分享福利吧

lvbet vtv6 online truc tiep bong da

Trâu quý bạch đồng ý. Hắn tận mắt nhìn thấy lăng thanh tiêu lấy linh trúng chiêu suất thông qua hai cái bản đồ, ngày hôm qua đem hắn ngược mặt xám mày tro bản đồ, ở lăng thanh tiêu dưới kiếm thế nhưng thoải mái mà không thể tưởng tượng. Trâu quý bạch lại toan lại may mắn, hạ giọng, lặng lẽ cùng Lạc hàm nói: “Ai, ngươi đoán lần này, bọn họ khảo hạch tiêu chuẩn sẽ bị kéo đến nhiều ít?”

lvbet vtv6 online truc tiep bong da

Trâu quý bạch hữu khí vô lực mà nằm trên mặt đất, hắn hai cái đồng đội vừa rồi không có thi lấy viện thủ liền thôi, hiện tại thế nhưng ngay trước mặt hắn thảo luận hắn xui xẻo. Trâu quý bạch thập phần bi phẫn, cả giận nói: “Các ngươi tránh ra, ta không cần nhìn đến các ngươi!”

Lạc hàm lắc đầu, nói: “Cũng không phải không công bằng, mà là lăng thanh tiêu quá cường. Ta phía trước nhận thức một cái điểu tộc, hắn vẫn là Chu Tước đâu, cùng lăng thanh tiêu so phi hành giống nhau truy đến hộc máu.”

Lăng trọng dục nắm tay bỗng chốc nắm chặt. Này ba cái Ma tộc là cố ý khiêu khích hắn, chính là lăng trọng dục tái sinh khí, cũng không dám thật sự gọi người tới.

Phảng phất trụy ở băng trong hồ, tuyệt vọng mà, phí công vô dụng mà đi xuống trầm.

Trâu quý bạch nghĩ đến ở tàu bay thượng khi, Lạc hàm cả ngày nhắc mãi trận pháp hảo khó, Trâu quý bạch còn dùng chính mình ít ỏi trận pháp tri thức cho nàng học bổ túc quá đi học nội dung.

Lâm thịnh hành cốc hành tinh quân cho bọn hắn đã phát tìm kiếm nuốt nguyên thú pháp khí, nhưng mà pháp khí chỉ có thể phụ trợ, chân chính tưởng tìm được nuốt nguyên thú, quá khó khăn.

“Khó khăn thăng cấp, là giáp.”

Lạc hàm quay đầu lại, lăng thanh tiêu biểu tình như thường, một bộ việc công xử theo phép công bộ dáng: “Ngươi nên luyện tập.”

Duy nhất chống đỡ hắn, làm hắn không có hóa ma điểm tựa, chính là Lạc hàm. Lạc hàm thực đột ngột mà rơi xuống, không có linh lực cũng không có tự bảo vệ mình chi lực, đối Tiên giới hoàn toàn không biết gì cả. Lăng thanh tiêu che chở nàng cùng nhau rời đi vực sâu, cùng nhau tiến bích vân bí cảnh, lại cùng nhau hồi Chung Sơn, phó Nhĩ Hải. Cộng đồng ở chung thời gian quá dài, đến nỗi với lăng thanh tiêu đều đã thói quen. Phảng phất, hắn bên người vốn dĩ liền có người này.

Trâu quý bạch là một đường tú chính mình cơ bắp trở về, hắn bãi một cái thâm trầm tư thế, đem lệnh bài triển lãm cấp Lạc hàm xem: “Ất hào.”

lvbet vtv6 online truc tiep bong dalvbet vtv6 online truc tiep bong da

Lăng trọng dục này một đợt người thanh thản mà nói chuyện, không có chút nào huấn luyện khẩn trương chi sắc. Bọn họ nói một hồi, phát hiện lăng thanh tiêu còn lưu tại bên ngoài, cũng không có bắt đầu.

lvbet vtv6 online truc tiep bong dalvbet vtv6 online truc tiep bong da

from_flsfls.net