cmd368 xem truc tiêp bong da

50859 2021-03-04 01:13:37

Lạc hàm ừ một tiếng, nàng đứng dậy khi, vô tình nói: “Gần nhất thời tiết lãnh, đột nhiên tưởng uống linh tửu.”

Gia đình, sự nghiệp, đều sẽ vờn quanh ở hắn bên người. Hắn cái gì đều sẽ không mất đi.

Lạc hàm còn đang tìm cơ công kích, bị lăng thanh tiêu ách thanh âm quát bảo ngưng lại: “Còn dám động?”

Lăng thanh tiêu khống chế được chính mình tầm mắt, tận lực bẩm thủ quân tử chi nghĩa đem nàng mang ra tới. Nhưng là Lạc hàm dựa vào lăng thanh tiêu trên người lại rất không an phận, nàng như là bắt được một cái cây trụ, không riêng đem chính mình toàn thân trọng lượng đều ỷ đi lên, liên thủ cánh tay cũng nhích tới nhích lui, muốn tìm được một cái thoải mái vị trí.

Robert đương nhiên cho rằng mơ thấy mới càng vì tiền đồ rộng lớn.

Annette kích động đều phảng phất có chút nói năng lộn xộn, “Thân ái, ngươi quả thực là quá tuyệt vời! Yêu cầu ta vì ngươi mua một cái bánh kem ăn mừng sao?”

Lạc hàm không trả lời, vẫn như cũ đi xem chính mình họa. Trên đời này người nào dám như vậy chậm trễ Thiên Đế, các tiên nga sợ tới mức đại khí không dám ra, nhưng mà lăng thanh tiêu vẫn như cũ không giận không bực, đối Lạc hàm nói: “Nháo đủ rồi phải hảo hảo ăn cơm. Ngươi nếu là còn tuyệt thực, ngươi tuyệt thực một lần, ta tới uy ngươi một lần, vô luận ngươi lăn lộn bao lâu, ta đều phụng bồi rốt cuộc.”

Đêm trọng dục chạy nhanh đuổi tới Tru Tiên Đài. Giờ phút này Tru Tiên Đài hạ đã vây quanh rất nhiều người, ngại với đây là Ma Tôn chính phi, thị vệ không dám thượng thủ kéo, chính là lại có không ít chuyện tốt người vây quanh ở dưới đài, không ngừng đối vân mộng hạm chỉ chỉ trỏ trỏ.

Lăng thanh tiêu nhìn đến nàng thủ đoạn phát thanh thời điểm tâm sinh căng thẳng, chờ đến gần rồi, hắn liếc mắt một cái liền nhận ra tới nhan sắc không đúng. Chân chính ô thanh, không phải cái này nhan sắc.

Comment

 • 01

  cmd368 xem truc tiêp bong da

  Mộng · đại ma vương · thấy: “……”

 • 02

  cmd368 xem truc tiêp bong da

  Chỉ cần có người nguyện ý cùng nàng giao lưu, dung nhập cũng liền không khó khăn.

 • 03

  cmd368 xem truc tiêp bong da

  Thiên Đế hôn lễ có rất nhiều chú ý, Tiên giới hôn lễ động một chút chuẩn bị mấy chục, mấy trăm năm, lăng thanh tiêu một năm nội liền yêu cầu thành hôn, có thể nói cấp Thiên cung ra cái lão đại nan đề. Thiên Xu viện có thể đem hôn lễ chuẩn bị áp súc đến ba tháng, thật sự đã là cực hạn.

 • End