Win365 danh sách số đề

Win365 danh sách số đề

Win365 danh sách số đề

Lăng thanh tiêu suy nghĩ thật lâu, rốt cuộc ý thức được, là cách đó không xa lại thấy ánh mặt trời trong điện sáng lên ánh đèn.

Lăng thanh tiêu đè lại giữa mày, hoãn một hồi, nói: “Không có việc gì, là ta chính mình sai lầm.” Hắn dừng một chút, không biết xuất phát từ cái gì tâm lý, ma xui quỷ khiến bồi thêm một câu: “Một hồi nếu là có người tới, ngươi không cần phải nói ta đi ra ngoài quá.”

Một cái mỹ diễm yêu dị nữ tử từ trong nước chui ra tới, ghé vào thuyền duyên thượng, đối với lăng thanh tiêu yêu mị cười: “Công tử, dưới nước ác quỷ thật nhiều. Nô gia lẻ loi một mình, tối nay không chỗ để đi, có không cầu công tử thu lưu một đêm?”

Qua lâu như vậy, nàng vì sao không hề động tĩnh?

“Thần linh chi tâm khó có thể phỏng đoán. Bất quá……” Đêm trọng dục xoay lời nói phong, nói, “Nếu là tùy ý lăng thanh tiêu mang theo nàng, mưa dầm thấm đất, nàng chỉ sợ sẽ thiên hướng lăng thanh tiêu.”

“Cái gì?” Phong vũ thần quá mức giật mình, trực tiếp từ trên chỗ ngồi đứng lên, “Thiên Đạo bị lăng thanh tiêu bắt cóc?”

Hiện tại này thời gian tuyến thượng đại sự kiện phát sinh thời gian phổ biến so Lạc hàm trải qua quá vãn, Lạc hàm xuyên qua sau, lầm xúc thời không lốc xoáy, bị ném hồi trung cổ đại chiến, ở nơi đó lăng thanh tiêu tu vi tiến bộ vượt bậc, chờ bọn họ khi trở về, Thiên Khải kỷ thời gian mới qua một tháng.

Hiện tại, phong vũ gia kéo trở về, sẽ chỉ là phong vũ thần thi thể. Phong vũ gia không có bất luận cái gì bất mãn, hành lễ sau, liền phải cáo lui. Nàng đi lên, vô tình quét Thiên Đế bên cạnh nữ tử liếc mắt một cái. Cái kia nữ tử đôi mắt xinh đẹp kinh tâm động phách, cùng nàng tầm mắt đối thượng khi, còn đối nàng hơi hơi mỉm cười.

Vừa rồi tựa như một cái điếc người người câm người cầm lái lúc này quay đầu lại, nói: “Tôn thượng, âm dương có khác, hoàng tuyền lộ một khi bước lên không được quay đầu lại, ngài nếu là mạnh mẽ phản hồi, chỉ sợ sẽ làm tức giận quỷ sai.”

Phong vũ thần nhìn phía trước bóng người, lẩm bẩm: “Tỷ tỷ……”

Lạc hàm hữu nghị nhắc nhở hắn: “Khả năng không phải ngươi hiểu lầm.” Nàng cùng lăng thanh tiêu xác thật là một đám.

Nhưng mà nói ra nói lăng thanh tiêu sẽ không đổi ý, hắn nếu đáp ứng rồi, liền nhất định sẽ làm được. Lăng thanh tiêu nói: “Kẻ hèn vô ưu thành chủ, không đáng giá nhắc tới. Bản tôn ý đã quyết, các ngươi không cần lại khuyên.”