W88 ket qua truc tiep bong da duc

W88 ket qua truc tiep bong da duc

W88 ket qua truc tiep bong da duc

Nàng cũng đều không phải là người trong võ lâm a, vì cái gì huyền hơi đối nàng tốt như vậy?

Nói xong đối mơ thấy nói, “Mau tới ăn đồ ăn sáng, ta mua cuối hẻm tào phớ, bỏ thêm dầu mè, mau tới nếm thử.”

“Lâm triều tuy quan trọng, cần phải nghị việc cũng vẫn chưa khẩn cấp đến bây giờ liền phải lựa chọn! Những cái đó việc nhỏ càng là nhưng có vi thần cùng chư vị thượng thư cùng thương nghị quyết định.”

Diệp um tùm ánh mắt như điện xem qua đi, xem người kia tức khắc một run run, hướng tới mặt sau né tránh.

Hảo, ngươi cáo ốm liền cáo ốm đi, chúng ta có thể quan tâm ngươi, nhưng là cứ như vậy làm cho bọn họ lui bước là người si nói mộng! Khương thượng thư đã chuẩn bị viết sổ con —— như thế chơi xấu, bệ hạ như thế nào không làm thất vọng trên đầu mười hai lưu thiên tử quan!

Người hầu nghe xong tức khắc lông mày một dựng, như vậy không biết lễ nghĩa, thật là kia vài vị thiếu hiệp nói quý tộc lúc sau sao?

“Thần nữ cam nguyện hạ phàm phụ tá trẫm, trẫm tưởng, chỉ cư Quý Phi chi vị, không khỏi quá ủy khuất thần nữ, trẫm hậu vị bỏ không thật lâu sau, chư vị ái khanh, trẫm dục lập thần Quý Phi vi hậu, các ngươi ý hạ như thế nào?”

Huyền hơi cũng đứng lên, “Chúng ta cũng đi xem.”

Đối mặt thường cô hạc, hắn ánh mắt càng cô lãnh một phân, môi nhẹ động, đang muốn nói chuyện, một cái mềm nhẹ thanh âm bỗng nhiên từ xa tới gần, chuẩn xác không có lầm truyền tới ở đây mỗi người trong tai, “Sư huynh, ngươi cái gì học được lòng dạ đàn bà? Vừa mới thật tốt cơ hội, vì cái gì không giết diệp quỳnh? Ngươi quên sư phụ mệnh lệnh?”

Thiếu nữ khí phách hăng hái nói, “Chúng ta đây còn chờ cái gì, đi nhanh đi, lần này chúng ta nhất định phải thắng quá nhàn tình sơn cốc đám kia người!”

—— theo lý thuyết hắn vốn cũng không có tư cách nhìn thấy phương đông xem vân, chính là ai làm hắn có chu quốc Thái Hậu tín vật, chỉ bằng cái này tín vật, phương đông xem vân cũng muốn thấy hắn một mặt.

Chờ bọn họ thảo luận xong, lại đi xem Thẩm đông bích ba người, kia ba người không biết khi nào đã không thấy bóng dáng.