• “Ngươi tri tình thức thú điểm, biết không?” Hắn ngẩng đầu, một bộ lòng ta biết rõ ràng bộ dáng, “Ngươi suy nghĩ cái gì ta rõ ràng, ngươi quấn lấy huyền hơi chân nhân vô dụng, biết không? Huyền hơi chân nhân thanh tu đã lâu, mới có thể bị ngươi lừa bịp, ta nhưng không giống nhau.”

  —— vốn dĩ muốn mắng ngươi đại kẻ lừa đảo, chính là ân hừ hừ, xem ở ngươi giúp ta ở trong biển người tìm được rồi vị tiểu tỷ tỷ này phân thượng, không mắng ngươi!

  Phương bồng thập phần xin lỗi nói, “Mộng cô nương, ta cũng không biết tin tức là như thế nào để lộ, thật sự là xin lỗi.”

  Làn váy như tầng tầng nở rộ hoa nhi, vây quanh mơ thấy, như hoa trung dựng dục mà ra tinh mị, kia mờ nhạt ánh nến chiếu rọi ở trên người nàng, tuyết trắng cánh tay thượng, hư ảo lại yêu dã.

  Bọn họ đã muốn nhìn phùng liên quân cùng tuyết tham tỷ thí, lại muốn nhìn nổi tiếng đã lâu kiếm khách phương bồng!

  Làm không hảo vẫn là tối cao cấp bậc kia một loại, bởi vì hắn phía trước cũng từng tiêu tiền xem qua một cái vũ đạo đại sư biểu diễn, cảm giác cùng tối hôm qua không sai biệt lắm.

  Hôm nay là muốn đánh đàn a?

  Mà giống hắn không dạng không hề số ít, bọn họ tất cả đều đã quên chính mình có thể điều chỉnh khoảng cách, một đám không màng hình tượng ghé vào lan can thượng, thân thể triều hạ tìm kiếm.

  Chính là bọn họ không nghĩ tới, bọn họ cư nhiên trời xui đất khiến tìm được rồi quân không thấy đã từng tiềm tu động phủ!

  Nghĩ nghĩ, lại hiếu kỳ nói, “Ta có thể đi trong sơn động nhìn một cái sao?”

  lvbet keo nha cai dua ra hom nay