W88 truc tiep bong da u18

34056 2021-03-02 09:27:17

Nghe tới là thực bình thường ngủ ngon, chính là Lạc hàm tổng cảm thấy không đúng chỗ nào. Lăng thanh tiêu sau khi nói xong, lại sờ sờ nàng tóc, dùng ánh mắt thúc giục nói: “Trở về ngủ đi.”

Loại trình độ này phi hành đối Lạc hàm tới nói dễ như trở bàn tay, Lạc hàm đứng ở tầng mây thượng, nhìn bốn phía từ trên xuống dưới đám người, cảm thấy thập phần hiếm lạ. Nàng ngẩng đầu nhìn phía cách đó không xa rộng lớn thánh khiết vân trung thành, cảm khái nói: “Thật là hành động vĩ đại, như vậy độc nhất vô nhị thành trì, vì cái gì không có trở thành Tiên giới danh cảnh đâu?”

Tru tiên thạch chuyển hóa hiệu suất cũng không cao, chính là đối với Ma tộc tới nói, này có cái gì quan hệ đâu, hiệu suất không cao, vậy nhiều trảo chút “Nhiên liệu” trở về.

Lăng thanh tiêu giơ tay vì Lạc hàm ngăn trở ngoại giới phong, nói: “Khởi phong, chúng ta trở về đi.”

Lăng thanh tiêu tuy rằng phóng Lạc hàm ngồi xong, chính là lại không chịu dịch hồi chính mình chỗ ngồi, vẫn như cũ bá chiếm Lạc hàm vị trí. Dù sao tiên nhân lấy đồ vật cũng không cần chính mình động thủ, lăng thanh tiêu đem công văn phù đến chính mình trước người, ý kiến phúc đáp hoàn thành sau, lại đem này phóng tới hoàn thành kia một đống, một chút đều không ảnh hưởng phê duyệt tốc độ.

Quả thực là diệt sạch nhân tính, làm việc ngang ngược.

Bọn họ khi nói chuyện, gác mái ngoại bỗng nhiên sáng lên lân lân ngân quang, lão giả nhìn đến, tức giận mắng: “Không tốt, hắn ở chỗ này thiết cấm chế, đi mau, bằng không hắn muốn phát hiện!”

Đêm trọng dục bản năng cảm thấy, lăng thanh tiêu nói những lời này cũng không phải đối với hắn, mà là đối với hắn thức hải trung người.

Mây đen tản ra, một vòng thượng huyền nguyệt lạnh tanh mà treo ở trên không. Một cái bạch y nam tử đứng ở thủy biên, nhìn dáng vẻ đang ở chờ bọn họ.

Comment

 • 01

  W88 truc tiep bong da u18

  Mỗi một cái sáng lên địa phương, đều ý nghĩa đã chết một cái tiên tộc.

 • 02

  W88 truc tiep bong da u18

  Đêm trọng dục thức hải, giờ phút này chính ngồi xếp bằng ngồi một cái hắc y lão giả. Cái này nam tử hai má nhăn bèo nhèo, nhưng phát cần toàn hắc, tinh thần quắc thước, nhìn thật là không giống tuổi hạc lão nhân.

 • 03

  W88 truc tiep bong da u18

  Yến hội thính vẫn như cũ náo nhiệt, nhưng là hai người ai đều không có tâm tình đi xem. Bọn họ vòng qua mọi người, lập tức trở lại nơi.

 • End