分享福利吧

win2888bet xem truc tiep bong da c1 hom nay

Lăng thanh tiêu thật sự biến hóa thật lớn, trước kia hắn cũng không sẽ quản lời khách sáo, nhưng là hiện tại, chỉ cần hắn tưởng, hắn sẽ dễ như trở bàn tay cho người ta giải vây, sẽ bất động thanh sắc dẫn đường đề tài. Trên người hắn có uy nghiêm cùng sát khí, cũng có dục vọng cùng mũi nhọn.

win2888bet xem truc tiep bong da c1 hom nay

Bị giữ chặt đại nương vừa thấy là nàng, càng thêm hưng phấn, nói: “Lạc hàm thần, ngươi hôm nay xuống núi? Ngươi ở trên núi tu tập không biết, dung thành thần đánh thắng trận, mọi người đều ở chúc mừng đâu.”

Chương 83 động tâm

Hách tư cùng lăng thanh tiêu đều nao nao, bọn họ tưởng Lạc hàm không có phương tiện nói, hách tư đang muốn giảng hòa, liền nghe được Lạc hàm bùm bùm nói: “Về sau ra cửa thật sự không thể mua bi kịch, quá xui xẻo! Ta ngày đó bị thời gian khe hở trừu đi rồi, không cẩn thận lọt vào hư không vực. Ta liền địa phương cũng chưa thấy rõ, liền phải chạy nhanh tránh né đá vụn cùng không gian dị thú. Nơi đó còn không có quang, không có thanh âm, ta đi rồi ước chừng một năm, đánh bậy đánh bạ mới tìm về tới.”

Diệp tử nam bay nhanh mà thò qua tới, hắn nhìn chằm chằm Lạc hàm nhìn kỹ một hồi, cảm thán nói: “Thế nhưng thật là ngươi. Các ngươi khi nào trở về, như thế nào đều không nói cho chúng ta biết một tiếng?”

Lăng thanh tiêu nhìn trước mắt ngân hà mộc, hơi hơi hoảng hốt, bạch tiêu Tinh Quân nhìn thấy, hỏi: “Lăng nhị công tử suy nghĩ cái gì?”

Thiên vũ Tinh Quân nghe đến đó nho nhỏ kinh ngạc một chút, trở về vị trí cũ? Ngại với ở Thiên Đế trước mặt, thiên vũ Tinh Quân không dám đem chính mình cảm xúc biểu lộ quá rõ ràng, chính là xem hắn ánh mắt, hiển nhiên phi thường mê hoặc.

Từ trong giọng nói nghe không ra nam nữ, nhưng là tình cảnh này, Thiên Đế trong miệng “Nàng” hơn phân nửa là chỉ Lạc hàm. Lăng thanh tiêu biểu tình bất biến, nhưng là trong nội tâm đã cảnh giác lên: “Nàng không màng lợi danh, định rõ chí hướng, không mừng ồn ào náo động.”

Đã xảy ra cái gì? Di, như thế nào liền thắng?

Ngọc thanh cung.

“Phía sau có chút sự, dung thành thần mang theo người ở phía sau chậm rãi đi, túc tiền bối làm ta về trước tới cấp hách tư thần báo tin, miễn cho hách tư thần hiểu lầm.” Lăng thanh tiêu nói xong, hỏi, “Cái gì cái ly, thế nhưng yêu cầu ngươi tự mình tới?”

win2888bet xem truc tiep bong da c1 hom naywin2888bet xem truc tiep bong da c1 hom nay

Lăng thanh tiêu kỳ thật ngẩn ra một chút, mới nhớ tới thiên vũ Tinh Quân trong miệng sự là cái gì. Bọn họ ở tây nhị di hải lần đầu tiên bắt giữ nuốt nguyên thú khi, lăng trọng dục đột nhiên buông tay, linh lực phản phệ, khiến đại cục thất bại trong gang tấc. Lăng thanh tiêu khi đó quá mức khiếp sợ, giận mà đánh lăng trọng dục một chưởng.

win2888bet xem truc tiep bong da c1 hom naywin2888bet xem truc tiep bong da c1 hom nay

from_flsfls.net