• Lâm quảng bạch giỏi ăn nói, lâm xuyên bách liền tương đối trầm mặc, có người tới thăm bệnh, có lâm quảng bạch ở, lâm quảng bạch tiếp đón, hắn thành thạo, lâm xuyên bách liền tồn tại cảm tương đối bạc nhược, nếu là lâm quảng bạch hắn không ở, lâm xuyên bách cũng có thể tiếp đãi tới.

  Du hướng an: “!!!”

  “Chúng ta hiện tại kia phòng ở liền trước phong lên, về sau lại nói.”

  Thành tích ở ngoài, chính là xuất thân, bọn họ hai cái xuất thân cũng không có vấn đề, sẽ không ở thẩm tra chính trị thời điểm bị xoát xuống dưới.

  Ngay từ đầu chỉ là chính mình từ kẽ răng tỉnh, nhưng là sau lại du hướng an dọn đi rồi, trong nhà mấy thứ này, đều là nàng ở quản.

  Nhưng là hiện tại lần thứ hai, còn phát hiện nàng động tiền, ở hắn không biết thời điểm, đây là lần thứ mấy?

  Nghe được hắn nói như vậy, du thanh sơn trong lòng lập tức liền cao hứng thượng, một mình trụ kia tốt nhất, vợ chồng son chính mình trụ, hắn nghe hắn nữ nhi nói một câu, hắn kia nhị thẩm không phải cái dễ tiếp xúc người, hơn nữa nghe hắn nói này vẫn là nhà bọn họ nhất quán tập tục, tiểu nhi tử đều phải phân ra đi, tựa như hiện tại, hắn hiện tại trụ chính là tổ tiên truyền xuống tới nhà cũ cải tạo, bên cạnh kia đống tiểu nhi tử tiểu lâu là sau lại mới kiến, hơn nữa sân cũng là phía trước mua bên cạnh hàng xóm phòng ở mở rộng, chính là lão tổ tông truyền xuống tới phòng ở cấp trưởng tử, sau đó mặt khác nhi tử ở bên cạnh hoặc là địa phương khác mặt khác khởi phòng ở.

  “Người trẻ tuổi phụ trách dưỡng lão là hẳn là, về sau nên như thế nào liền như thế nào.”

  Nghe được hắn ý tưởng này, lâm Đỗ Trọng trầm mặc trong chốc lát, “Đây là chính ngươi tưởng?”

  Du hướng an: “Ta hiểu, trước kia không biết, xác thật hẳn là bảo mật, về sau……” Nàng cho hắn một cái ngươi hiểu ánh mắt.

  22bet trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay vtv6