: Home > 7gbet truc tiep bong da vtv6 hom nay
7gbet truc tiep bong da vtv6 hom nay

Địch so an cùng Anna thường xuyên sẽ nói chuyện phiếm, bởi vậy biết tiểu Ivan sinh bệnh sự, hắn nói: “Ngươi đi giáo đường tìm mục sư sao?”

Bởi vậy, thấy ác ma giống như tùy thời sẽ vứt bỏ Thánh Tử túi da chạy ra đem nàng xử lý, Anna hít một hơi thật sâu, vội vàng ở mép giường ngồi xổm xuống, tưởng tượng thấy một cái không biết “Thánh Tử” chi tiết mới vừa bị Thánh Tử ơn huệ lớn như trời bình dân thiếu nữ giờ phút này nên có, hoặc là nói có thể dùng để bình phục ác ma cảm xúc phản ứng.

Nàng đứng ở mép giường nhìn hắn, tâm tình thật là phức tạp cực kỳ.

Adele ôm ôm Anna chân, ngửa đầu đối nàng nói: “Anna, chúng ta ở bên ngoài chờ ngươi cùng tiểu Ivan!”

Giáo đường nội là từng hàng ghế dài, cùng Anna ở phim truyền hình nhìn thấy rất giống, không ít bình dân rải rác mà ngồi ở ghế dài thượng, nhắm mắt cầu nguyện cái gì. Mà ở giáo đường một góc, có cái ăn mặc màu đen giáo sĩ phục giáo sĩ đang ở kiên nhẫn mà trả lời tín đồ vấn đề.

Victor rốt cuộc duy trì không được bình tĩnh biểu tình, mặc kệ Ulysses xuất phát từ cái gì mục đích làm như vậy, hắn đều sẽ không cảm thấy kinh ngạc, nhưng kia thế nhưng không phải Ulysses làm!

Đang nghe đến Ulysses nói muốn mang Anna cùng nhau rời đi nơi này khi, hắn phẫn nộ tột đỉnh.

“Hảo!” Anna gật đầu, hít sâu hạ nói, “Ta trước củng cố hạ chiến quả, vạn nhất lúc sau đột nhiên cảm thụ không đến liền thảm.”

La đặc già ngươi liền đứng ở chỗ đó nhìn, nhưng hắn cũng không phải gì đó đều không làm.

Hiện tại ác ma thân thể đã không phải nàng đẩy đẩy là có thể té xỉu trình độ, nàng ngăn cản không được hắn nói bậy, chỉ có thể lòng mang thấp thỏm mà bổ cứu một câu: “Ta xác thật còn muốn lưu lại chiếu cố Thánh Tử đại nhân cuộc sống hàng ngày.”

Theo kẻ tập kích nhân số càng ngày càng ít, Victor trên người chịu thương cũng càng ngày càng nặng.