分享福利吧

VBet79 truc tiep bong da tottenham

Lạc hàm quần áo rốt cuộc xuyên đơn bạc, lăng thanh tiêu ôm một chút, liền rất mau buông tay. Tuy rằng hắn nội tâm đã xác định, chính là hiện giờ bọn họ hôn ước chưa thành lập, không thể khinh bạc nhà gái. Lăng thanh tiêu một lần nữa đoan quá chén thuốc, dùng thìa giảo giảo, xác định độ ấm vừa lúc sau, uy đến Lạc hàm bên miệng.

VBet79 truc tiep bong da tottenham

Lạc hàm không lời gì để nói, nàng lắp bắp đi xuống đọc, thường thường thỉnh giáo ngoại viện. Không bao lâu, có người tới tìm lăng thanh tiêu, lăng thanh tiêu đứng dậy đi ngoại thính mở họp.

Thật sự quá khó khăn, 《 mỹ cường thảm 》 số lượng từ nhiều nhất, nhưng là bình quân tốc độ lại là ta mấy quyển thư trung chậm nhất, khó khăn trình độ thậm chí vượt qua nam chủ thị giác văn 《 khoa cử 》. Tuy rằng khó, nhưng là thu hoạch đồng dạng thật lớn, 《 mỹ cường thảm 》 cực đại rèn luyện ta đối với đại dàn giáo đem khống, kích phát rồi rất nhiều về tam quan tự hỏi, hơn nữa nhân vật không hề cực hạn với thiện ác tốt xấu, mỗi người đều có chính mình phức tạp tình cảm cùng lập trường. Đêm trọng dục, túc uống nguyệt, vân mộng hạm, phong vũ gia…… Mỗi một cái đều là mâu thuẫn thể.

Lại nhiều nam nhân ái, cũng so ra kém chính mình có thực lực. Cái gọi là thiên hạ nam nhân đều ái nàng bất quá là nàng ảo giác, bọn họ căn bản không có như vậy thích nàng, bọn họ thậm chí không như vậy để ý nàng. Hết thảy, đều là vân mộng hạm tự cho là đúng.

Vu tộc diệt tộc thảm án nàng là còn không dậy nổi, nàng chỉ có thể tận lực nói cho Vu tộc Đại Tư Tế chân tướng. Nàng môi mới giật giật, sau lưng bỗng nhiên tạc khởi một tiếng vang lớn, đêm trọng dục cùng lăng thanh tiêu so chiêu, pháp thuật lan đến gần chung quanh. Nổ mạnh trung, một khối cực thật nhỏ mảnh nhỏ xuyên qua vân mộng hạm phía sau lưng, hung hăng trát nhập nàng trái tim.

Lạc hàm tâm nói còn không phải bị ngươi lăn lộn, sơ nguyên khi mỗi ngày dẫn theo nàng tới lập chính điện đọc sách, còn kiểm tra nàng tiến độ, Lạc hàm liền đồng hồ sinh học đều bị bẻ lại đây. Nàng vô pháp nói thẳng, mơ hồ nói: “Ngươi công tác so với ta nhiều đến nhiều còn như vậy nghiêm túc, ta ngượng ngùng hỗn nhật tử, tới lập chính điện tốt xấu có thể đốc xúc một chút ta tiến độ.”

Lạc hàm cũng không ở nơi đó.

Hiện tại thần vực không thể nói phồn vinh hưng thịnh, nhưng cũng không hề là đất cằn sỏi đá. Lăng thanh tiêu bước nhanh đi vào trong động phủ, phát hiện Lạc hàm nằm ở trên giường ngọc, thân hình chưa biến, chính là ngón tay vị trí di động sơ qua.

Ngày mai muốn khảo thí? Lạc hàm nhìn chằm chằm mặt trên tự nhìn sau một lúc lâu, mơ hồ cảm thấy đây là một cọc thực thái quá sự tình. Nàng muốn khảo thí? Vì cái gì nàng không hề ấn tượng?

Vu tộc Đại Tư Tế chạy nhanh né tránh hỗn chiến đám người, gian nan mà chạy đến vân mộng hạm trước người, ý đồ kéo nàng lên. Vu tộc Đại Tư Tế nguyên bản cho rằng vân mộng hạm vô ý té ngã, hắn dùng sức kéo một phen, vân mộng hạm phát ra thống khổ nức nở, Vu tộc Đại Tư Tế mới phát hiện, vân mộng hạm bụng có thương tích.

Nguyên lai, cái gì trượng phu sủng ái, cái gì chọc người thương tiếc, cái gì trời sinh chiêu nam nhân thích, đều là giả. Như vậy nhiều nam nhân ái nàng, nhưng là giờ phút này nàng ngã vào trên chiến trường, ái nàng các nam nhân liền ở cách đó không xa, chính là ai đều không có quản nàng.

VBet79 truc tiep bong da tottenhamVBet79 truc tiep bong da tottenham

Lăng thanh tiêu nói không cần hưng sư động chúng, Vân Châu quốc quân không dám làm hoan nghênh nghi thức, chỉ có thể đối thủ hạ ân cần dạy bảo, sau đó ở lăng thanh tiêu đến ngày đó, tự mình đến cửa thành nghênh đón. Lăng thanh tiêu dẫn đầu ra tới, hắn nhìn đến cửa thành bộ dáng mặt mày hơi rùng mình, nhưng là cũng không có biểu lộ, mà là xoay người tiếp Lạc hàm xuống dưới.

VBet79 truc tiep bong da tottenhamVBet79 truc tiep bong da tottenham

from_flsfls.net