分享福利吧

happy loke lich trực tiếp bóng đá

Hi hành thò qua tới nhìn nhìn, nói: “Bị ma thần đả thương miệng vết thương, nào có dễ dàng như vậy khép lại. Ta dùng thần lực tạm thời phong bế hắn miệng vết thương, nhưng là muốn chữa khỏi, đến đi tìm cầm máu khư ma dược.”

happy loke lich trực tiếp bóng đá

Muốn ma thần nói, trên thế giới này, vốn dĩ liền không cần này đó cấp thấp sinh vật. Chẳng qua việc vặt tổng phải có người gánh nặng, tạo một đám lao động liền thôi, nhưng là hiện tại tiên tộc, Nhân tộc sinh sản quá nhanh, thế nhưng chậm rãi khuếch tán đến thần lĩnh vực. Lấy ma thần cầm đầu một đám thần linh bất mãn, chủ trương hủy diệt tiên, người dư thừa dân cư, dung thành, hách tư không đồng ý, trung cổ đại chiến như vậy bùng nổ.

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu nơi nào có bộ lạc, Lạc hàm chạy nhanh bày ra một bộ bi thảm bộ dáng, đáng thương hề hề mà nói: “Chúng ta không có gia. Nhà của chúng ta ở trong chiến loạn bị hủy, hiện giờ chỉ còn lại có chúng ta hai người, ta cùng…… Ca ca một đường lưu vong đến tận đây, chúng ta cũng không biết kế tiếp có thể đi nơi nào.”

Lăng thanh tiêu trương vòng tay ở nàng trước người, hắn hôm nay quần áo là trường tụ, cứ như vậy, Lạc hàm như là bị hắn vòng ở một cái độc lập tiểu thế giới trung giống nhau. Màn che ánh sáng âm thầm, lăng thanh tiêu cúi đầu xem nàng, một đôi mắt xinh đẹp nhiếp nhân tâm phách: “Cẩn thận.”

Lăng thanh tiêu do dự một chút, mới vén tay áo lên, đem miệng vết thương lỏa lồ ở mọi người trước mắt. Lúc trước có quần áo ngăn cản, nhìn không ra thương thế, thẳng đến kéo ra tay áo, Lạc hàm mới nhìn đến miệng vết thương chân dung.

Hắn lớn như vậy tuổi tác, bị một cái mười tám, hoặc là mười chín tuổi ấu tể uy dược, hắn vẫn là vô pháp yên tâm thoải mái.

Lúc này lăng thanh tiêu giơ tay che môi dưới, hắn một lời chưa phát, chỉ có chân mày nhăn. Bộ lạc thủ lĩnh một chút liền nhìn ra lăng thanh tiêu ở nhẫn thương, gặp được loại này người bệnh, bộ lạc thủ lĩnh cũng không biết nên nói cái gì cho thỏa đáng. Nàng chạy nhanh hô: “Được rồi, đừng đứng. Ca ca ngươi trên người có thương tích, mau dìu hắn đến bên trong nằm xuống.”

Như vậy tình nghĩa quả thực làm Lạc hàm không có gì báo đáp, nàng có tài đức gì, có thể làm người hai lần xả thân cứu nàng? Thậm chí có thể nói ba lần, lần đầu tiên ở tuyệt linh vực sâu, Lạc hàm bị lưỡi dao gió truy đuổi, lăng thanh tiêu rõ ràng hoài nghi nàng, vẫn là ra tay vì nàng ngăn trở công kích, mà chính hắn lại bởi vì tác động nội thương mà té xỉu. Lần thứ hai là ở tây nhị di hải, vây ma tác bàng bạc linh lực vọt tới khi, lăng thanh tiêu lập tức đứng ở nàng trước người, vì nàng chặn lại tuyệt đại bộ phận phản phệ. Lần thứ ba chính là lần này.

Hắn thật sự là một cái thực dễ dàng bị người lừa gạt tính tình, khả năng từ nhỏ được đến hảo quá ít, hơi chút có người phóng thích chút thiện ý, hắn liền hận không thể khoảnh đem hết toàn lực hồi báo.

Chờ bọn họ đi xa sau, hai cái tiểu yêu nương gương mặt đỏ lên, kích động mà sắp nhảy dựng lên: “Là bọn họ sao? Cái kia tiên tử còn đối ta cười, trời ạ, trên thế giới thế nhưng thật sự có như vậy xinh đẹp tiên nhân.”

happy loke lich trực tiếp bóng đáhappy loke lich trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu thô thô nhìn lướt qua, cũng đã nhìn đến vài loại diệt sạch truyền kỳ thần thảo. Này một bộ dược giá trị căn bản không phải trân quý, đây là vô giá.

happy loke lich trực tiếp bóng đáhappy loke lich trực tiếp bóng đá

from_flsfls.net