Skybet truc tiep bong da y hom nay

Skybet truc tiep bong da y hom nay

Skybet truc tiep bong da y hom nay

Raymond thân thể đã tới rồi cực hạn, hắn muốn hay không hiện ra chân thân?

“Không nói liền tính.” Anna chỉ là tò mò, ác ma không nói, nàng cũng liền không hề hỏi, đánh giá cái này yến hội đại sảnh.

Nàng nhẹ nhàng nhíu mày, chẳng lẽ vừa rồi hắn xem chỉ là nàng ngực mặt dây?

“Raymond pháp sư, phi thường vinh hạnh có thể ở chỗ này nhìn thấy ngài. Ta kêu mã cách nặc lệ á, ngài nếu nguyện ý, có thể kêu ta mã cách.” Thiếu nữ tư thái ưu nhã mà hành lễ, thon dài cổ đường cong nhu mỹ, thúc eo váy thít chặt ra mỹ lệ đường cong ở ánh nến hạ trắng nõn đến loá mắt, hấp dẫn người khác tròng mắt.

Natalie tuy rằng thật đáng tiếc Anna hiện tại liền đi, nhưng nàng nhìn ra được Anna khó xử, cười phất tay nói: “Ngày mai thấy!”

Nàng cảm giác ác ma giống như ở sinh khí, là khí ngẩng đem hắn công lao đoạt đi rồi một chút sao? Rốt cuộc ác ma mục đích vẫn luôn là linh hồn của nàng, hắn hiện tại làm hết thảy cũng đều là vì đạt được nàng hảo cảm tới làm nàng đáp ứng cầu hôn, hảo cảm trong chăn ngẩng phân đi rồi một chút, hắn khẳng định khó chịu.

Anna cùng Natalie cười nói đi xuống lầu, rốt cuộc Natalie là vai chính, không có khả năng vẫn luôn tránh ở chính mình trong phòng. Hai người mới vừa đi xuống thang lầu, Anna liền chú ý tới ác ma trước người đứng cái thiếu nữ, nhìn kỹ phát giác vẫn là cái phi thường vũ mị thiếu nữ, toàn thân tản ra không thể ngăn cản mị lực, tính cả dạng trở thành nữ tính Anna coi trọng liếc mắt một cái đều nhịn không được muốn nhìn đệ nhị mắt.

Này thân thể xác thật muốn chịu đựng không nổi.

Chờ hai người rời đi sau, Light nam tước hỏi: “Raymond pháp sư cùng Anna là cái gì quan hệ?”

Tiếp theo, Anna làm trò Light nam tước mặt đưa ra chính mình đọc sách bút ký cùng hiểu được, mà Light nam tước đối này cũng không có quá lớn phản ứng, rốt cuộc một cái pháp sư học đồ bút ký có thể có bao nhiêu lợi hại?

Light nam tước thấy Raymond pháp sư cấp Natalie chuẩn bị lễ vật, ánh mắt sáng lên, chỉ huy quản gia đem hai người mời vào yến hội đại sảnh.

Anna nội tâm hoảng loạn, biểu tình lại rất chính trực: “Cảm ơn ngươi đưa ta trở về, ngươi cũng mau trở về đi thôi.”