happy loke xsmt

fb88top

Time:2021-03-05 17:56:38

Lăng thanh tiêu kịp thời mà đỡ lấy Lạc hàm, bọn họ hai người mấy cái lên xuống gian, liền đứng ở một chỗ cô đảo thượng.

Lăng thanh tiêu thái độ lễ phép mà chu toàn, chính là nói ra nói lại hoàn toàn không phải thương lượng ý tứ. Lăng thanh tiêu đều nói như vậy, mọi người có thể làm sao bây giờ, chỉ có thể chạy nhanh thả người.

Lạc hàm biết này bất quá là lời khách sáo mà thôi, dịch hoa hiên không đến mức thật sự tới tìm nàng du lịch, nhưng là trường hợp thượng khẳng định muốn hòa hòa khí khí đồng ý. Nàng đang muốn nói chuyện, bỗng nhiên bị lăng thanh tiêu tiệt hạ: “Nàng gần nhất muốn bế quan, chỉ sợ không có phương tiện du lịch, dịch thiếu chủ vẫn là chính mình đi thôi.”

happy loke xsmt

Lăng thanh tiêu trầm khuôn mặt, nghiêm túc nói: “Tuổi đều là vô căn cứ, mọi việc đương việc nào ra việc đó, một muội cường điệu tuổi không dùng được. Về sau, không cần lại đề cập tuổi.”

Có thể hay không xử lý tốt ngoại giới chửi bới, khen ngợi, có không cân bằng nhiều mặt thế lực, vốn dĩ chính là Thiên Đế chuẩn bị kỹ năng chi nhất.

Chờ lăng trạch đăng cơ vi đế sau, hắn nửa đời đã qua, hồi ức vãng tích, nhất khâm phục người vẫn như cũ là lăng thanh tiêu. Hắn cấp Chung Sơn chế định nhất nghiêm khắc tuyển chọn phương thức, được làm vua thua làm giặc, xuất sắc lược thái, mọi việc chỉ hỏi mạnh yếu, không hỏi đúng sai. Lăng trạch hy vọng mượn dùng như vậy khắc nghiệt sàng chọn hệ thống, ở phía sau đại trung bồi dưỡng ra một cái lăng thanh tiêu người như vậy.

Lạc hàm nhướng mày, nhìn này đó chậm rãi làm thành nửa vòng tròn Ma tộc, hảo tâm nhắc nhở nói: “Các ngươi thật sự muốn cùng ta đánh? Ta kiến nghị các ngươi đừng.”

happy loke xsmt

Đáng tiếc, lăng thanh tiêu cũng là Long tộc, hắn đồng dạng là cuộc đua nhân viên chi nhất. Dịch gia này nhất chiêu, vẫn là tính sai rồi.

“Này mấy tháng sự tích của hắn đã truyền khắp, tuổi trẻ, cường đại lại tiền đồ vô lượng Chung Sơn chi chủ, ai không muốn kết bạn?” Trâu quý nói vô ích liền cảm nhận được một loại vi diệu chua xót, “Lại nói tiếp ta cũng mau một ngàn tuổi, mọi người đều là bạn cùng lứa tuổi, vì cái gì chênh lệch lớn như vậy đâu?”

Cung cẩn Ma Quân nghĩ đến đây cực nhanh mà hiện lên một trận nghi hoặc, hắn ngày đó xuống tay cũng không có lưu tình, liền tính là thân thể cường hãn nhất long, bị như vậy một chưởng bất tử cũng đến trọng thương, vì cái gì lăng thanh tiêu nhanh như vậy liền khôi phục?

Cung cẩn Ma Quân đại chịu đánh sâu vào, không có khả năng, mới một tháng, hắn sao có thể liền thăng hai giai, từ thiên tiên sơ giai bay vọt đến thượng giai? Không chỉ là tu vi, hắn kiếm pháp cũng tinh tiến rất nhiều, căn bản không giống một cái một ngàn tuổi người trẻ tuổi, ngược lại giống…… Nào đó ở trên chiến trường rèn luyện hồi lâu cao thủ.

happy loke xsmt

Cung cẩn Ma Quân nghĩ đến đây cực nhanh mà hiện lên một trận nghi hoặc, hắn ngày đó xuống tay cũng không có lưu tình, liền tính là thân thể cường hãn nhất long, bị như vậy một chưởng bất tử cũng đến trọng thương, vì cái gì lăng thanh tiêu nhanh như vậy liền khôi phục?

“Ta có hảo hảo sửa sang lại a.” Lạc hàm ủy khuất, “Này không thể oán ta, qua nhiều năm như vậy, ai còn có thể nhớ kỹ nhẫn trữ vật trung bài trí?”

Lạc hàm muốn nói lại thôi, nàng thật sự không biết chính mình khi nào nói qua muốn bế quan. Làm trò lăng thanh tiêu mặt, Lạc hàm ngượng ngùng trực tiếp phản bác, mà là nói: “Ta cũng không biết, ta còn không có định hảo đâu. Đúng rồi, các ngươi vừa rồi nói nhất trọng thiên có người mất tích, này rốt cuộc là chuyện như thế nào?”

Tin tức là dịch hoa hiên mang đến, hắn nghe vậy, lập tức nói tiếp: “Chuyện này ta tương đối hiểu biết. Nhất trọng thiên tiếp giáp ngân hà, linh khí đã thập phần pha tạp, rất nhiều địa phương cùng Phàm Nhân Giới vô dị, ở tại nhất trọng thiên người, hoặc là là vừa từ Phàm Nhân Giới phi thăng đi lênhappy loke xsmt

Lăng thanh tiêu từ bốn phía đảo qua, không tiếng động nhẹ nhàng thở ra: “Không sai, là Thiên Khải, chúng ta ở Nam Hải.”

Cái này phát triển đột nhiên không kịp phòng ngừa, vô luận tiên ma, tất cả mọi người kinh ngạc mà quay đầu nhìn lại. Chủ đảo sau hải vực thượng, hai cái ăn mặc bạch y người sóng vai mà đứng, bọn họ tay áo bó thúc eo, trang điểm lưu loát, cùng Thiên Khải kỷ thường thấy trang phẫn cũng không tương đồng. Chính là như vậy bó sát người lưu loát quần áo, càng thêm sấn đến này hai người thân hình thon dài, tiên khí bức người.

Chưởng môn ấn ngực, thong thả lắc đầu. Này hai người mỹ mạo kinh người, từ trên trời giáng xuống, chưởng môn cũng lấy không chuẩn rốt cuộc là địch là bạn.

Lớn hơn nữa nghịch không nói sự tình hắn đều làm, huống chi vượt cấp giết ma? Lăng thanh tiêu giết ma thần đều không phải là chính mình chi lực, tru thần trận pháp, thiên lôi thêm vào, quan trọng nhất chính là ma thần bị suy yếu, này mấy cái điều kiện thiếu một thứ cũng không được. Nhưng là hắn giết ma thần sau, kiếm ý lộ rõ cường đại hơn nhiều.

Nhưng mà lại nhiều không cam lòng cũng vô dụng, cung cẩn Ma Quân oanh đến tiêu tán, phía dưới trận pháp bên trong người cũng xem đến trợn mắt há hốc mồm. Bọn họ ngơ ngác mà nhìn này hai người như chúa cứu thế từ trên trời giáng xuống, quét ngang ngàn quân, lấy một chọi mười, thậm chí vượt cấp giết người.

happy loke xsmt

Trâu quý bạch không có đi xa, hắn nghe được lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm đối thoại, kinh ngạc mà che miệng lại, vẻ mặt ăn cái đại dưa biểu tình.

Hi hành không nói gì, tiếp tục đảo dược. Dung thành nhìn, nhẹ giọng an ủi: “Biết ngươi luyến tiếc. Nhưng là mỗi người có mỗi người duyên pháp, đã thấy ra chút đi.”

Lăng thanh tiêu sắc mặt nhàn nhạt, nói: “Không có. Ngươi hảo sinh nghỉ ngơi, ta đi trước.”

Mọi người thức thời tản ra, kết quả mới chỉ chớp mắt, liền tận mắt nhìn thấy lăng thanh tiêu hướng đại điện trắc điện đi đến. Bọn họ đều ngốc, lăng thanh tiêu không phải muốn xử lý việc gấp sao, hắn đi trắc điện làm cái gì?

happy loke xsmt

Chỉ sợ túc nghi phương cũng biết nhà mẹ đẻ cùng huynh trưởng sẽ không cho chính mình xuất đầu, mới chủ động cáo ốm, cho chính mình lưu lại cuối cùng thể diện. Cho nên trên đời này, nhà mẹ đẻ hảo, hôn phu hảo, ca ca hảo, đệ đệ hảo đều không bằng chính mình hảo, túc nghi phương cùng túc uống nguyệt phía trước bị bao nhiêu người cực kỳ hâm mộ mệnh hảo, chính là hiện giờ, nói bị từ bỏ đã bị từ bỏ.

Lăng thanh tiêu hoàn toàn không thèm để ý, hắn một lộ diện liền có rất nhiều người tới tìm hắn nói chuyện, có tìm hiểu tin tức, có lời nói khách sáo, cũng có mượn sức. Lăng thanh tiêu đối những người này hứng thú ít ỏi, hắn nhìn như ở cùng đối phương xã giao, chính là lực chú ý sớm đã phóng tới một người khác trên người.

Lăng thanh tiêu gật đầu, nói: “Đa tạ.”

Mọi người thức thời tản ra, kết quả mới chỉ chớp mắt, liền tận mắt nhìn thấy lăng thanh tiêu hướng đại điện trắc điện đi đến. Bọn họ đều ngốc, lăng thanh tiêu không phải muốn xử lý việc gấp sao, hắn đi trắc điện làm cái gì?

happy loke xsmt

Lăng thanh tiêu thật sự giết qua quá nhiều Ma tộc, đối với loại này trước trận buông lời hung ác phân đoạn hứng thú ít ỏi. Nếu là so với hắn cao một cái đại giai thượng tiên, lăng thanh tiêu chưa chắc địch nổi, nhưng nếu là Ma tộc, vậy không thành vấn đề.

Lăng thanh tiêu không có đương quá thiếu chủ, trực tiếp tiếp nhận chức vụ gia chủ, lập tức cùng diệp tử nam, dịch hoa hiên phụ thân trở thành cùng thế hệ. Ấn này đó tiên tộc thế gia quan hệ, diệp tử nam, dịch hoa hiên kêu lăng thanh tiêu một tiếng thế thúc, lăng thanh tiêu cũng đương đến.

Lạc hàm nhướng mày, nhìn này đó chậm rãi làm thành nửa vòng tròn Ma tộc, hảo tâm nhắc nhở nói: “Các ngươi thật sự muốn cùng ta đánh? Ta kiến nghị các ngươi đừng.”

Lạc hàm nàng vừa không nghèo, cũng không suy, càng không yếu. Trâu quý bạch một khang nhiệt tình, chung quy là trao sai người.

happy loke xsmt

Cung cẩn Ma Quân liên tục đã chịu đánh sâu vào, mỗi quá nhất chiêu, hắn trong lòng khiếp sợ liền phải gia tăng rất nhiều, đến cuối cùng, đã thành thật sâu kiêng kị.

Lăng thanh tiêu gật đầu, nói: “Đa tạ.”

Chưởng môn xác định không có lầm, chạy nhanh mang theo đệ tử nghênh ra tới, mới ra tới liền nghe thế sao một đoạn đối thoại. Chưởng môn thực sự ngẩn người, trong nháy mắt kia thậm chí đối chính mình nhận tri sinh ra hoài nghi.

Lạc hàm nàng vừa không nghèo, cũng không suy, càng không yếu. Trâu quý bạch một khang nhiệt tình, chung quy là trao sai người.

happy loke xsmt

Con đường thứ nhất từ lúc bắt đầu nàng liền không suy xét quá, nhưng mà, cái thứ hai thật là quá mạo hiểm.

Not dressing up

Lúc trước ở trung cổ, hắn tu vi vẫn luôn bị áp chế, thật lâu vô pháp thăng cấp. Hiện tại đã trở lại Thiên Khải, thiên lôi có thể cảm ứng được hắn, lý luận thượng, hắn có thể hoàn thành phi thăng lôi kiếp.

“Bệ hạ hết thảy đều hảo.” Bạch tiêu Tinh Quân cười nói, “Bệ hạ nghe nói sự tích của ngươi, thật là cảm thấy hứng thú. Bệ hạ còn mệnh ta chuyển đạt khẩu dụ, vọng lăng gia chủ tu luyện cho tốt, sớm ngày phi thăng thượng tiên, vì Lục giới một lần nữa chế định thượng tiên tiêu chuẩn. Bệ hạ thập phần chờ mong Thiên giới lại nhiều một vị cường đem.”

“Một vị Ma Quân, mười tới vị cao giai ma tướng, 30 tới vị trung giai ma tướng, cấp thấp ma tướng số lượng không số ra tới.”

happy loke xsmt

Diệp tử nam cùng Trâu quý bạch biết lăng thanh tiêu hôm nay sẽ rất bận, đều thập phần lý giải. Lạc hàm cùng diệp tử nam ba người hướng thanh tịnh chỗ đi đến, rời đi khi, lăng thanh tiêu không biết nghĩ đến cái gì, hạ giọng hỏi Lạc hàm: “Ngươi sẽ như vậy tưởng, là bởi vì nghe xong những lời này sao?”

Cho nên xưa nay chỉ có tiên nhân đọa ma, chưa bao giờ có Ma tộc tu tiên. Đêm trọng dục trong cơ thể ma khí lấy bùng nổ thức tăng trưởng, cuối cùng, ngừng ở ma tướng trung giai, cũng chính là thiên tiên trung giai.

Diệp tử nam cùng Trâu quý bạch hai người đồng loạt lắc đầu, tươi cười rất là ái muội: “Không có việc gì.”

Nuốt nguyên thú…… Chưởng môn biểu tình cảnh giác lên: “Chúng ta phụng thiên cung chi lệnh bảo hộ nuốt nguyên thú, không biết nhị vị từ chỗ nào mà đến, nhưng có Thiên cung bằng chứng?”

happy loke xsmt

Lạc hàm ở cái kia tin tức thượng chú mục thật lâu sau, cuối cùng click mở.

Cung cẩn Ma Quân cùng lăng thanh tiêu so chiêu mấy thức, triều sau xa xa nhảy khai. Mới ngay lập tức công phu, cung cẩn Ma Quân xem lăng thanh tiêu đã hoàn toàn đã không có vừa rồi khinh mạn, hắn cảnh giác mà nhìn lăng thanh tiêu liếc mắt một cái, trầm khuôn mặt lấy ra chính mình bản mạng pháp bảo.

Không nghĩ tới, này một xoát, thật đúng là làm nàng phát hiện trọng đại tin tức.

Chưởng môn ấn ngực, thong thả lắc đầu. Này hai người mỹ mạo kinh người, từ trên trời giáng xuống, chưởng môn cũng lấy không chuẩn rốt cuộc là địch là bạn.

happy loke xsmt

Lạc hàm đồng ý, giờ phút này đã muốn chạy tới cửa, nàng không có ý thức, thuận miệng nói: “Có hay không người cùng ngươi nói qua, ngươi như vậy đặc biệt giống ta cha.”

Túc tông thế ngẩng đầu, nhìn đến bọn họ trước đó vài ngày nhổ trồng trở về ngân hà mộc nẩy mầm. Túc tông thế gần như lầm bầm lầu bầu, nói: “Cũ chết tân sinh, lui tới không thôi, đều là nhân quả.”

Lăng thanh tiêu là có thể. Lăng thanh tiêu thật sự không có biện pháp, nói: “Ngươi trước đừng nhúc nhích, đợi sau khi trở về, ta giúp ngươi sửa sang lại.”

·

happy loke xsmt

Vì cái gì không có túc nghi phương, liền không thể chiêu đãi nữ tiên nhân đâu? Lạc hàm hỏi: “Ba ngày sau lại tham yến giả đều là người quen, đại gia lẫn nhau tiếp đón, cũng không có gì không ổn chỗ đi.”

Theo sau, bọn họ liền nhìn đến lăng thanh tiêu đi đến một nữ tử bên người, trạng nếu vô tình hỏi: “Các ngươi đang nói cái gì?”

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu sắp rời đi tin tức truyền lưu mở ra, trong khoảng thời gian này không ngừng có người tới cùng bọn họ từ biệt. Chính là chờ bọn họ chân chính rời đi khi, lại ở một cái sáng sớm, bên người không có bất luận cái gì tiễn đưa người, hai người lặng yên không một tiếng động mà rời đi Tam Thanh thiên.

Ngày đó viết công thần bảng sau, buổi tối đại bãi khánh công yến, dịch gia, túc gia cập tiểu trạch chờ đều chịu mời trong đó. Tiểu trạch tuổi tiểu, đang ngồi người đối hắn đều còn tính chiếu cố, túc tông thế hỏi tiểu trạch, kế tiếp có tính toán gì không.

happy loke xsmt

Diệp tử nam cùng Trâu quý bạch không hiểu vì cái gì lăng thanh tiêu không thích, bất quá nếu lăng thanh tiêu không muốn nghe, bọn họ không nói đó là. Bốn người hàn huyên công phu, mặt sau lại có tân khách thăm đến. Lạc hàm thấy lăng thanh tiêu vội, chủ động đem người dẫn đi: “Kỳ Sơn khách nhân tới, ta cùng diệp tử nam, Trâu quý bạch qua bên kia ngồi, không quấy rầy các ngươi.”

Dạ vũ lại cấp lại lãnh, đánh vào nhân thân thượng, hàn ý phảng phất muốn chui vào xương cốt phùng. Vân mộng hạm dùng sức lau mặt, vũ quá lớn, nàng phân không rõ giờ phút này trên mặt rốt cuộc là nước mắt vẫn là nước mưa, tựa như lăng thanh tiêu vĩnh viễn sẽ không biết, nàng đến tột cùng vì cái gì phải rời khỏi.

Lạc hàm không hề cảm tình mà rà quét một chúng “Thề với trời”, trong đó còn kèm theo rất nhiều cầu tài, cầu vận may, cầu phù hộ khảo thí, đều bị nàng liếc mắt một cái mang quá. Lạc hàm vì nhanh hơn xử lý tốc độ, cho mỗi loại kỳ nguyện đều định nghĩa bất đồng nhan sắc, ở một đống kim sắc, hồng nhạt, màu xanh lục nguyện vọng trung, một đạo màu đen tin tức điều, phá lệ chú mục.

Lạc hàm nói xong, chính mình đều sửng sốt một chút, nàng như thế nào nghe tới âm dương quái khí? Lăng thanh tiêu đi gặp vân mộng hạm không thể gạt được người, hắn cũng không nghĩ giấu Lạc hàm, hắn ngồi vào Lạc hàm đối diện, thi nhiên phất tay áo: “Đi tặng một cái cố nhân. Về sau, nàng liền cùng Chung Sơn không quan hệ.”

happy loke xsmt。

Vinh nhục hưng suy, sinh tử tồn vong, như vậy nhiều một đời người, bất quá sách sử ngắn ngủn một hàng.

Trâu quý tay không đều run run lên: “Nơi này phóng nhiều như vậy đồ vật, ngươi cô đơn chọn ta ngọc bội xuống tay. Ăn ta lại không ăn lăng thanh tiêu, hiện tại thần thú đều như vậy hiện thực sao?”

Lăng thanh tiêu vốn dĩ đã bị mấy ngày hôm trước Lạc hàm câu kia “Ngươi đặc biệt giống ta cha” kích thích không nhẹ, hiện tại lại bị diệp tử nam nói cách đồng lứa, hắn cả người đều không tốt. Diệp tử nam không nghĩ tới chính mình thuận miệng một câu vui đùa, lăng thanh tiêu cả người khí thế đều thay đổi, diệp tử nam bản năng lui về phía sau hai bước, yên lặng che lại ngực: “Ta chính là chỉ đùa một chút, ngươi không đến mức động thủ đi?”

happy loke xsmt

Nàng sau khi nói xong liền cảm thấy chính mình quá lỗ mãng, nhân thủ không đủ khi thỉnh bằng hữu hỗ trợ chiêu đãi khách nhân là thực tầm thường sự tình, nàng như vậy dò hỏi ngược lại có vẻ nhẹ chọn. Nhưng là còn không đợi Lạc hàm bổ cứu, lăng thanh tiêu ngay sau đó liền hỏi lại trở về.

Cung cẩn Ma Quân nghĩ đến đây cực nhanh mà hiện lên một trận nghi hoặc, hắn ngày đó xuống tay cũng không có lưu tình, liền tính là thân thể cường hãn nhất long, bị như vậy một chưởng bất tử cũng đến trọng thương, vì cái gì lăng thanh tiêu nhanh như vậy liền khôi phục?

Chưởng môn sắc mặt túc mục, hắn mấy năm nay tu vi đình trệ, nhưng là đã ở thượng tiên nhiều năm, có lẽ hắn có thể thử xem cùng cung cẩn một trận chiến.

Lăng thanh tiêu từ ngoài cửa tiến vào, vừa lúc nhìn đến Lạc hàm nổi giận đùng đùng dỗi màn hình. Lăng thanh tiêu nhìn lướt qua, hỏi: “Làm sao vậy?”

happy loke xsmt

“Bệ hạ hết thảy đều hảo.” Bạch tiêu Tinh Quân cười nói, “Bệ hạ nghe nói sự tích của ngươi, thật là cảm thấy hứng thú. Bệ hạ còn mệnh ta chuyển đạt khẩu dụ, vọng lăng gia chủ tu luyện cho tốt, sớm ngày phi thăng thượng tiên, vì Lục giới một lần nữa chế định thượng tiên tiêu chuẩn. Bệ hạ thập phần chờ mong Thiên giới lại nhiều một vị cường đem.”

“Chưởng môn!” Càng ngày càng nhiều đệ tử ngã xuống, đại đệ tử khẩn trương mà nhìn về phía chưởng môn. Chưởng môn cắn răng, hỏi: “Nuốt nguyên thú ở nơi nào?”

Cung cẩn Ma Quân nghĩ đến đây cực nhanh mà hiện lên một trận nghi hoặc, hắn ngày đó xuống tay cũng không có lưu tình, liền tính là thân thể cường hãn nhất long, bị như vậy một chưởng bất tử cũng đến trọng thương, vì cái gì lăng thanh tiêu nhanh như vậy liền khôi phục?

Cho nên xưa nay chỉ có tiên nhân đọa ma, chưa bao giờ có Ma tộc tu tiên. Đêm trọng dục trong cơ thể ma khí lấy bùng nổ thức tăng trưởng, cuối cùng, ngừng ở ma tướng trung giai, cũng chính là thiên tiên trung giai.

happy loke xsmt

“Này mấy tháng sự tích của hắn đã truyền khắp, tuổi trẻ, cường đại lại tiền đồ vô lượng Chung Sơn chi chủ, ai không muốn kết bạn?” Trâu quý nói vô ích liền cảm nhận được một loại vi diệu chua xót, “Lại nói tiếp ta cũng mau một ngàn tuổi, mọi người đều là bạn cùng lứa tuổi, vì cái gì chênh lệch lớn như vậy đâu?”

“Một vị Ma Quân, mười tới vị cao giai ma tướng, 30 tới vị trung giai ma tướng, cấp thấp ma tướng số lượng không số ra tới.”

Lạc hàm còn không có nhảy ra kết quả tới, lăng thanh tiêu liền lấy ra một khối màu trắng ngọc chất lệnh bài, thoải mái hào phóng cử ở chưởng môn trước mắt: “Đây là Thiên cung lệnh bài, chưởng môn nếu là không tin, tẫn nhưng cầm này khối lệnh bài dò hỏi Thiên Xu viện. Là thật là giả, vừa hỏi liền biết.”

“Không có.” Lăng thanh tiêu lắc đầu, “Thời cơ chưa tới, còn cần lại tích lũy.”

happy loke xsmt

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu theo chưởng môn đi vào Phù Tang đảo, triều giữa hồ đảo đi đến. Phù Tang đảo kiến trúc tiểu xảo tinh xảo, sắc thái minh diễm, có nồng đậm hải dương phong tình. Vừa rồi ở trên mặt biển không có gì thật cảm, hiện tại đi ở tinh mỹ trong kiến trúc, Lạc hàm rốt cuộc cảm nhận được, nàng trở lại Thiên Khải kỷ.

Long tộc bên trong đấu đá nghiêm trọng, đích cùng thứ, chủ gia cùng dòng bên chi gian không có tuyệt đối phân giới, ai mạnh đại, ai chính là chính thống. Túc gia gia chủ lấy ra tới người thừa kế làm ra loại này không sáng rọi sự, còn phế đi long đan, ai đều biết túc uống nguyệt đường bằng phẳng đi đến cuối, nàng đã tự động bị người từ người thừa kế danh sách loại bỏ đi ra ngoài. Nếu trong tay không có lợi thế, túc gia gia chủ còn như thế nào áp chế mặt khác dòng bên?

Đây là cái nữ tử, lớn lên như vậy đẹp, có thể thấy được là cái bình hoa. Vừa lúc, bọn họ đem nàng chộp tới đương con tin.

“Ân.” Lạc hàm rầu rĩ lên tiếng, đứng dậy đưa lăng thanh tiêu ra cửa. Lăng thanh tiêu đi rồi hai bước, không yên tâm mà quay đầu lại dặn dò: “Không cần lại chơi, đi ngủ sớm một chút.”

happy loke xsmt

Sau lại đã trải qua rất nhiều nghiêng ngả lảo đảo, bọn họ từng phạm phải trí mạng sai lầm, cũng từng cụt tay cầu sinh. Triều đình trải qua mưa gió rung chuyển, cuối cùng vẫn là đứng thẳng xuống dưới.

Đây là đem lăng thanh tiêu coi là đối thủ, muốn nghiêm túc đánh.

Chưởng môn ấn ngực, thong thả lắc đầu. Này hai người mỹ mạo kinh người, từ trên trời giáng xuống, chưởng môn cũng lấy không chuẩn rốt cuộc là địch là bạn.

Túc tông thế đang cùng người công đạo cái gì tin tức, trải qua một thân cây khi, hắn đột nhiên dừng lại bước chân.

happy loke xsmt

Lạc hàm ở cái kia tin tức thượng chú mục thật lâu sau, cuối cùng click mở.

Lăng trạch vì Chung Sơn chế định gia truyền phổ khi, trịnh trọng mà ở đệ nhất hành viết thượng: “Đệ nhất nhậm gia chủ, công thần đứng đầu bảng tịch, lăng thị.”

Lạc hàm ở cái kia tin tức thượng chú mục thật lâu sau, cuối cùng click mở.

Chỉ sợ túc nghi phương cũng biết nhà mẹ đẻ cùng huynh trưởng sẽ không cho chính mình xuất đầu, mới chủ động cáo ốm, cho chính mình lưu lại cuối cùng thể diện. Cho nên trên đời này, nhà mẹ đẻ hảo, hôn phu hảo, ca ca hảo, đệ đệ hảo đều không bằng chính mình hảo, túc nghi phương cùng túc uống nguyệt phía trước bị bao nhiêu người cực kỳ hâm mộ mệnh hảo, chính là hiện giờ, nói bị từ bỏ đã bị từ bỏ.

happy loke xsmt

Pháp bảo tự bạo nổ chết lưu manh, cũng tạc bị thương lăng trọng dục. Lăng trọng dục vết thương cũ chưa lành lại thêm tân thương, cả người ngã vào nước mưa trung, giống cái huyết người giống nhau.

Lạc hàm không đồng ý cái thứ nhất, nhưng là lại không dám nếm thử cái thứ hai. Ở nàng xem ra, vô luận nam nữ, đối cảm tình đều phải trung thành. Lăng trọng dục chân trong chân ngoài, bắt cá hai tay là tra nam, đổi thành nữ nhân, Lạc hàm giống nhau khinh bỉ.

Lăng trọng dục, có lẽ hiện tại nên gọi hắn đêm trọng dục, giờ phút này trên người tản ra màu đen quang mang.

Loại này lời nói có thể nói tinh chuẩn chọc trúng lăng thanh tiêu sở hữu tâm bệnh, hắn lạnh mặt, lạnh như băng nói: “Không có.”

happy loke xsmt

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu một đường hướng nam, vẫn luôn đi đến tượng thạch, đi vào bọn họ lần đầu tiên rơi xuống địa phương. Từ nơi này bắt đầu, liền từ nơi này kết thúc.

Tin tức là dịch hoa hiên mang đến, hắn nghe vậy, lập tức nói tiếp: “Chuyện này ta tương đối hiểu biết. Nhất trọng thiên tiếp giáp ngân hà, linh khí đã thập phần pha tạp, rất nhiều địa phương cùng Phàm Nhân Giới vô dị, ở tại nhất trọng thiên người, hoặc là là vừa từ Phàm Nhân Giới phi thăng đi lên

Có thể hay không xử lý tốt ngoại giới chửi bới, khen ngợi, có không cân bằng nhiều mặt thế lực, vốn dĩ chính là Thiên Đế chuẩn bị kỹ năng chi nhất.

Ma Quân tương đương với thượng tiên, cao giai ma tướng tương đương với thiên tiên thượng giai, đã là tương đương cường đại cao thủ. Thiên tiên ở bất luận cái gì một môn phái trung đều là trung kiên giai tầng, môn phái nhất quý giá sinh lực, Phù Tang đảo đệ tử đông đảo, chính là thuận lợi tu đến thiên tiên, cũng không có nhiều ít.

happy loke xsmt

“Ai không tha?” Hi hành khinh thường mà xuy một tiếng, cực nhanh mang theo một câu, “Sẽ tái kiến.”

Lăng thanh tiêu nhàn nhạt lên tiếng, thoạt nhìn không hề dao động: “Hắn đã không phải lăng người nhà, tưởng họ gì tùy hắn chính mình lấy. Đêm trọng dục phản bội ma, là Thiên giới phản đồ, Chung Sơn làm tiên tộc một phần tử, xưa nay lấy Thiên giới ích lợi vì tự thân ích lợi, từ nay về sau, Chung Sơn sẽ tận hết sức lực bao vây tiễu trừ Ma tộc dư nghiệt, trừ ma vệ đạo. Truyền lệnh đi xuống, từ tức khắc khởi, nếu Chung Sơn đệ tử gặp được đêm trọng dục, đương gương cho binh sĩ, tru sát phản đồ, lấy kỳ Chung Sơn không cùng Ma tộc thông đồng làm bậy chi quyết tâm. Nếu có dám mật báo, âm phụng dương vi, làm việc thiên tư phóng thủy, thậm chí đến cậy nhờ đêm trọng dục, một suất lấy phản bội môn phái tội luận xử.”

Túc tông thế hoảng hốt một lát, đồng ý.

Diệp tử nam minh bạch này trong đó không dễ dàng, hiện tại hết thảy đã qua đi, lại nói này đó uổng bị đen đủi. Diệp tử nam giấu đi hết thảy, nói chêm chọc cười nói: “Không nghĩ tới a không nghĩ tới, ba tháng chúng ta ở Thiên cung cáo biệt khi vẫn là bình đẳng, ai biết lại vừa thấy mặt, thế nhưng cách đồng lứa. May mắn lăng thanh tiêu tuổi còn nhỏ, hắn nếu là lớn chút nữa, ta chẳng phải là còn phải kêu hắn một tiếng thúc thúc?”

happy loke xsmt

“Một vị Ma Quân, mười tới vị cao giai ma tướng, 30 tới vị trung giai ma tướng, cấp thấp ma tướng số lượng không số ra tới.”

Top

<sub id="64417"></sub>
  <sub id="76584"></sub>
  <form id="86477"></form>
   <address id="18909"></address>

    <sub id="98945"></sub>

     QH8 truc tiep bong da mu vs arsenal QH8 danh co online Sports toto truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay trên vtv6 QH8 trực tiếp bóng đá châu âu
     QH8 đánh lô đề trên mạng| QH8 lô tô online| QH8 xem trực tiếp bóng đá tối nay| QH8 lich truyen hinh truc tiep bong da hom nay| QH8 tuong thuat truc tiep bong da anh| QH8 truc tiep bong da vtv6| Sports toto trực tiếp bóng đá tivi| QH8 tường thuật trực tiếp bóng đá anh| Sports toto truc tiep bóng da| QH8 ty le ca cuoc keo nha cai| QH8 kèo nhà cái trực tuyến| Sports toto truc tiep bong da han quoc| Sports toto lich truc tiep bong da vtv3| Sports toto truc tiep bong da hom nay tren tivi| QH8 lich thi dau truc tiep bong da hom nay| QH8 keo truc tiep bong da hom nay| QH8 soi kèo nhà cái hôm nay| QH8 kenh nha cai| happy loke lich truyen hinh truc tiep bong da hom nay|