empire777 truc tiep bong da vtc3

slot machine html5

Time:2021-03-03 19:01:46

Xong rồi, Lạc hàm tức khắc biết chính mình lạnh. Nàng nhìn đến phong vận sức chờ phát động, đột nhiên hướng nàng lao xuống mà đến, trong lúc nguy cấp, người cảm giác thế nhưng vô hạn phóng đại thả chậm, nàng trừng lớn đôi mắt, nhìn nguy hiểm ly nàng càng ngày càng gần, nàng tóc đã bị gió thổi khởi rất nhỏ độ cung, lúc này bỗng nhiên đinh một tiếng, nàng trước mặt dựng thẳng lên một đạo màu xanh băng cái chắn, phong đụng vào cái chắn thượng, ở mặt trên đâm ra mạng nhện giống nhau vết rạn.

Lạc hàm nếu biết phía dưới người không có lừa lừa nàng, kia đan giang sự phải quản quản. Nàng không nhúng tay tự nhiên điêu vong thay đổi, nhưng là loại người này vì sử con sông thay đổi tuyến đường, ảnh hưởng đông đảo sinh linh nghịch thiên cử chỉ, lại không bị cho phép.

Lạc hàm mở ra chính mình Thiên Đạo ngoại quải, rành mạch mà nhìn đến phía sau có người ý đồ theo đuôi bọn họ, cuối cùng thật sự theo không kịp lăng thanh tiêu tốc độ, chỉ có thể tiếc nuối từ bỏ, một lần nữa phản hồi bí cảnh xuất khẩu ôm cây đợi thỏ đi.

empire777 truc tiep bong da vtc3

A phi, loại này vấn đề đều tới hỏi nàng? Thiên Đạo rất bận ngươi biết không?

Bức tử một cái cưỡng bách chứng, thật sự quá đơn giản.

Lăng thanh tiêu thấy nàng thở ngắn than dài, trên mặt biểu tình một hồi một cái biến, nhẹ nhàng khấu khấu cái bàn: “Đừng đùa, đã đến giờ.”

Lăng thanh tiêu theo sát mà thượng, kiếm thẳng đến lăng trọng dục cổ mà đi. Túc uống nguyệt cùng vân mộng hạm cùng nhau xông lên đi, che ở lăng trọng dục trước mặt, thấy chết không sờn mà trừng mắt lăng thanh tiêu.

empire777 truc tiep bong da vtc3

Ngươi quả nhiên là cái gì đại năng tư sinh nữ đi, lớn lên không khỏi quá đẹp.

Chương 24 mẫu thân

Lạc hàm xoát xong quốc gia tông miếu cấp bậc kỳ nguyện sau, một viên tuổi trẻ tâm đã mệt mỏi. Nàng sống không còn gì luyến tiếc mà mở rộng sàng chọn phạm vi, xem dân gian nguyện vọng.

Lạc hàm nghe được diệp tử nam nói trầm ngâm một chút, nói: “Rồi nói sau, về sau sự còn không có định đâu. Nếu có cơ hội, chúng ta sẽ lại kêu ngươi.”

empire777 truc tiep bong da vtc3

“May mắn?” Lăng thanh tiêu cảm thấy cái này ấu tể có đôi khi thực khiêu thoát, có đôi khi lại thực đáng yêu. Hắn hơi hơi thu liễm cười, hắn tuy rằng cảm nhớ ấu tể này phân tâm, nhưng vẫn là không qua loa tình cảm mà nói: “Đừng may mắn, nếu không có việc gì liền đi học tập. Ta sẽ không quên chuyện này.”

Lạc hàm mơ mơ màng màng bò dậy, nhìn đến lăng thanh tiêu còn ở nguyên lai vị trí đả tọa, hắn hai mắt bế hạp, khuôn mặt như ngọc, ngũ quan thanh lãnh, cả người liền vị trí đều không có động quá, càng thêm như là một tôn chạm ngọc.

Trong thiên địa hết thảy đều mông ở mênh mông bạch trung, duy độc lăng thanh tiêu chấp nhất kiếm đi tới, trên người bàng bạc linh khí đem tuyết bay cùng cơn lốc đều ngăn cản bên ngoài, như một thanh lợi kiếm, tua nhỏ hỗn độn, thiên địa độc hành.

Lăng thanh tiêu trong lòng tiệm sinh ma chướng, linh khí ở trong cơ thể đấu đá lung tung, đem vốn là vết thương chồng chất kinh mạch va chạm càng thêm rách nát. Hắn chính lâm vào một loại hoang vu trung, bên tai bỗng nhiên nhớ tới một kinh hỉ thanh âm: “Tìm được rồi!”

empire777 truc tiep bong da vtc3

Lạc hàm nghĩ thầm dù sao nàng đã mất mặt, đơn giản bất chấp tất cả, nằm ở mỹ nhân trên giường một bộ cá chết bộ dáng: “Ta mặc kệ, ta hiện tại liền phải đi thành trấn ăn cái gì, ta sắp chết.”

Lạc hàm hiện tại xác định hắn là cái nam xứng, chú cô sinh cái loại này. Nàng nghĩ đến chính mình cứu vớt thế giới nghiệp lớn, chỉ có thể nhẫn nại tính tình, vẫn như cũ cùng lăng thanh tiêu ôn nhu nói chuyện: “Ta nói, ta là tới cứu ngươi. Nơi này cục đá quá sắc nhọn, ngươi có thương tích trong người, đến đổi cái mềm mại địa phương tĩnh dưỡng. Ngươi nếu đã tỉnh, kia có thể đứng lên đi đường sao? Chúng ta tốt nhất đổi cái địa phương.”

“Lăng thanh tiêu, đứt tay chi thù, không đội trời chung.”

Lăng thanh tiêu giờ phút này ánh mắt lãnh đủ để giết người, hắn không nói một lời đem mạc li thả lại Lạc hàm trên đầu, hắn mặc dù ở thịnh nộ trạng thái, cũng vẫn như cũ đem mạc li mang hoành bình dựng thẳng, phần giữa hai trang báo thẳng tắp mà ở vào ở giữa, một phân không nhiều lắm một phân không ít.

Ác giả ác báo, ngươi không được chính đạo, trời cao cũng sẽ không chiếu cố ngươi. Lạc hàm điều thấp địa chủ một nhà tài vận, mà là đem này đó vận khí, tái giá đến nữ anh trên người.

empire777 truc tiep bong da vtc3。

Hai người bọn họ đang ở thở dài gian, chiến cuộc đột biến, lăng thanh tiêu phá khai rồi lăng trọng dục phòng tuyến, mũi kiếm một trảm hung hăng bổ về phía lăng trọng dục tay. Đối diện vân mộng hạm cùng túc uống nguyệt mất khống chế thét chói tai, diệp tử nam cũng sợ tới mức rối tinh rối mù: “Thiên a, hắn tới thật sự?”

Diệp tử nam hơi có chút thụ sủng nhược kinh, quả nhiên hắn cảm giác là đúng, lệnh bài đưa cho Lạc hàm tương đối hữu dụng. Bọn họ ba người đều không phải ướt át bẩn thỉu người, hôm nay từ biệt, ngày sau đều có gặp nhau cơ hội. Diệp tử nam đều xoay người bay ra một đoạn đường, lại nhịn không được dừng lại, muốn nói lại thôi nói: “Các ngươi cũng là. Hạc linh lan không phải là nhỏ, ngàn vạn không cần bị người biết trong tay các ngươi có tám cây. Cùng với, trong khoảng thời gian này cẩn thận.”

Diệp tử nam cũng quá ngắn tạm mà tạm dừng một chút, do dự nói: “Ta cảm thấy, kỳ thật còn hành?”

empire777 truc tiep bong da vtc3

Nhan cẩu muốn cái gì tôn nghiêm, Lạc hàm lập tức vén tay áo, nếm thử đem lăng thanh tiêu dọn đến một cái san bằng địa phương. Nàng dùng hết toàn thân sức lực dọn lăng thanh tiêu bả vai, không chút sứt mẻ, Lạc hàm từ bỏ, quyết định phân khối vận chuyển, trước đem lăng thanh tiêu long đuôi đổi cái địa phương.

Nàng chỉ biết diệt thế thời điểm lăng thanh tiêu thực biến thái, sao có thể nghĩ đến đại ma vương một ngàn tuổi thời điểm, cũng đã thực biến thái.

Lại không ra đi, nàng thật sự muốn điên rồi.

Lăng thanh tiêu tính tình, là thật sự không quá thảo hỉ. Huống chi, xem hắn hôm nay hành vi, chỉ sợ đối nàng cái này mẹ ruột, cũng có oán đâu.

empire777 truc tiep bong da vtc3

Tuy rằng nữ tử này trên người có rất nhiều điểm đáng ngờ, chính là nàng không có tu vi không giả, tạm thời sẽ không đối hắn tạo thành thương tổn. Lăng thanh tiêu thu hồi kiếm, không muốn cùng bất luận kẻ nào có giao lưu, xoay người liền đi.

Lăng thanh tiêu một ngàn năm tới, trừ bỏ mới sinh ra ở tã lót khi, còn lại thời điểm không có cùng bất luận kẻ nào từng có tứ chi tiếp xúc. Hắn lại bởi vì trời sinh tính lãnh tình, dần dần chán ghét cùng người khác có tiếp xúc, vô luận là thân thể, vẫn là tâm lý.

Hai người bọn họ đang ở thở dài gian, chiến cuộc đột biến, lăng thanh tiêu phá khai rồi lăng trọng dục phòng tuyến, mũi kiếm một trảm hung hăng bổ về phía lăng trọng dục tay. Đối diện vân mộng hạm cùng túc uống nguyệt mất khống chế thét chói tai, diệp tử nam cũng sợ tới mức rối tinh rối mù: “Thiên a, hắn tới thật sự?”

Hắn làm nàng sấn mấy ngày nay hảo hảo quen thuộc pháp quyết, nàng chính là như vậy quen thuộc.

empire777 truc tiep bong da vtc3

Lạc hàm chật vật mà tránh thoát vài lần, mặt sau phong công kích càng ngày càng dày đặc, Lạc hàm tránh né cũng càng ngày càng cố hết sức. Lúc này đây nguy hiểm hiểm cọ qua nàng tóc, Lạc hàm tuy rằng miễn cưỡng tránh thoát, chính là chính mình cũng trọng tâm không xong, té ngã trên đất.

Nàng đến nay nhớ rõ hoàn toàn đi vào thời không lốc xoáy trước, lăng thanh tiêu liền như vậy bình tĩnh mà nhìn nàng một cái, theo sau liền giơ lên kiếm, nhất kiếm cát bay đá chạy, sơn băng địa liệt. Khi đó hắn ở đám mây, Lạc hàm không thấy rõ hắn diện mạo, chính là cái kia ánh mắt, nàng suốt đời khó quên.

Lạc hàm cảm thấy nàng tỏ thái độ đến trình độ này, đó là ý chí sắt đá cũng nên mềm hoá. Không nghĩ tới, lăng thanh tiêu thế nhưng thật sự đánh nói linh lực, theo Lạc hàm kinh mạch, ở nàng trong cơ thể vận hành một cái đại chu thiên.

Thị nữ nhỏ đến khó phát hiện mà tạm dừng một chút, cúi đầu nói: “Là nhị công tử.”

empire777 truc tiep bong da vtc3

Lạc hàm nhìn xem lăng thanh tiêu tư thế, nhìn nhìn lại chính mình, rốt cuộc minh bạch người bình thường cùng biến thái chênh lệch đến tột cùng ở nơi nào. Lăng thanh tiêu loại này đáng sợ tự chủ cùng hành động lực, mặc dù không tu tiên, vô luận ở cái gì lĩnh vực, hắn đều sẽ là chuỗi đồ ăn đỉnh đi.

Not dressing up

Vân mộng hạm nghe được lời này thân thể nhoáng lên: “Nhị công tử, ngươi……”

Đây là vật cạnh thiên trạch, đây là người thích ứng được thì sống sót.

Lạc hàm cùng diệp tử nam bên này có lăng thanh tiêu kết giới, đánh sâu vào không bằng đối diện thảm, chính là cũng gặp tai hoạ nghiêm trọng. Diệp tử nam bay nhanh run đi trên người tuyết đọng, kinh ngạc mà miệng đều không khép được: “Nguyên lai, hắn ở trong bí cảnh, vẫn luôn không có dùng ra toàn bộ thực lực?”

empire777 truc tiep bong da vtc3

Nghĩ như vậy tới lăng trọng dục lần này bị thương còn chịu đúng rồi, bằng không, hai người giống nhau ở trạng thái toàn thịnh, giống nhau là cùng phụ huynh đệ, lăng thanh tiêu hành lăng trọng dục lại không được, nên như thế nào giảng hòa?

Nữ chủ nhân ăn mặc lam bố y phục, một bên mắng trượng phu cấp trong nhà thêm phiền, một bên tìm hồ dán hồ cấp em bé ăn. Lạc hàm sâu kín thở dài, thượng có lão hạ có tiểu, như vậy gia đình, vốn dĩ sống tạm áp lực là rất lớn. Chính là bọn họ nhìn thấy bị vứt bỏ hài tử, vẫn là không đành lòng làm hài tử đông chết đầu đường, vẫn như cũ khẽ cắn môi nhặt về tới dưỡng.

Lăng hiện hồng ái tử, túc nghi phương, bạch linh loan đánh bạc tánh mạng tương hộ mệnh căn tử, hiện giờ lại bị hắn chặt đứt tay. Bọn họ có thể tha hắn mới là lạ.

Lăng thanh tiêu tìm được một cái tạm thời an toàn địa phương, dừng lại bước chân. Trên người hắn lôi kiếp thương còn không có hảo, đào ra long đan nơi đó cũng nhất trừu nhất trừu mà đau, hắn mỗi đi một bước đều là dày vò, hắn xác thật nhu cầu cấp bách nghỉ ngơi.

empire777 truc tiep bong da vtc3

Lăng thanh tiêu trực tiếp rút kiếm, hai tròng mắt tựa như nước đá trung lưu li, lạnh băng trung lộ ra một cổ yêu dị tới. Hắn hoa kiếm lập nói kết giới, hơi hơi sườn mặt phân phó diệp tử nam: “Bảo vệ tốt nàng.”

“Không sai.” Lạc hàm chụp đi trên người tuyết trắng, cảm thấy tâm mệt, “Ta cũng không nghĩ tới.”

Hoặc là là nàng thật sự không có tu vi, hoặc là, chính là nàng trang quá hảo.

Trong thiên địa hết thảy đều mông ở mênh mông bạch trung, duy độc lăng thanh tiêu chấp nhất kiếm đi tới, trên người bàng bạc linh khí đem tuyết bay cùng cơn lốc đều ngăn cản bên ngoài, như một thanh lợi kiếm, tua nhỏ hỗn độn, thiên địa độc hành.

empire777 truc tiep bong da vtc3

Lạc hàm không nghĩ tới vừa rồi đại ma vương còn lạnh như băng mà lấy kiếm chỉ nàng, quay người lại, thế nhưng ngã quỵ. Lạc hàm chịu đựng đau từ trên mặt đất bò dậy, thật cẩn thận mà đi đến lăng thanh tiêu bên người: “Ngươi làm sao vậy?”

Lạc hàm nhớ tới trước khi đi cây bồ đề nói, ngăn cản lăng thanh tiêu.

Điểu tộc đối ái nhân như thế, đối bằng hữu cũng là như thế. Diệp tử nam thái độ thập phần nghiêm túc, hắn tuy rằng lang thang, nhưng là trọng tình trọng nghĩa, hắn biết lần này chính mình có thể bắt được hai cây hạc linh lan toàn dựa Lạc hàm, trong nội tâm sớm đem Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu coi là đáng giá kết giao bạn tốt. Một khi bị Chu Tước cho rằng bạn tốt, kia lúc sau vô luận phó canh vẫn là đạo hỏa, đều chỉ là Lạc hàm một câu sự tình.

Lạc hàm vừa dứt lời, bỗng nhiên phía sau truyền đến một trận kình phong. Ai đều không có nghĩ đến lăng trọng dục đột nhiên khởi xướng tiến công, Lạc hàm giờ phút này ly lăng thanh tiêu có một khoảng cách, nàng chính mình lại không có linh lực, nàng chỉ cảm thấy trước mắt sáng ngời, nàng mạc li đã bị lăng trọng dục đẩy ra.

empire777 truc tiep bong da vtc3

“Không phải đôi mắt vấn đề.” Lăng thanh tiêu bất đắc dĩ, nói, “Nghiên cứu học vấn nghiêm cẩn, đọc sách thái độ phải đoan chính.”

Phía sau lưng bị loạn thạch lạc sinh đau, Lạc hàm bất chấp xem chính mình tay, lập tức muốn đứng lên, kết quả hơi chút vừa động, mắt cá chân chỗ liền truyền đến một trận xuyên tim đau.

Lạc hàm có tâm vãn hồi chính mình bá đạo Thiên Đạo mặt mũi, bổ sung nói: “Tuy rằng chưa chắc có thể thực hiện, nhưng là ngươi sẽ trở nên may mắn.”

Nếu lăng thanh tiêu không đành lòng, nhường ra đi cũng không sao. Dù sao bọn họ biết rất nhiều cây hạc linh lan vị trí, không kém này một chi.

empire777 truc tiep bong da vtc3

Diệp tử nam chỉ có thể nhịn đau từ bỏ, hỏi: “Bí cảnh đóng cửa còn có một đoạn thời gian, chúng ta kế tiếp muốn đi đâu nhi?”

Hai người bọn họ đang ở thở dài gian, chiến cuộc đột biến, lăng thanh tiêu phá khai rồi lăng trọng dục phòng tuyến, mũi kiếm một trảm hung hăng bổ về phía lăng trọng dục tay. Đối diện vân mộng hạm cùng túc uống nguyệt mất khống chế thét chói tai, diệp tử nam cũng sợ tới mức rối tinh rối mù: “Thiên a, hắn tới thật sự?”

Chính là một phàm nhân, vì cái gì sẽ tồn tại xuất hiện ở tuyệt linh vực sâu? Nàng vừa rồi tránh né trận gió khi, nhanh nhạy trình độ cũng không phải một phàm nhân ứng có.

Đây là không chịu làm.

empire777 truc tiep bong da vtc3

Này không phải ý nghĩa, nàng công tác vĩnh viễn làm không xong?

Lăng thanh tiêu nhíu mày, tăng thêm ngữ khí trách mắng: “Không được cuống ngôn.”

Ngươi liền nhường cho biểu tiểu thư đi, cỡ nào quen thuộc nói.

Lạc hàm đầu tiên là thiết nhập Nhân giới, lôi ra một cái dân cư đường cong, cẩn thận quan sát Nhân tộc tỉ lệ sinh đẻ. Lục giới trung tuy rằng tiên ma tồn tại cảm mãnh liệt, nhưng rốt cuộc Nhân tộc mới là số lượng nhiều nhất chủng tộc, đây mới là Lạc hàm cơ bản bàn.

empire777 truc tiep bong da vtc3

Lại là hoà bình một ngày đâu.

Liền Nhân giới một cái hẻo lánh châu sơn xuyên địa lý đều rõ như lòng bàn tay, lăng thanh tiêu đầu óc cùng những người khác thật sự là giống nhau cấu tạo sao?

Nàng không nghĩ tới, một lát trong vòng, nàng thế nhưng bị đại ma vương dùng kiếm chỉ hai lần.

empire777 truc tiep bong da vtc3

Diệp tử nam cũng quá ngắn tạm mà tạm dừng một chút, do dự nói: “Ta cảm thấy, kỳ thật còn hành?”

Dưới ánh trăng tiên nhân, thanh lãnh xuất trần.

Không nghĩ tới đại ma vương thế nhưng lớn lên như thế đẹp, lại tiên lại lãnh, thanh huy cao ngạo. Lạc hàm bị nhìn chằm chằm động cũng không dám động, ở như thế thời điểm mấu chốt, nàng thế nhưng còn có tâm tình tưởng, đại ma vương lớn lên đẹp như vậy, nữ chủ vì cái gì không lựa chọn đại ma vương, mà vẫn như cũ đối nam chủ tình thâm bất hối?

Lạc hàm bị sắc đẹp choáng váng đầu óc, nhất thời không biết chính mình đang nói cái gì: “Ách…… Ngươi có sở cầu liền có thể hứa nguyện, nói không chừng thực hiện đâu. Nhưng là không phải sở hữu đều có thể thực hiện, rốt cuộc vẫn là có nguyên tắc.”

empire777 truc tiep bong da vtc3

Điều thứ nhất là một cái tư tế ở bói toán, bọn họ vương quốc chủ quân sắp xuất chinh, tư tế hướng về phía trước thiên bói toán hung cát. Lạc hàm đầu cái hung, đừng đánh, hảo hảo trồng trọt, hảo hảo gia tăng dân cư, so cái gì đều cường.

Nàng bản năng ngẩng đầu, phát hiện lăng thanh tiêu không biết khi nào tỉnh lại. Hắn nhìn đến Lạc hàm ôm chính mình long đuôi, sắc mặt lạnh băng, bị Lạc hàm tiếp xúc nơi đó bỗng nhiên kết ra băng tới.

Thị nữ nhỏ đến khó phát hiện mà tạm dừng một chút, cúi đầu nói: “Là nhị công tử.”

Mà này đó, đều là lăng thanh tiêu làm. Lăng thanh tiêu hoàn toàn thanh tỉnh, hắn là cố ý làm như vậy.

empire777 truc tiep bong da vtc3

Lạc hàm lại bay nhanh mà qua mấy cái, việc vụn vặt cái gì đều có, thậm chí còn có hoàng đế ở thiên đàn cầu nguyện, dò hỏi trời cao hắn hẳn là lập Hoàng trưởng tử mẫu thân vi hậu vẫn là lập âu yếm Quý Phi vi hậu.

Chương 13 đứt tay

Lạc hàm nghĩ đến chính mình trước khi rời đi, cây bồ đề vội vàng đưa cho nàng một cái điêu thành lá cây hình dạng mặt dây, nói đây là cái trữ vật không gian, bên trong có mấy thứ bảo mệnh đạo cụ, nguy cấp thời khắc có lẽ có thể lấy ra tới dùng một chút. Lạc hàm nghĩ cây bồ đề sợ nhất nàng chết, nó nếu tặng nàng bảo mệnh đạo cụ, hơn phân nửa, cũng có thương tích dược.

So với hình thù kỳ quái cẩu hoàng đế, dân gian nguyện vọng thật sự thuần phác rất nhiều, 70% là cầu tài, 20% là cầu tử, còn có 10% là cầu nhân duyên.

empire777 truc tiep bong da vtc3

Chính là Lạc hàm không có tu vi, hắn mặc dù chỉ là nhẹ nhàng đảo qua, chỉ sợ nàng cũng muốn chết đương trường. Lăng thanh tiêu cuối cùng nhịn xuống, mà là chịu đựng kinh mạch đau nhức điều động linh lực, bức Lạc hàm buông tay.

Bí cảnh khẩu không thể ở lâu, có thể tồn tại từ bí cảnh bên trong ra tới trên người đều có bảo vật, dễ dàng nhất bị người theo dõi.

Thời gian dài, diệp tử nam cũng thói quen chính mình đứa ở thân phận. Hắn đào linh dược, đem chiến trường quét tước sạch sẽ, cuối cùng đem đựng đầy hạc linh lan hộp ngọc đưa tới Lạc hàm trong tay.

Lăng trọng dục sinh khí, nén giận nói: “Uống nguyệt tình huống nguy cấp.”

empire777 truc tiep bong da vtc3

Lạc hàm sửng sốt thật lâu, mới tìm về chính mình thanh âm: “Ta là Lạc hàm.”

“Ta thật sự chỉ là tưởng cứu ngươi.” Lạc hàm khóc không ra nước mắt, “Ngươi phải tin ta, ta là vì ngươi mà đến.”

“Ta mệt mỏi.”

Ầm ĩ, lăng thanh tiêu không để ý đến, một lần nữa nhắm mắt lại. Lạc hàm đang muốn nói chuyện, đột nhiên phát hiện chính mình giống như cảm ứng được một mảnh lá cây.

empire777 truc tiep bong da vtc3

“May mắn?” Lăng thanh tiêu cảm thấy cái này ấu tể có đôi khi thực khiêu thoát, có đôi khi lại thực đáng yêu. Hắn hơi hơi thu liễm cười, hắn tuy rằng cảm nhớ ấu tể này phân tâm, nhưng vẫn là không qua loa tình cảm mà nói: “Đừng may mắn, nếu không có việc gì liền đi học tập. Ta sẽ không quên chuyện này.”

Lạc hàm lời này chính là tiêu chuẩn khách sáo, liền cùng “Chúng ta lần sau cùng nhau ăn cơm” giống nhau khách sáo. Nhưng mà diệp tử nam lại thật sự, hắn lập tức lấy phi giống nhau tốc độ lấy ra chính mình thông tin ngọc bài, đánh thượng chính mình cấm chế sau nhanh chóng nhét vào Lạc hàm trong tay: “Đây là ta thông tin phù, vô luận lên trời xuống đất, vạn dặm ngay lập tức đưa tin. Các ngươi lần sau muốn thám hiểm, cần phải nói cho ta a!”

Hai người bọn họ đang ở thở dài gian, chiến cuộc đột biến, lăng thanh tiêu phá khai rồi lăng trọng dục phòng tuyến, mũi kiếm một trảm hung hăng bổ về phía lăng trọng dục tay. Đối diện vân mộng hạm cùng túc uống nguyệt mất khống chế thét chói tai, diệp tử nam cũng sợ tới mức rối tinh rối mù: “Thiên a, hắn tới thật sự?”

Lạc hàm đem Lục giới theo thứ tự phiên một lần sau, vui mừng mà tưởng, thực hảo, hôm nay thiên hạ thái bình, Lục giới vô đại sự.

empire777 truc tiep bong da vtc3

Lăng thanh tiêu mũi kiếm động đều bất động một chút. Hắn lạnh băng mà thần xem kỹ trước mắt nữ tử này, nàng đột nhiên xuất hiện ở đáy vực, trên người ăn mặc giá trị chế tạo xa xỉ pháp y, chính là thoạt nhìn lại không hề tu vi. Thậm chí vừa rồi ở sống chết trước mắt, đều không có dùng ra linh lực.

Lăng thanh tiêu hiện giờ thở dốc đều đau, thật sự không có sức lực ném ra Lạc hàm. Lăng thanh tiêu ngồi ở một bên điều dưỡng hơi thở, Lạc hàm liền ôm đầu gối đoàn ở cách đó không xa nhìn hắn.

Nhan cẩu muốn cái gì tôn nghiêm, Lạc hàm lập tức vén tay áo, nếm thử đem lăng thanh tiêu dọn đến một cái san bằng địa phương. Nàng dùng hết toàn thân sức lực dọn lăng thanh tiêu bả vai, không chút sứt mẻ, Lạc hàm từ bỏ, quyết định phân khối vận chuyển, trước đem lăng thanh tiêu long đuôi đổi cái địa phương.

Hoặc là là nàng thật sự không có tu vi, hoặc là, chính là nàng trang quá hảo.

empire777 truc tiep bong da vtc3

Chính là một phàm nhân, vì cái gì sẽ tồn tại xuất hiện ở tuyệt linh vực sâu? Nàng vừa rồi tránh né trận gió khi, nhanh nhạy trình độ cũng không phải một phàm nhân ứng có.

Lăng thanh tiêu vừa rồi vẫn luôn không có bức nàng học tập, Lạc hàm hảo vết sẹo đã quên đau, thế nhưng đối lăng thanh tiêu sinh ra như vậy một chút cảm kích: “Đa tạ ngươi. Ngươi có cái gì nguyện vọng sao?”

Đến nỗi học được thế nào, không dám bảo đảm.

Lăng thanh tiêu lúc này là động thật cách, đánh không hề giữ lại chiêu chiêu bị mất mạng. Lạc hàm cùng diệp tử nam tránh ở kết giới sau, tận mắt nhìn thấy lăng thanh tiêu nhất kiếm hoành phách, mặt sau rừng cây động tác nhất trí chặt đứt, cách một đoạn thời gian mới ầm ầm ngã quỵ.

empire777 truc tiep bong da vtc3

Diệp tử nam nhẹ nhàng gọi nàng một tiếng, Lạc hàm hoàn hồn, phát hiện lăng thanh tiêu không biết khi nào dừng lại, đang lẳng lặng mà chờ nàng. Lạc hàm chạy nhanh theo tiếng, bước nhanh đuổi theo.

Top

<sub id="12491"></sub>
  <sub id="73345"></sub>
  <form id="40441"></form>
   <address id="27059"></address>

    <sub id="68530"></sub>

     cmd368 truc tiep bong da hom nay vtv6 vietnam happy loke tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay vtv6 empire777 xem truc tiep bong da tren k+ cmd368 xem trực tiếp bóng đá asiad 2018
     happy loke ket qua truc tiep bong da ngoai hang anh| cmd368 trang đánh lô đề online uy tín| cmd368 truc tiep bong da giai ngoai hang anh| cmd368 trực tiếp bóng đá việt nam vtv6| cmd368 trực tiếp bóng đá c1| cmd368 truc tiep bong da giai ngoai hang anh| happy loke lịch trực tiếp bóng đá hôm nay và ngày mai| cmd368 luật chơi blackjack| cmd368 xem trực tiếp bóng đá com| cmd368 tin oline| cmd368 truc tiep bong da u23 chau a| happy loke xem truc tiep bong da k+pm| cmd368 lich thi dau va truc tiep bong da hom nay| cmd368 truc tiep bong da mu vs chelsea| cmd368 truc tiep bong da c2| empire777 truc tiếp bong da| cmd368 trang sẽ hay nhat hien nay| empire777 xoilac tv trực tiếp bóng đá| cmd368 trực tiếp bóng đá ngày hôm nay|