cmd368 lich truyen hinh truc tiep bong da dem nay

41657 2021-03-03 20:23:12

Vu tộc sôi nổi lấy ra vũ khí, diệp tử nam đám người thấy thế, cũng làm ra thức mở đầu. Mắt thấy hai bên chiến cuộc chạm vào là nổ ngay, Lạc hàm nói: “Chúng ta không muốn quấy rầy các ngươi thanh tĩnh, càng không muốn gặp phải tranh chấp. Nếu các ngươi không tin, đại có thể đem một người khác mang ra tới, chúng ta đối chất nhau. Vân mộng hạm vừa rồi một mực chắc chắn tiến vào thôn trang chỉ có nàng một người, chính là xem các ngươi biểu hiện, bên người nàng rõ ràng còn có một người khác tồn tại. Nàng lật lọng, giấu đầu lòi đuôi, các ngươi liền không nghi ngờ sao?”

Lăng thanh tiêu cũng không biết vì cái gì, lực chú ý tất cả tại trước một câu thượng: “Không phải vị hôn phu?”

Lăng thanh tiêu lãnh đạm mà liếc đại quản gia liếc mắt một cái, thu hồi uy áp, quay đầu lại đối Lạc hàm nói: “Đi thôi.”

Này nói kết giới, với hắn mà nói, chẳng phải là như tờ giấy hồ giống nhau?

Đại quản gia thấy là lăng thanh tiêu, nóng bỏng mà cười: “Thế nhưng là Thiên Đế bệ hạ, khách ít đến, thật sự là khách ít đến. Vị này chính là……”

·

Lăng thanh tiêu tế ra vũ khí, Vu tộc Đại Tư Tế tức khắc cảnh giác, cũng triệu ra phòng ngự tư thế. Vu tộc Đại Tư Tế nói: “Vớ vẩn, ma thần đã sớm đã chết, vô luận thần ma, một khi tử vong liền không thể sống lại. Theo ta thấy, cái gọi là ma thần, bất quá là ngươi vô căn cứ thôi. Ngươi nói nhiều như vậy, còn không phải muốn tìm một cái cớ cường sấm Vu tộc cấm địa. Có ta ở đây, ngươi mơ tưởng!”

Lăng thanh tiêu thực sự ngoài ý muốn, hắn thói quen mọi người hướng hắn xin giúp đỡ, hướng hắn tác cầu, hướng hắn lãnh giáo chủ ý, lại chưa từng nghe qua có người hỏi hắn, mấy năm nay ngươi quá đến thế nào.

Lâu trung yên tĩnh một lát, chỉ một hồi, lầu ba đối diện đi ra một cái mang theo mặt nạ nữ tử, nói: “Vô ưu thành mở cửa buôn bán, ai ra giá cao thì được. Thiên Đế tưởng duy trì chúng ta vô ưu thành sinh ý, tự nhiên có thể.”

Comment

 • 01

  cmd368 lich truyen hinh truc tiep bong da dem nay

  “Vân mộng hạm?”

 • 02

  cmd368 lich truyen hinh truc tiep bong da dem nay

  ·

 • 03

  cmd368 lich truyen hinh truc tiep bong da dem nay

  Đây là hắn cuối cùng nguyện vọng, cũng là chống đỡ hắn sống đến bây giờ cây trụ. Vân mộng hạm nghe được lúng ta lúng túng, khô cằn nói: “Bọn họ sẽ không trách ngươi. Ngươi hảo hảo sống sót, chính là đối người chết lớn nhất an ủi.”

 • End