: Home > Betfair truc tiep bong da u23 viet nam vs u23 myanmar
Betfair truc tiep bong da u23 viet nam vs u23 myanmar

Lạc hàm thấy đại ma vương vẫn là lạnh như băng bộ dáng, chỉ có thể vươn tay, đem chính mình mệnh môn lỏa lồ ở trước mặt hắn: “Ngươi không tin nói, có thể tới thí ta mạch đập. Ta cũng không tu vi, ta không có khả năng đối với ngươi làm gì đó.”

Lạc hàm nằm ở trên giường bất động. Hai người giằng co một lát, cuối cùng là lăng thanh tiêu thua: “Hảo đi, tạm thời chậm lại một lần.”

Ước chừng tám cây hạc linh lan, đó là hạc linh lan có thể bán được giá trên trời, Lạc hàm cũng không dám ra tay. Dù sao nàng không thiếu tiền, lãng phí liền lãng phí một chút, toàn dùng đi.

Lạc hàm bổn ý là làm lăng thanh tiêu đem tám cây toàn bộ giải quyết, lăng thanh tiêu không chịu, chính là lưu lại bốn cây cho nàng. Kỳ thật Lạc hàm không tu luyện linh lực, nàng muốn hạc linh lan hoàn toàn vô dụng, nề hà lăng thanh tiêu người này cố chấp, chết sống không nghe.

Băng thuẫn tán thành điểm điểm ánh sáng nhạt, chạm vào trên da thế nhưng lạnh lạnh. Ngay sau đó một đạo kiếm khí đánh úp lại, đem phong chặn ngang chặt đứt.

Trừ phi viết rõ tế cấp nhà mình tổ tiên, nếu không, vô luận tế thiên tế sơn vẫn là tế hà, cuối cùng đều thống nhất đến Lạc hàm nơi này.

Chỉ là giết chóc.

Trải qua nam nữ chủ cái này nhạc đệm sau, kế tiếp lộ trình đều thập phần bình tĩnh, bọn họ đi phương tây, đáy biển theo thứ tự lấy dư lại sáu cây hạc linh lan, trung gian không thiếu có người muốn giết người đoạt bảo, cuối cùng đều bị lăng thanh tiêu nhất kiếm phản sát.

Lạc hàm mở ra chính mình Thiên Đạo ngoại quải, rành mạch mà nhìn đến phía sau có người ý đồ theo đuôi bọn họ, cuối cùng thật sự theo không kịp lăng thanh tiêu tốc độ, chỉ có thể tiếc nuối từ bỏ, một lần nữa phản hồi bí cảnh xuất khẩu ôm cây đợi thỏ đi.

Lạc hàm cũng từ biệt: “Đây là tự nhiên. Ngươi trên đường cẩn thận.”

Diệp tử nam liều mạng gật đầu, lôi kéo Lạc hàm xa xa tránh đi. Lăng thanh tiêu theo sau nhìn về phía lăng trọng dục, mũi kiếm thẳng tắp mà chỉ hướng hắn trưởng huynh, cái này thế thân thân phận của hắn, mang cho hắn vô cùng cực khổ, hiện tại còn muốn mạo phạm hắn bằng hữu người: “Rút kiếm đi.”