#kubet sport

#kubet sport

#kubet sport
#kubet sport

“Ta biết.” Lạc hàm bỏ đi tay áo sam, quả nhiên hành động nhẹ nhàng rất nhiều. Nàng nhìn về phía đang ở đại điện trung tán loạn sương đen, cười một tiếng, nói: “Ma thần, nếu tới, hà tất giả thần giả quỷ. Đối thủ của ngươi là ta, từ lúc bắt đầu, đây là thần chi gian chiến tranh.”

Lạc hàm họa xong sau, kim sắc hoa văn hoa hoè đại phóng, lại thu liễm hồi hoa văn trung. Hai bên các tiên nga sôi nổi khen ngợi: “Cô nương thật đẹp, quả thực làm người hoa mắt say mê.”

Lăng thanh tiêu nhìn đến nàng, hướng nàng giơ ra bàn tay, mỉm cười chờ nàng đi tới. Lạc hàm kéo thật dài làn váy đi qua màu trắng thảm, còn có một nửa lộ thời điểm, lăng thanh tiêu cũng đã đi đến bên người nàng, tiếp nhận tay nàng, bồi nàng cùng nhau đi dư lại lộ trình.

Lạc hàm nguyên bản liền đẹp, chính là nàng họa xong kim văn sau, cả người càng thêm sáng rọi rạng rỡ, mỹ lệ trung mang theo huyền uy, cao không thể phàn, tựa như thần minh. Lạc hàm buông bút, lúc này bình phong khoản thu nhập thêm chạy bộ tới một cái thị nữ, khoanh tay nói: “Cô nương, giờ lành tới rồi.”

#kubet sport

Dịch tu ngây ngẩn cả người, như thế nào sẽ là từ Lạc hàm trên người bay ra tới? Hắn trực giác có chút địa phương không đúng, chính là trước đó an bài người tốt cũng không biết