分享福利吧

Esball lô chơi nhiều nhất ngày mai

Mỗi một lần cự tuyệt cái này ác ma, hắn liền phải đổi một cái thân thể tới công lược nàng, nàng cũng cảm thấy phiền, bởi vậy lúc này ở cự tuyệt lúc sau, Anna tính toán hảo hảo giáo giáo ác ma, đến tột cùng nên như thế nào truy nữ hài tử.

Esball lô chơi nhiều nhất ngày mai

Chỉ là nhìn thấy Anna khi, hắn nghĩ tới tách ra phía trước không vui, vẫn là theo bản năng mà bày ra lãnh đạm phản ứng. Có thể thấy được Anna giống như hoàn toàn không ý thức được phía trước hắn rời đi khi không mau, hắn lại có điểm phiền muộn.

Anna sợ ác ma trên đường đổi ý, cùng ngẩng đánh lên tới, vội vàng cũng ở một bên ngồi xổm xuống.

La đặc già ngươi nhíu nhíu mày, vừa rồi là tình huống khẩn cấp, bằng không cái kia hán sâm sớm bị hắn giết.

Từ thượng xong nhập môn dẫn đường khóa lúc sau, Anna còn không có chủ động đi đi tìm ngẩng, hắn cấp khai thư đơn phi thường hảo, nàng tạm thời không có gì muốn hỏi hắn, hơn nữa nàng cũng ngượng ngùng chuyên môn vì một chút vấn đề nhỏ đi tìm hắn, nghe phục vụ đài đặc Lisa nói, ngẩng bình thường luôn là rất bận, không phải ở làm nhiệm vụ, chính là ở tu luyện.

Trước mắt nữ nhân này tướng mạo không bằng nàng, dáng người không bằng nàng, nói chuyện cũng hoàn toàn không hiểu lễ nghi, trừ bỏ là dựa vào thân thể thượng vị, còn có thể có cái gì khả năng? Như vậy nữ nhân, liền tính là pháp sư lại như thế nào? Nam nhân có lẽ sẽ trầm mê với nhất thời túng dục, nhưng cuối cùng tóm lại yêu cầu một vị có thể hiểu được bọn họ có thể lắng nghe bọn họ ôn nhu thục nữ.

La đặc già ngươi giơ tay bắt được Anna chọc hắn ngực tay, kỳ thật cũng không đau, hắn cũng không cảm thấy bị mạo phạm, nhưng đầu ngón tay nhẹ điểm cái loại này như gần như xa tê ngứa làm hắn có chút khó chịu, Raymond trong thân thể xúc động tựa hồ lại bị khơi mào tới.

“Cảm ơn ngươi, Anna! Thật cao hứng năm nay sinh nhật có ngươi bồi ta!” Natalie trên mặt phiếm đỏ ửng, lại chờ mong hỏi, “Sang năm ngươi cũng có thể bồi ta ăn sinh nhật sao?”

Không phải ác ma chính mình đồ vật, kia nàng cứ yên tâm một chút.

Anna thấy ác ma không lại tỏ vẻ phản đối, coi như hắn là cam chịu, đỡ hắn dưới tàng cây ngồi xong, đối ngẩng nói: “Ngẩng pháp sư, liền phiền toái ngài.”

Anna: “……”

Esball lô chơi nhiều nhất ngày maiEsball lô chơi nhiều nhất ngày mai

Anna cả kinh, vội vàng một tay đỡ ác ma, không ra một tay ngưng tụ phong nguyên tố, lại cực kỳ ngượng ngùng mà đối Natalie nói: “Thật thực xin lỗi Natalie, ta nhất thời quên mất…… Ngươi chuẩn bị một chút, ta giúp ngươi xuống dưới.”

Esball lô chơi nhiều nhất ngày maiEsball lô chơi nhiều nhất ngày mai

from_flsfls.net