• Lăng trọng dục trong lòng lửa giận càng nướng, hắn chợt bật cười, nói: “Hảo a, ta giúp hắn có thể. Nhưng là ngươi yêu cầu ta.”

  Dư lại một gốc cây chỉ có thể chờ ngày mai. Cực bắc phong lại làm lại lãnh, nơi nhìn đến nơi nơi đều bao trùm tuyết trắng xóa. May mắn Tu Tiên giới quần áo đều có giữ ấm pháp trận, Lạc hàm ăn mặc hơi mỏng đơn váy, cũng không cảm thấy lãnh.

  Lạc hàm đều dẫm lên kiếm, diệp tử nam mới thở hổn hển mà chạy tới. Hắn thấy Lạc hàm còn ở trên thân kiếm, vội vàng hỏi: “Hạc linh lan còn không có tìm được sao? Không có việc gì, ta đây liền tới hỗ trợ.”

  Đệ nhị trình diệp tử nam đua thượng điểu tộc tôn nghiêm, nhưng tính đuổi kịp đào cuối cùng một viên. Lạc hàm nhìn diệp tử nam mệt thành chết điểu bộ dáng, xuất phát từ thương hại, cho hắn phân một gốc cây hạc linh lan.

  Lạc hàm lại nếm thử rất nhiều lần, cửu tiêu kiếm rốt cuộc có thể lảo đảo lắc lư mà bay lên. Lạc hàm vui vẻ, tức khắc tràn ngập cảm giác thành tựu, không nghĩ tới lăng thanh tiêu ngay sau đó liền nói: “Hiện tại mở to mắt, đứng ở trên thân kiếm ngự kiếm.”

  Làm nghề chính là phi điểu tộc, lăng thanh tiêu như vậy thật sự làm hắn rất có áp lực. Hắn nhớ rõ hắn lần đầu tiên phi hành, một ngày nội liền thành công lên không hơn nữa học được xoay quanh, cũng đã bị Chu Tước tộc trưởng bối coi là gia tộc hy vọng. Lăng thanh tiêu, thế nhưng yêu cầu một cái sơ học ấu tể lấy thẳng tắp, đều tốc phi hành ba vòng?

  Chính là dù vậy, lăng thanh tiêu ánh mắt đều là bình tĩnh, hoặc là nói đạm mạc. Hắn đạm mạc mà nhìn thế tới rào rạt túc nghi phương, thờ ơ bạch linh loan, trong ánh mắt từ đầu tới đuôi không có toát ra bất luận cái gì cảm xúc.

  Cũng mệt bọn họ một cái dám dạy, một cái muốn thử.

  Tác giả có lời muốn nói: Lạc hàm: Ta chỉ là một cái thường thường vô kỳ người thường thôi.

  Vân mộng hạm cũng cau mày: “Ta không biết.”

  fruit slots free