợt Ma tộc. Mỗi lần trận pháp chớp động qua đi, tiền tuyến liền sẽ xuất hiện ngắn ngủi chỗ trống, chờ thêm một hồi, mặt sau Ma tộc mới có thể điền đi lên.

“Làm sao vậy? Phát sinh sự tình gì?”

Nguyên lai, đây mới là hắn chân chính thực lực, lăng thanh tiêu vừa mới căn bản không có dùng sức. Lúc trước bọn họ chỉ cảm thấy lăng thanh tiêu thay đổi, trở nên lãnh ngạnh hờ hững, ít khi nói cười, hiện tại vừa động thủ, mới biết được hắn đến tột cùng có bao nhiêu đáng sợ.

spot slot

Mà ma thần cảm nhận được trên người cuồn cuộn không ngừng tăng cường lực lượng, căn bản không có phản kháng. Hắn đảo muốn nhìn, này hai cái vật nhỏ rốt cuộc muốn làm cái gì.

Một khi tiến vào cận chiến khu vực, mũi tên liền không tốt lắm dùng, nhưng là còn không đợi tầng mây đầu trên ôn thần cao hứng, hắn liền nhìn đến trên mặt đất sáng lên một người tiếp một người pháp trận, kim sắc, màu bạc quang mang trên mặt đất luân phiên sáng lên, phác họa ra phức tạp hoa văn.

Ma thần tuy rằng lực lượng chuyển nhược, nhưng là vẫn như cũ không dung khinh thường, Lạc hàm nhìn trận pháp trung ma thần từng bước ép sát, thập phần lo lắng lăng thanh tiêu. Nàng dùng thần niệm lôi kéo tầng mây trung lôi, lại một lần làm sấm sét rơi xuống.

Lăng trọng dục rõ ràng nói, hắn muốn cưới nàng. Túc uống nguyệt như thế nào há mồm ngậm miệng “Nhà của chúng ta”? Túc uống nguyệt cũng quá tự cho là đúng đi.

spot slot

Lăng thanh tiêu trong tay long đan vẫn như cũ lẳng lặng lóng lánh quang mang, long đan là Long tộc năng lực căn nguyên, bởi vì hắn thuộc tính hàn, long đan cũng tự mang khí lạnh. Hiện tại, kia cổ hàn ý theo hắn lòng bàn tay, xuyên qua tứ chi vân da, thẳng vào hắn ngũ tạng lục phủ.

Nhưng là hiện tại lăng thanh tiêu rốt cuộc minh bạch, hết thảy đều là chê cười. Gặp được bất luận cái gì gió thổi cỏ lay, hắn cha ruột dưỡng mẫu, hắn thân nhân bằng hữu, chuyện thứ nhất chính là hoài nghi hắn. Nhưng là không quan hệ, bọn họ không còn, chính hắn tới bắt.

Lăng thanh tiêu thực mau liền mất đi hứng thú, nhiều năm qua bao phủ ở hắn đáy lòng khói mù cũng bất tri bất giác tiêu tán. Nguyên lai, thơ ấu khi hắn hâm mộ, ghen ghét, dùng hết toàn lực đuổi theo người, thế nhưng không chịu được như thế một kích?

Nhưng mà, này chỉ là cái bắt đầu thôi.

spot slot

Lạc hàm cảm thấy trong cơ thể lực lượng một lần nữa lưu động lên, đúng vậy, như vậy nhiều người đều ở chờ mong nàng, nàng sao lại có thể bỏ dở nửa chừng. Chỉ có nàng cường đại nữa một chút, lăng thanh tiêu bên kia nguy hiểm mới có thể giảm nhỏ.

Bạch linh loan đã hoàn toàn hỏng mất, nàng gần như chết lặng mà mở to hai mắt, nhìn đến lăng thanh tiêu trong tay cầm long đan, mặt trên thậm chí còn dính nàng nhi tử huyết! Bạch linh loan oán độc mà trừng hướng lăng thanh tiêu, trong ánh mắt cơ hồ muốn xé xuất huyết tới: “Lăng thanh tiêu, ngươi không phải tiên, ngươi mới là ma đầu! Từ nhỏ ta liền biết ngươi không thích hợp, người khác sẽ khóc sẽ cười, sẽ bi thương sẽ cao hứng, mà ngươi, chưa từng có người bình thường phản ứng, ngươi thậm chí không có cùng lý tâm cùng thương xót tâm. Ngươi người như vậy, như thế nào cân xứng tiên tộc, như thế nào xứng đi đến dưới ánh mặt trời, có được người khác khen ngợi? Ngươi căn bản chính là cái giết người ác ma!”

Vừa lúc lúc này Lạc hàm nghỉ ngơi xong rồi, đứng lên thi động pháp thuật. Chúng thần rốt cuộc thấy rõ nàng động tác, bọn họ vốn đang ở kỳ quái làm gì vậy, theo sau liền phát hiện, ma thần biến yếu.

Lăng thanh tiêu lặng im thật lâu sau, nói: “Là.”

spot slot

Lăng thanh tiêu quanh thân linh khí ngưng thật sau hướng bốn phía văng ra, lăng trọng dục đánh lén bị ngăn trở, hắn bản nhân cũng bị cường đại linh lực sóng hướng đảo, phịch một tiếng ngã trên mặt đất. Còn không đợi hắn bò dậy, lăng thanh tiêu mũi kiếm cũng đã chỉ thượng hắn yết hầu.

Top

<sub id="10958"></sub>
  <sub id="29117"></sub>
  <form id="98679"></form>
   <address id="28876"></address>

    <sub id="12585"></sub>

     slot machine free to slot betfred com login columbus deluxe slot
     slot wolf casino| ca cuoc m88| real casino slots| e gaming slots| vega slot| dang nhap m88 tren dien thoai| co truc tuyen| crazeplay casino| slots casino cash mania| casino n1| daftar situs joker| slot the goonies| game tien len| sky vegas welcome bonus| wilderland slot| thunderkick slot| slot game online kladionica| bet casino 365| casino frank fred|