• Nàng hoàn toàn lừa ở hắn, làm hắn cho rằng nàng là cái ái mộ hư vinh, rất có dã tâm, muốn thượng vị xảo trá nữ nhân, nhưng thực tế thượng, nàng lại ở hắn dưới mí mắt trộm học xong pháp thuật.

  “Này sáu cái đồng vàng, xem như ta hướng ngươi mượn, sau này ngươi nhưng nhất định phải tới tìm ta trả lại ngươi a.” Anna đối địch so an cười cười.

  Anna sự có thể trước phóng phóng, nàng tại đây loại thời điểm nhát gan thật sự, khẳng định là tìm địa phương trốn đi, chờ hắn đem những người này đều giết, lại đi tìm Anna không muộn.

  Hắn đột nhiên cười lạnh.

  Nhưng mà cái y phản ứng lại làm nàng từ trong ảo tưởng tỉnh táo lại. Cùng với mang theo bọn họ bước lên nguy hiểm mà không có tương lai lữ đồ, không bằng theo chân bọn họ phân rõ giới hạn, làm cho bọn họ có thể bình an mà sống sót.

  Cái y chưa từng có nghĩ tới, có một ngày nàng ở chính mình trong nhà làm thủ công sống, nàng nữ nhi sẽ chạy về tới cùng nàng nói bọn họ muốn chạy trốn ly cái này bọn họ người một nhà ở rất nhiều năm địa phương.

  La đặc già ngươi trào phúng còn không có nói xong, Anna lại kinh hô “Thánh Tử đại nhân ngài làm sao vậy” vọt lại đây, một phen đè lại bờ vai của hắn, hắn giờ phút này không chịu lực thân thể bỗng dưng về phía sau đảo đi, đầu bùm một tiếng đánh vào trên giường, nhất thời ong một tiếng trời đất quay cuồng.

  Sau khi cười xong, Anna vẫn là nhịn không được nhớ tới bị nàng ném xuống người nhà, phía trước nàng chưa kịp cùng địch so an nói qua nàng làm cái gì, ở nói đơn giản minh lúc sau, nàng hỏi địch so an: “Giáo đường bên kia, có thể hay không cứ như vậy buông tha người nhà của ta?”

  Vốn dĩ tinh thần lực qu

  Victor trên vai xác thật có một đạo rất sâu miệng vết thương, vẫn là la đặc già ngươi bản nhân làm cho, hiện tại la đặc già ngươi bám vào người, thừa nhận miệng vết thương thống khổ chính là chính hắn.

  FUN88 truc tiep bong da futsal