FUN88 xem tuong thuat truc tiep bong da

FUN88 xem tuong thuat truc tiep bong da

FUN88 xem tuong thuat truc tiep bong da
FUN88 xem tuong thuat truc tiep bong da

Ngẩng không có hỏi nhiều, gật đầu nói: “Hảo.”

10 mét…… 5 mét…… 3 mét…… Này to lớn con rết đột nhiên miệng một trương, phun ra một đạo màu đen nọc độc.

Nàng còn nhớ rõ nàng lúc ban đầu tới mây đen thành phía trước, cũng là bị loại này ba cái đầu ma thú bắt được giữa không trung, chẳng qua khi đó là ba lan sai sử, mà hiện tại lần này khẳng định không phải ác ma sai sử.

“Anna, ngươi đi đem vật kia đánh chết.” La đặc già ngươi tùy tay một lóng tay.

FUN88 xem tuong thuat truc tiep bong da

Nghĩ đến đây, Anna tự tin đủ một ít.

Lại hướng trong đi rồi không đến 100 mét, Anna nhìn đến phía trước xuất hiện một cái lớn lên so mãng xà còn đại sâu, bên ngoài giống như là phóng đại mấy chục lần con rết.

Trên người xuyên vẫn là ác ma pháp sư bào, Anna sờ sờ, khuynh hướng cảm xúc là giống nhau, nhưng này mặt trên được khảm không ít không tinh, có thể so nàng kia giá trị một cái đồng vàng chỉ có thể không thấm nước phòng du pháp sư bào cao cấp nhiều.

Phản ứng lại đây Anna chạy nhanh dùng tới tụ phong thuật, mà chờ nàng vững vàng mà rơi xuống đất, nàng liền trợn tròn mắt.

FUN88 xem tuong thuat truc tiep bong da

La đặc già ngươi mới sinh ra chết tuyến không bao lâu liền gặp ngẩng, ngẩng hộ tống Natalie đi xe ngựa nơi đó hoa chút thời gian, đem Natalie đưa đến sau hắn liền lập tức chạy đến.

“Natalie, ngươi không bị thương đi?” Anna biên thay quần áo biên cùng Natalie nói chuyện.

Nàng dừng ở một tiểu khối san bằng vách núi trên đỉnh, trụi lủi, chung quanh tất cả đều là tam đầu ma thú, ước chừng có sáu chỉ, mười tám cái đầu đều như hổ rình mồi mà nhìn chằm chằm nàng.

“Ta chính mình chạm vào!” Anna cũng là tức giận mà trở về một câu.

FUN88 xem tuong thuat truc tiep bong da

Nửa giờ minh tưởng lệnh Anna tinh thần lực khôi phục đến không sai biệt lắm, nàng cầm lấy ác ma kia kiện pháp sư bào, bởi vì pháp sư bào không thấm nước phòng du, phía trước trên người nàng những cái đó huyết cũng không dính lên đi, nàng nhìn nhìn, một chút đều

Ma dược có chút hơi chấn động, nhưng bởi vì Anna tinh thần lực hơi thao vững chắc, thay đổi nhanh chóng, lại thực mau bình phục.

“Như thế nào so Slime còn nhẹ.” La đặc già ngươi thuận miệng nói một câu, nhắc nhở nói, “Nắm chặt.”

Ngẩng trầm mặc mà nhìn la đặc già ngươi, chỉ có trong ánh mắt lộ ra lạnh lẽo cho hắn biết ngẩng tất cả đều nghe lọt được.