• Lăng thanh tiêu là Thiên Đế, trên người có đế vương thiên nhiên đa nghi nghi kỵ. Hắn không có hồi phục, mà là hỏi: “Ngươi nghĩ muốn cái gì?”

  Cây bồ đề bất chấp khả năng sẽ chọc giận lăng thanh tiêu, lập tức huy động lá cây, ngưng tụ xuất lục quang ngăn trở lăng thanh tiêu. Huyền quy đám người cũng sôi nổi ra tay, nhưng mà mọi người tập toàn thể chi lực, lại liền lăng thanh tiêu thân đều gần không được. Lăng thanh tiêu vung tay lên, cây bồ đề chờ ngưng tụ ra tới linh lực đã bị đánh tan, hắn trở tay đánh ra một chưởng, mênh mông cuồn cuộn linh khí thổi quét mà đến, đem mọi người bức liên tục lui về phía sau.

  Lăng thanh tiêu không cần cầm lấy tới, là có thể nhìn đến hà đèn thượng viết cái gì. Có viết nguyện cha mẹ thân thể khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi, có hy vọng hài tử cả đời này đã ngu thả lỗ, vô ưu vô khó đến công khanh, còn có cầu nguyện người trong lòng mau tới cầu hôn, như ý lang trung sớm ngày xuất hiện…… Này đó tự nhiên là không có tác dụng, nhân sinh gặp gỡ thiên thời địa lợi nhân hoà thiếu một thứ cũng không được, chỉ là viết trên giấy liền hy vọng hết thảy trôi chảy, không khỏi quá may mắn.

  Lạc hàm liếm môi dưới, phát hiện giống như thật là. Nàng yên lặng lau mặt thượng đường tra, hỏi: “Ngươi từ nơi nào lấy tới hoa quỳnh?”

  Lạc hàm thừa nhận nàng có một chút không cao hứng, nàng đem tư nhân cảm tình bao thượng công sự da, hiên ngang lẫm liệt nói: “Ta hỏi cái này chút cũng không phải vì hỏi thăm ngươi việc tư, mà là vì thiên hạ đại nghĩa. Vì chính giả lúc này lấy thương sinh vì muốn, không nên bởi vì tư tình mà quấy nhiễu phán đoán. Nếu ngươi cùng bọn họ có cảm tình gút mắt, khai chiến thời điểm……”

  “Tu vi, quyền thế, tài phú, thanh danh, ngươi không một thắng đến quá hắn. Ngay cả nữ nhân cũng là.”

  Lạc hàm bỗng nhiên rất muốn biết, mấy năm nay hắn đã trải qua cái gì? Đại khái là vừa xuyên qua khi ấn tượng quá mức khắc sâu, làm cho Lạc hàm đối vị này Thiên Đế vẫn luôn có mang thành kiến. Loại này thành kiến thậm chí ảnh hưởng Lạc hàm đối niên thiếu khi lăng thanh tiêu thái độ, thẳng đến hai người đi vào trung cổ, nàng mới có thể chân chính buông phòng bị, lấy bình thường tâm đối đãi lăng thanh tiêu.

  Một bộ hài tử đi đọc đại học, vô cùng cao hứng từ biệt phụ lão hương thân bộ dáng.

  Có người khác ở, đêm trọng dục sắc mặt hơi chút hòa hoãn chút, nói: “Bản tôn cũng không phải chỉ trích nàng, bản tôn chỉ là quá lo lắng. Bản tôn vừa rồi những lời này đó, còn không phải sợ nàng ra cái gì ngoài ý muốn?”

  Quán chủ tức khắc oán giận: “Như vậy quý?”

  22bet truc tiep bong da tieng viet