• Di hải rừng rậm nhưng không thể so ngoại giới, ở chỗ này thời thời khắc khắc đều phải dẫn theo tâm.

  Bọn họ thực mau liền tìm đến một khối khô ráo san bằng đất trống, tuy rằng địa phương không lớn, chính là tổng hảo quá ở ẩm ướt trên cỏ qua đêm. Cách đó không xa còn có một cái hồ, nguồn nước cũng là tiện lợi.

  Lăng thanh tiêu đối với như vậy một đôi mắt, thật sự nói cái gì đều nói không nên lời. Hắn lại lần nữa nâng lên tầm mắt, nhẹ trách mắng: “Ngươi một cái tiểu cô nương gia, nói những lời này không tốt.”

  Trâu quý bạch không thể tin tưởng mà trừng lớn đôi mắt, càng muốn mệnh chính là lăng thanh tiêu lời này cũng không phải có lệ, hắn vừa mới nói xong, coi như thật nhắm mắt lại bắt đầu tu luyện.

  Nàng nội tâm hừ một tiếng, cảm thấy không thú vị. Lăng thanh tiêu hơn phân nửa là lần đầu tiên thấy loại này trường hợp, chính hắn lỗ tai đều đỏ, lại càng muốn quản nàng, không cho nàng xem cũng không cho nàng nghe.

  Sô Ngu nguyên hình hung mãnh, một thân cậy mạnh, đi chính là một anh khỏe chấp mười anh khôn chiêu số, loại này tinh tế, linh hoạt trận pháp thật sự không thích hợp hắn. Trâu quý bạch ỷ vào chính mình da dày thịt béo, ngày thường thí luyện cũng không tránh né công kích. Chỉ cần hắn nắm tay đủ ngạnh, sức lực đủ đại, ở công kích đã đến phía trước đem đối phương đả đảo, liền căn bản không cần trốn tránh.

  Lạc hàm cách một đạo quầng sáng cùng lăng thanh tiêu đối diện, mạc danh có loại bị thăm tù cảm giác. Lăng thanh tiêu còn an ủi nàng: “Khảo hạch điều kiện là ở trận pháp kiên trì khi trường cao hơn ba mươi phút, thương tổn suất thấp hơn một nửa. Cũng không tính khó, ngươi vừa rồi tránh né suất không sai biệt lắm có mười thành chi tam, luyện nữa luyện liền ra tới.”

  Trâu quý bạch bị nghẹn họng, trơ mắt nhìn diệp tử nam lấy ra các loại chai lọ vại bình, hữu nghị chia sẻ cấp Lạc hàm: “Cái này túi thơm là phòng con muỗi, cái này là phòng xà, còn có cái này, đồ ở trên tay làn da sẽ không làm. Loại này rừng rậm ghét nhất, nói là rừng cây, kỳ thật không khác hoang mạc.”

  Lạc hàm hỏi: “Đây là cái gì?”

  Lăng thanh tiêu một bên giải thích, một bên sửa chữa Lạc hàm bút ký: “Ngươi nơi này họa sai rồi, cái này địa phương không phải như vậy họa.”

  Win365 Live Casino