lvbet truc tiep bong da tren sopcast

65159 2021-04-19 07:12:28

Mơ thấy nói, “Người không biết không trách, ta cũng thực chờ mong có cơ hội cùng ngài cùng nhau dùng cơm.”

Nặc lan ở xử sự thượng có lẽ là thật sự không được, chính là ở tán gái thượng, hắn tự nghĩ thập phần chuyên nghiệp.

Một khác phái cho rằng, này tuy rằng là ngoài ý muốn, nhưng là bọn họ hoàn toàn có thể lợi dụng, rốt cuộc mơ thấy tốt như vậy nhiệt độ, vì cái gì không mượn đâu? Bọn họ hoàn toàn có thể đương mơ thấy đảm đương một cái phát ngôn nhân nhân vật, có nàng ở, nói không chừng đầu nặc lan phiếu sẽ so dự tính lại nhiều ra không ít.

Mà càng làm cho bọn họ kinh hỉ chính là, cư nhiên nặc lan ra mặt tiếp đãi bọn họ!

Chỉ là đối mơ thấy, hiển nhiên cũng không thể nói như vậy, Rosa cách biên suy tư biên nói, “Đây là ngươi hẳn là được đến, hẳn là ta chiếm tiện nghi, rốt cuộc ngươi thiên phú chính là cấp đại sư, có thể ở ngay lúc này nhìn đến ngươi diễn xuất, ta cá nhân tràn ngập vinh hạnh……”

—— cái kia cuối cùng xuất hiện mỹ nữ xác định là chân nhân sao? Ngọa tào, ta một nữ nhân ngây ngốc nhìn chằm chằm nàng thấy được phát sóng trực tiếp kết thúc!!

Rosa cách: “……”

Mơ thấy nói, “Bởi vì một ít ngoài ý muốn.”

Rosa cách thong dong cười, “Có thể một lần nữa suy xét, ta đã phi thường kinh hỉ, ngài có thể chậm rãi suy xét, ta sẽ phi thường chờ mong chờ đợi ngài tin tức.”

Comment

 • 01

  lvbet truc tiep bong da tren sopcast

  Làm nàng hạ quyết tâm kỳ thật không phải mặt khác, mà là Rosa cách nói mơ thấy cũng không có quyết định ở vũ đạo con đường này thượng thâm nhập đi xuống, khắc lôi toa thật sự không hiểu không tán đồng.

 • 02

  lvbet truc tiep bong da tren sopcast

  Chương 98 098

 • 03

  lvbet truc tiep bong da tren sopcast

  Tại đây loại dưới ánh mắt Rosa cách lưu sướng đem nói cho hết lời, “Ngài đã hồi lâu không có lên đài biểu diễn.”

 • End