: Home > W88 xem truc tiep bong da
W88 xem truc tiep bong da

Lạc hàm dùng sức quải diệp tử nam một khuỷu tay, hạ giọng nói: “Ngươi đừng nói chuyện, còn có thể sống lâu mấy năm.”

Lạc hàm hiện tại xác định hắn là cái nam xứng, chú cô sinh cái loại này. Nàng nghĩ đến chính mình cứu vớt thế giới nghiệp lớn, chỉ có thể nhẫn nại tính tình, vẫn như cũ cùng lăng thanh tiêu ôn nhu nói chuyện: “Ta nói, ta là tới cứu ngươi. Nơi này cục đá quá sắc nhọn, ngươi có thương tích trong người, đến đổi cái mềm mại địa phương tĩnh dưỡng. Ngươi nếu đã tỉnh, kia có thể đứng lên đi đường sao? Chúng ta tốt nhất đổi cái địa phương.”

Lăng thanh tiêu tính tình, là thật sự không quá thảo hỉ. Huống chi, xem hắn hôm nay hành vi, chỉ sợ đối nàng cái này mẹ ruột, cũng có oán đâu.

Băng thuẫn tán thành điểm điểm ánh sáng nhạt, chạm vào trên da thế nhưng lạnh lạnh. Ngay sau đó một đạo kiếm khí đánh úp lại, đem phong chặn ngang chặt đứt.

Cha mẹ, người nhà, bằng hữu, sư muội, nguy cấp thời khắc toàn bộ bỏ hắn với không màng. Đã từng hắn liều mạng tu luyện, buộc chính mình mọi chuyện làm được hoàn mỹ, lấy này tới đổi lấy cha mẹ tán thành. Hiện tại hắn rốt cuộc đã biết, ở mọi người trong lòng, hắn đều chỉ là một cái không được hoan nghênh, lui mà cầu tiếp theo tồn tại.

Diệp tử nam môi giật giật, kỳ thật hắn có điểm muốn Lạc hàm thông tin ngọc bài, chính là hắn nhìn an tĩnh xử ở một bên lăng thanh tiêu liếc mắt một cái, bản năng cầu sinh ngăn trở hắn há mồm.

Đừng nhìn nàng nằm, kỳ thật nàng tâm vẫn như cũ ở hảo hảo học tập.

Túc nghi phương nói: “Phong ấn liền hảo. Phóng nó ở bên ngoài, một ngày xuống dưới không chừng muốn tai họa nhiều ít đồ vật, làm người liền môn cũng vô pháp ra. Là ai đem hung thú chế phục? Mới một lát công phu liền bắt lại, nhưng thật ra nhạy bén.”

Lạc hàm trong lòng lập tức cao hứng. Quả nhiên, cho dù nàng vừa mới chuẩn bị tâm lý thật tốt thoái nhượng, trên thực tế nàng vẫn là không nghĩ làm. Lạc hàm lập tức tới đây kính nhi, nói: “Chúng sinh bình đẳng, ai mệnh đều quan trọng, ngươi muốn cứu chính ngươi, chẳng phải biết chúng ta cũng muốn cứu người đâu? Thứ tự đến trước và sau, thiên lý sáng tỏ, hắn cho ngươi là huynh trưởng ân tình, hắn không cho ngươi, mới là bình thường. Túc tiểu thư, phiền toái ngươi lần sau làm chính mình thiện lương rộng lượng, mà không phải yêu cầu người khác đối với ngươi thiện lương rộng lượng.”

Lạc hàm thấy đại ma vương vẫn là lạnh như băng bộ dáng, chỉ có thể vươn tay, đem chính mình mệnh môn lỏa lồ ở trước mặt hắn: “Ngươi không tin nói, có thể tới thí ta mạch đập. Ta cũng không tu vi, ta không có khả năng đối với ngươi làm gì đó.”

Diệp tử nam liều mạng gật đầu, lôi kéo Lạc hàm xa xa tránh đi. Lăng thanh tiêu theo sau nhìn về phía lăng trọng dục, mũi kiếm thẳng tắp mà chỉ hướng hắn trưởng huynh, cái này thế thân thân phận của hắn, mang cho hắn vô cùng cực khổ, hiện tại còn muốn mạo phạm hắn bằng hữu người: “Rút kiếm đi.”