: Home > empire777 xem video truc tiep bong da ngoai hang anh
empire777 xem video truc tiep bong da ngoai hang anh

Không trong chốc lát, ba lan trên người liền nhiều một ít thương, hắn nhìn che ở chính mình trước mặt năm sao các pháp sư, lại nhìn về phía này một đạo giống như lạch trời phòng tuyến phía sau, lại không biết Anna ở nơi nào.

Anna bởi vậy nhìn ra tới, này đầu ma thú thực lực hẳn là không tính rất mạnh, liền tiếp tục công kích tới kia ma thú, chờ đến nó bị không ít bị thương ngoài da, nằm trên mặt đất thẳng thở dốc, mới dừng lại nói: “Ngươi nghe hiểu được tiếng người sao?”

Nàng cần thiết mau chóng mang theo la đặc già ngươi trở về thành bảo đi.

Vực sâu bên trong có một ít không biết từ đâu ra loạn lưu công kích, nhưng bởi vì bị la đặc già ngươi che chở, Anna chính mình cũng không có bị thương, nhưng hắn trên người lại vết thương không ngừng, nàng chỉ có thể tận lực chữa khỏi chính mình với tới vị trí thương.

Anna vốn tưởng rằng thuyết phục Ivan cùng cái y yêu cầu một ít miệng lưỡi, nào biết cái y vội vàng nói: “Hảo, Anna!”

Còn lại năm sao pháp sư tới Ma giới mục đích là cái gì nàng nói không tốt, nhưng khẳng định không phải vì “Cứu” nàng, nhưng nàng tưởng, ngẩng là vì cứu nàng tới.

Nàng biết la đặc già ngươi không cần dựa đồ ăn tới sinh tồn, nhưng nàng yêu cầu. Đã từng la đặc già ngươi hoa bao lâu bay ra vực sâu đâu? Có lẽ ở hắn bay ra đi phía trước, nàng đã khát chết chết đói.

Anna lộ ra một tia cười lạnh: “Ngươi cảm thấy chúng ta này lão lão tiểu tiểu, như thế nào liền dám ở này vùng hoang vu dã ngoại hành tẩu?”

“Hướng bên này đi!” Anna chỉ vào lục tùng thành phương hướng nói.

Ở bắt được Anna lúc sau, này một hàng sáu người liền lập tức hướng lâu đài nội đi đến.