Sports toto cap lo choi nhieu,

  Bao gồm Nữ Oa, mọi người nghe được thanh âm này đều lắp bắp kinh hãi: “Phụ Thần……”

  Bầu trời mây đen kích động, sấm sét ầm ầm, ẩn ẩn có thể nhìn đến lưỡng đạo độn quang bay nhanh so chiêu, lưỡi mác không ngừng bên tai. Thiên chiếu thành như nhau ngày xưa bận rộn hi nhương, cửa thành đội ngũ vội vàng vào thành, chợ phía đông cửa hàng vội vàng đón khách tiễn khách, tiểu nữ hài vội vàng cùng mẫu thân chọn lựa đầu hoa, bỗng nhiên bầu trời truyền đến một tiếng nổ vang, một cổ lệnh người kinh sợ uy áp nghiền áp toàn thành. Toàn thành người thét chói tai, bọn họ đều tự tìm công sự che chắn trốn hảo, mờ mịt ngẩng đầu, nhìn đến phía trên gió nổi mây phun, tầng mây trung, ẩn ẩn có quang mang quấy.

  Cái này ở đây người ai cũng chưa lời nói nhưng nói, dám để cho thiên lôi phách long đan, trên đời này trừ bỏ lăng thanh tiêu loại này kẻ điên, sẽ không có nữa người thứ hai.

  Cuối cùng, là lăng hiện hồng trước chịu đựng không nổi, từ đám mây rơi xuống. Dừng ở nơi nào lăng thanh tiêu vô tâm đi tìm, đại khái liền ở phụ cận. Lăng thanh tiêu tùy tiện tìm cái địa phương dừng lại, hắn mới vừa vừa rơi xuống đất, liền thất lực trụy đảo. Hắn một tay nắm kiếm chống đỡ, một tay kia che lại ngực, nơi đó, một đạo thâm có thể thấy được cốt miệng vết thương đang ở ào ạt đổ máu.

  Lạc hàm thật dài nhẹ nhàng thở ra: “Thật tốt quá, vốn dĩ liền không có tiền, nó còn không dừng cho ta thiếu nợ bên ngoài, sớm hay muộn có một ngày ta phải bị nó hố phá sản. Ta ra tới thời điểm không có mang nó, không ta nhìn, hiện tại nó không chừng lại ở cắn cái gì đâu, chúng ta trở về đi.”

  Lăng thanh tiêu xem tiểu trạch thật sự đại chịu đả kích bộ dáng, lo lắng lời này truyền ra đi đối hắn không tốt, cố ý lưu lại, nhiều dặn dò hai câu: “Mới vừa rồi những lời này đó ta coi như không có nghe được, ngươi cũng không cho lại nói. Ta thập phần tôn kính tướng già quân, cũng đem hắn coi làm thực thân cận trưởng bối. Hắn làm thống lĩnh, ta cái thứ nhất duy trì. Những lời này ta chỉ đương ngươi niên thiếu vô tri, không làm truy cứu, về sau ngươi muốn nhiều đi theo tướng già quân học tập, không thể tùy hứng làm bậy.”

  Rốt cuộc vẫn là tới. Lạc hàm trầm mặc một hồi, thấp giọng nói: “Ta tin tưởng ngươi, ngươi sẽ không.”

  Lăng hiện hồng cũng thật sâu động dung, hắn thật dài thở dài, nói: “Túc tiểu thư dùng tình sâu vô cùng, lệnh người động dung. Lăng gia cùng túc gia sớm đã có ý thân càng thêm thân, hôm nay, liền từ ta ra mặt, đem việc hôn nhân này định ra.”