OK368 truc tiep bong da real

OK368 truc tiep bong da real

2021-02-27 05:31:28

OK368 truc tiep bong da real

Lễ trên đài, diệp tử nam cũng một thân trang phục lộng lẫy đứng ở này thượng, hắn khóe môi mỉm cười, chuyên chú mà nhìn phong vũ gia, phảng phất thế gian chỉ còn nàng một người.

Bởi vậy có thể thấy được, có chút đồ vật lại trước sau có thể tồn tại.

Hôn lễ thượng, Vân Châu quân vương nơm nớp lo sợ mà thỉnh lăng thanh tiêu ngồi chủ vị, lăng thanh tiêu không chịu, nói: “Bản tôn cải trang tư tuần, không muốn phô trương, các ngươi chỉ đương bản tôn không ở tràng liền hảo. Chu Tước vương thân là quốc quân, Vân Châu vương là thế tử cha ruột, các ngươi nhị vị mới nên ngồi chủ vị. Giờ lành mau tới rồi, nhị vị đi chủ trì hôn lễ có thể, không cần để ý bản tôn.”

Tuy rằng Thiên Đạo biểu hiện phi thường an tĩnh, chính là bệ hạ mệnh lệnh cũng không phải nói giỡn, không ai dám bỏ rơi nhiệm vụ. Bất quá mấy cái tuổi trẻ tiên tử tụ ở bên nhau không có khả năng không đùa giỡn, các nàng ngồi ở thềm ngọc thượng, một bên hóng mát một bên xem trong ngân hà ngôi sao. Dần dần, một cổ buồn ngủ đánh úp lại, các nàng chậm rãi ngủ rồi.

Thực mau liền đến phong vũ gia cùng diệp tử nam hôn lễ nhật tử. Đại hôn ngày đó, khách khứa tụ tập, đặc biệt là có tiểu đạo tin tức đồn đãi, Thiên Đế bệ hạ cũng tới.

Nàng sẽ ở mười ba tuổi nghệ kinh bốn tòa, bất quá lại sẽ không trở thành hoa khôi, bởi vì thành vương thế tử hoa vạn kim vì nàng chuộc thân, nàng từ đây một bước lên trời trở thành thế tử ái thiếp, này còn không phải chung điểm, nàng 18 tuổi cùng thế tử đạp thanh hội ngộ cải trang đi tuần hoàng đế, từ đây bị hoàng đế cường triệu vào cung, phong làm mộng phi, dụ dỗ hoàng đế xa hoa dâm dật, hoang phế triều chính, dân oán nổi lên bốn phía, 25 tuổi cùng hoàng đế cùng nhau khởi nghĩa quân vây khốn kinh thành, ở thành phá ngày bị hoàng đế độc sát.

Nàng không còn nữa.

Lạc hàm im lặng, ba ngày trước lăng thanh tiêu tâm ma phát tác, tuy rằng nàng lập tức chạy tới giúp hắn xua tan tâm ma, chính là, dao động vẫn là bị người ngoài đã nhận ra. Dịch tu dám nói loại này lời nói, đã nói lên hắn đã bắt được chứng cứ, Lạc hàm không có lại làm vô tất yếu tranh luận, trực tiếp hỏi: “Ngươi muốn làm cái gì?”

Lạc hàm không biết hắn đã biết nhiều ít, nàng thậm chí không biết hắn từ khi nào bắt đầu phát hiện manh mối, nàng chỉ biết, lăng thanh tiêu hiện tại giống như không quá nguyện ý thả người.

OK368 truc tiep bong da real

OK368 truc tiep bong da real

Time: 2021-02-27 05:31:28
Sitemap © OK368 truc tiep bong da real  NEW  Win Casino Online 
UP