• Phong vũ gia nghe được diệp tử nam tên, cũng lộ ra bừng tỉnh đại ngộ chi sắc. Nàng gật đầu cười nói: “Nguyên lai là thế tử, hạnh ngộ.”

  Truyền tin người cũng lạnh mặt, nói: “Chúng ta bổn ý là báo tin vui, các ngươi không cần không biết tốt xấu. Nghe nói Chung Sơn gia chủ ở Tiên giới quảng phụ nổi danh, như thế nào thấy chúng ta không dám xuất đầu?”

  ·

  Lạc hàm nửa tin nửa ngờ, nhưng là vì nay chi kế chỉ có thể như vậy, nàng gật đầu nói: “Hảo đi.”

  Cốc hành tinh quân nghe được nheo nheo mắt, bỗng nhiên hạ giọng, nói: “Không được, ngươi cần thiết đi.”

  Diệp tử nam cũng cảm thấy không hiểu. Bọn họ hai người đang ở nói chuyện với nhau, mặt đất chợt chấn động lên. Vây xem đám người bị hoảng sợ, không ít người hoảng loạn hỏi: “Lại địa chấn?”

  Lại nói tiếp rất đơn giản, nhưng là cụ thể thực thi sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề. Đêm trọng dục quang ngẫm lại liền phát hiện rất nhiều lỗ hổng, hắn nói: “Trường kỳ làm một cái khỏe mạnh người uống dược, liền tính là thân cận nữa bằng hữu, chỉ sợ cũng làm không được.”

  Lạc hàm rời thuyền, cảm nhận được đã lâu Tiên giới không khí. Hiện tại tiến vào Tiên giới, bọn họ muốn một lần nữa đổi phương tiện giao thông. Lăng thanh tiêu ở bên kia cùng quân đội giao tiếp, Lạc hàm đứng ở bờ sông hô hấp mới mẻ không khí, trường hợp nhất thời có chút hỗn độn. Túc uống nguyệt đột nhiên phát lực, đẩy ra bên người tiên tộc, dùng hết toàn lực hướng ngân hà bên kia chạy tới.

  Lạc hàm đôi mắt không ngừng từ hai người trên người đảo qua, cười nói: “Các ngươi hai người nhận thức?”

  ·

  Bet007 truc tiep bong da viet nam va malaysia