• Lạc hàm liền biết hắn khẳng định lưu có hậu tay. Nàng không cấm cảm thán thói đời ngày sau, nhân tâm không cổ, đã từng lăng thanh tiêu lại đơn giản lại ngây thơ, nơi chốn tuân thủ nghiêm ngặt quân tử chi lễ. Liền Lạc hàm đổi áo choàng, hắn đều sẽ tự giác xoay người, phong bế ngũ cảm.

  Cái gọi là đạo nghĩa bất quá là chế định cấp kẻ yếu, trên thế giới này, chân chính pháp tắc là sấn ngươi bệnh, muốn mạng ngươi.

  Cha mẹ bất công, liền nàng cũng là. Ai càng bị thiên vị, thật là một kiện không hề có đạo lý sự tình.

  Nàng chính chơi hăng say, thủ đoạn bỗng nhiên bị lăng thanh tiêu nắm lấy. Lăng thanh tiêu ngón tay thượng sức lực phi thường đại, Lạc hàm ngẩn ra một chút, lập tức phản ứng lại đây: “Ngươi ở lo lắng sao? Yên tâm, ta sẽ không thương tổn ngươi.”

  “Đừng nháo.” Lăng thanh tiêu tùy tay viết mấy trương linh phù, dùng kim quang phong ấn trụ, nhất nhất phát ra bên ngoài giới. Lạc hàm vốn dĩ không nghĩ để ý đến hắn, thấy hắn đâu vào đấy bộ dáng, không nhịn xuống hỏi một câu: “Ngươi đang làm cái gì?”

  Cái này trả lời liền rất giang tinh, Lạc hàm giang biến thiên hạ, còn không có người có thể cho nàng chọn thứ. Nàng hàm chứa cười, nói: “Ngươi không phối hợp, ta đây liền chính mình nhìn?”

  Cơ Hoàn nhìn chằm chằm lăng thanh tiêu sau một lúc lâu, giơ tay, đối lăng thanh tiêu ôm quyền: “Đã đánh cuộc thì phải chịu thua.”

  “Nếu hắn phong ấn không có hoàn toàn cởi bỏ, chúng ta đây liền có cơ hội.” Lạc hàm nói, “Chúng ta yêu cầu tìm được phong ấn hắn, hoặc là hoàn toàn giết chết hắn biện pháp.”

  Lăng thanh tiêu nghe ra tới, đây là chín nhâm thành. Hắn nghe Lạc hàm nói qua đi du lịch sự tình, toan mạo phao, còn muốn dường như không có việc gì nói: “Phàm nhân lừa mình dối người cũng liền thôi, ngươi như thế nào cũng tin tưởng hà đèn? Nếu tưởng hứa nguyện, cùng với ký thác với Huyền Nữ, không bằng gửi hy vọng với chính mình.”

  Lạc hàm nhìn chằm chằm dưới chân quỷ quyệt tầng mây, đôi mắt hồi lâu bất động. Qua thật lâu, nàng mới chậm rãi chớp hạ mắt, bỗng nhiên phát hiện phía dưới tầng mây cuốn thành một cái lốc xoáy, như một cái gió lốc, thanh thế to lớn mà di động tới.

  HAPPY8 đánh lô đề online uy tín