: Home > FB88 truc tiep bong da giao huu hom nay
FB88 truc tiep bong da giao huu hom nay

Catharine hồi nàng: Lâu đài phía dưới có một tòa Truyền Tống Trận, khởi động lúc sau có thể đưa chúng ta đi Nhân giới. Nhưng khởi động Truyền Tống Trận yêu cầu một loại đặc thù tinh thạch cùng ít nhất tam tinh pháp sư tinh thần lực.

Light gia không có bất luận cái gì manh mối, la đặc già ngươi chỉ có thể rời đi.

Hắn ngồi xổm xuống, huyết đã đọng lại, có thể là tối hôm qua hoặc là sớm hơn thời điểm nhỏ giọt.

La đặc già ngươi nói: “Ta có thể hầu hạ ngài thay quần áo.”

“Anna, ngươi đừng nghe mã cách nặc lệ á nói bậy! Rõ ràng là nàng hư, đem chúng ta chộp tới, như thế nào có thể nói là ngươi liên lụy ta đâu!” Natalie bắt lấy nhà tù môn, bay nhanh mà đối Anna nói, nàng không nghĩ làm Anna tự trách.

Anna nhíu mày, Catharine kỳ thật là ở giải thích vì cái gì không nói lời nào mà muốn dựa khoa tay múa chân.

Hơn nữa, hắn cũng là theo chính mình tâm ý tới xem Anna, xem nàng chuyên chú cho hắn trị thương, tâm tình của hắn liền rất hảo.

Này đó thứ heo nhìn xem Anna, nhìn ra được có chút mê mang, nếu chúng nó có thể nói lời nói, đại khái sẽ nói: Chúng ta liên thủ đều không có a đại tỷ!

“Cho nên đâu, ngươi bắt chúng ta muốn làm cái gì?” Anna nói, “Ta đối ám hệ pháp sư không có thành kiến, ngươi nếu là thả chúng ta, ta sẽ không tố giác các ngươi.”

Nàng nhớ tới nàng kích la đặc già ngươi, nói hắn là yêu nàng khi, hắn nói, ác ma sẽ không yêu phải nhân loại. Nhìn đến ba lan cùng Catharine thân mật khăng khít, nàng kỳ thật không quá đem la đặc già ngươi ngắt lời để ở trong lòng.

La đặc già ngươi cảm giác được kia trường lại tiểu nhân miệng vết thương đang ở chậm rãi khép lại, đồng dạng cũng nhân quang nguyên tố mà cảm thấy không thế nào thoải mái, nhưng hắn không có động, chỉ là nhìn Anna chuyên chú thi pháp mặt.