分享福利吧

Vwin link truc tiep bong da sopcast

Học bá khiêm tốn luôn là như vậy đáng sợ, Lạc hàm nói không ra lời, thấp giọng nói: “Này nhưng không thấu sống.”

Vwin link truc tiep bong da sopcast

Vân mộng hạm hiện tại còn ở hôn mê, lăng trọng dục không dám rời đi vân mộng hạm quá xa, cũng may tây nhị di nước biển nguyên nhiều, ở cánh rừng trung tìm thủy cũng không khó. Lăng trọng dục tới gần hồ nước biên, đang muốn múc nước, bỗng nhiên thân hình một đốn.

Sa mạc cực nóng khô ráo, ở chỗ này lên đường thật sự không phải một cái vui sướng thể nghiệm, mà Lạc hàm còn vây quanh khăn che mặt, lại nghẹn lại nhiệt, thập phần gian nan. Lăng thanh tiêu cảm giác được Lạc hàm không quá thoải mái, hắn nhẹ nhàng quay đầu lại nhìn thoáng qua, hỏi: “Thực nhiệt?”

Túc uống nguyệt cũng không biết lăng trọng dục cùng vân mộng hạm đã hòa hảo, nàng cũng không biết lăng trọng dục biến mất đêm hôm đó đi nơi nào. Hiện giờ nàng đi theo lăng trọng dục phía sau, một lòng chờ gả cho lăng trọng dục. Nàng sợ lăng trọng dục bên người không có nhân thủ, còn đem cha mẹ phát cho nàng, lâm sơn tinh nhuệ hộ vệ toàn bộ giao cho lăng trọng dục sai phái.

Có điểm đà điểu, nhưng tổng hảo quá bị đóng lại năm sáu cái canh giờ.

Lăng thanh tiêu chính mình là không quá tán đồng loại này đầu cơ trục lợi tác phong, chính là đối phương là Lạc hàm, hắn cũng không có gì biện pháp.

“Ngươi lời này không đúng lắm.” Lạc hàm tàn nhẫn mà đem chân tướng lột cấp diệp tử nam xem, “Là bởi vì không gian cảm hảo, cho nên mới có thể học được trận pháp đi. Am hiểu một cái liền am hiểu sở hữu, đồng dạng, có hạng nhất đoản bản, kia kế tiếp cái nào đều không tốt lắm.”

Có trận pháp phụ trợ, chế phục nuốt nguyên thú khó khăn ít nhất có thể giảm xuống tám phần trở lên. Cái này ở đây các đệ tử nội tâm đều phấn chấn lên, nếu nói ban đầu bọn họ còn thực thấp thỏm, hiện tại, bọn họ đã có nắm chắc đem nuốt nguyên thú một lần là bắt được.

Lăng trọng dục ánh mắt dần dần mê mang, Ma tộc từ từ thanh âm ở bên tai hắn tiếng vọng: “Ngươi cam tâm, cả đời khuất cư nhân hạ sao?”

“Không có gì.” Trâu quý bạch lắc đầu, lẩm bẩm nói, “Hẳn là ta ảo giác.”

Trâu quý bạch hoãn một hồi, rốt cuộc từ bị độc trùng chi phối sợ hãi trung khôi phục lại, chậm rãi từ trên mặt đất bò dậy. Hắn ngồi xếp bằng ngồi dưới đất, nhìn bên kia vạt áo phiêu phiêu lông tóc không tổn hao gì Lạc hàm, thập phần oán niệm: “Vừa mới lăng thanh tiêu vì cái gì kéo Lạc hàm lại không kéo ta? Ta cách hắn cũng rất gần a.”

Vwin link truc tiep bong da sopcastVwin link truc tiep bong da sopcast

Lạc hàm nhìn đến, hỏi: “Làm sao vậy, có phải hay không phát hiện cái gì?”

Vwin link truc tiep bong da sopcastVwin link truc tiep bong da sopcast

from_flsfls.net