victoria wild slot

victoria wild slot

victoria wild slot
victoria wild slot

Lạc hàm từ phía sau đi tới, hỏi: “Ngươi là người nào? Trộm tới Tiên giới làm cái gì?”

Đại Tư Tế liên tiếp thất bại hai lần, rốt cuộc ý thức được vấn đề. Hắn ngẩng đầu nhìn về phía Lạc hàm, chợt giảo phá tay, lấy huyết vì môi giới, lại lần nữa họa triệu hoán phù.

Phong vũ gia ở một mảnh hỗn độn xuôi tai đến một nữ tử thanh âm, cái kia thanh âm tựa hồ rất quen thuộc, lại tựa hồ hoàn toàn xa lạ. Nàng trong thanh âm mang theo cổ xưa pháp tắc, ngầm có ý huyền diệu.

Đêm trọng dục đi tới khi, nhìn đến chính là Lạc hàm lạnh mặt, vân mộng hạm lã chã chực khóc bộ dáng. Đêm trọng dục trầm khuôn mặt, hỏi: “Đây là làm sao vậy?”

victoria wild slot

Đơn từ thời gian thượng giảng, kỳ thật hai người thượng một lần gặp mặt cũng không có cách thật lâu, chính là cho người ta cảm giác, lại dường như đã có mấy đời.

Phượng hoàng chiến đấu không bằng Long tộc, chính là phi hành lại cực kỳ xuất chúng. Phong vũ gia gắt gao chuế lăng thanh tiêu, cùng bọn họ một trước một sau bay ra bích hoạ.

Càng là không có được đến quá ái người, càng sợ hãi mất đi chỉ có ấm áp, cho nên ở cốt truyện mặt sau, hắn mới có thể đối vân mộng hạm như vậy chịu đựng. Bởi vì trừ bỏ vân mộng hạm, hắn không có những người khác. Mặc dù vân mộng hạm liên tiếp xúc phạm đến hắn điểm mấu chốt, hắn cũng nguyện ý nhất biến biến tha thứ nàng.

Hiện tại nàng, căn bản không phải năm đó vị kia xe thị trưởng nữ, nàng chỉ là một cái nhân oán niệm mà tổng thể quỷ vật.

victoria wild slot

Mọi người dần dần ý thức được, này không phải chân thật người, đây là năm đó cảnh tượng tái hiện.

“Ân.” Lạc hàm lên tiếng, vẫn như cũ cọ tới cọ lui, nàng bỗng nhiên duỗi tay chặt chẽ ôm lấy lăng thanh tiêu. Lăng thanh tiêu ngẩn ra một chút, bản năng duỗi tay bảo vệ nàng.

Lạc hàm híp híp mắt, đêm trọng dục cũng lộ ra rõ ràng không vui chi sắc. Lôi Liệt Vương đại khái không nghĩ tới loại này phát triển, lúc ấy cũng dừng lại. Còn lại người vây quanh ở chung quanh, trong lòng hiểu rõ mà không nói ra mà dựng lên lỗ tai.

Cùng lúc đó, đỉnh đầu đột nhiên truyền đến một tiếng vang lớn, nóc nhà rào rạt rớt xuống tro bụi, phía trên tức khắc ánh sáng đại tác phẩm. Tiểu đồng che lại đôi mắt triều thượng nhìn lại, chói mắt phản quang trung, hai cái màu trắng thân ảnh cơ hồ cùng vầng sáng dung thành nhất thể.

victoria wild slot

Xe thị nữ trên cổ tay miệng vết thương thâm có thể thấy được cốt, thân thể sẽ tự nhiên ngưng huyết, mỗi khi huyết lưu không ra, tư tế đám người liền đem nàng miệng vết thương một lần nữa xé rách. Như vậy lặp đi lặp lại, giằng co suốt một ngày.

Lạc hàm nhìn quanh bốn phía, trước mắt vẫn như cũ là đoạn bích tàn viên, chính là lúc trước kia cổ âm trầm chi khí đã tiêu tán rất nhiều. Phong vũ gia đứng ở tại chỗ thật dài điều tức, chờ nàng hoãn quá thần hậu, chậm rãi đi đến bích hoạ trước, đột nhiên chỉ vào một chỗ nói: “Xem, này mặt trên nữ tử áo đỏ biến mất.”

Lạc hàm biết đứa nhỏ này thơ ấu chịu quá bị thương, đến nay vô pháp tự nhiên nói chuyện. Lạc hàm phóng nhẹ thanh âm, hỏi: “Ngươi vì sao còn không đi?”

Người trẻ tuổi đa dạng thật nhiều. Lăng thanh tiêu tuy rằng nội tâm cảm thấy hoa lệ, nhưng hành động thượng vẫn là nhịn không được đem người ôm chặt.