分享福利吧

empire777 lich truc tiep bong da dem nay

Chính là lần này, hắn kiếm quang xuyên qua cái kia nữ tử, đột ngột mà xuất hiện ở một cái khác cùng hắn kiếm thế hoàn toàn tương phản phương hướng. Nữ tử lông tóc vô thương, còn nói, đều là người một nhà.

empire777 lich truc tiep bong da dem nay

Lạc hàm đang muốn nói chuyện, lều trại ngoại đột nhiên truyền đến một cái vội vội vàng vàng thanh âm: “Lạc hàm đã trở lại? Nàng ở nơi nào?”

Lăng thanh tiêu thật sự biến hóa thật lớn, trước kia hắn cũng không sẽ quản lời khách sáo, nhưng là hiện tại, chỉ cần hắn tưởng, hắn sẽ dễ như trở bàn tay cho người ta giải vây, sẽ bất động thanh sắc dẫn đường đề tài. Trên người hắn có uy nghiêm cùng sát khí, cũng có dục vọng cùng mũi nhọn.

“Đúng vậy.” lăng thanh tiêu nói, “Hắn cha mẹ điềm xấu, liền chính mình dòng họ đều không biết, dung thành thần thấy hắn đáng thương, liền hấp thu hắn tiến quân trung. Hắn trận pháp thiên phú tạm được, dung thành thần khiến cho ta đến mang hắn.”

Bởi vì nơi này có doanh địa, tuy rằng là tiền tuyến, nhưng là cũng dần dần hấp dẫn cư dân tụ cư. Không khai chiến thời điểm, chân núi có chợ có tiểu quán, còn tính náo nhiệt. Lạc hàm trước kia cũng thường thường xuống núi mua sắm, nhưng là hôm nay nàng vừa mới vừa tiến vào, liền cảm giác được không khí không đúng.

Cửu tiêu kiếm tài liệu giống nhau…… Lăng thanh tiêu không có phản bác, cùng trung cổ so sánh với, cửu tiêu kiếm nguyên liệu xác thật giống nhau. Có thể vào thần đôi mắt tài liệu sẽ không kém, cửu tiêu kiếm lần thứ hai trọng tố tài liệu phi thường kinh người, lăng thanh tiêu chính mình liền sẽ luyện khí, không cần lo lắng luyện khí sư sẽ bôi nhọ tài liệu, không cần giả người khác tay, chính hắn liền luyện hảo.

Có thể tự học thành tài chung quy là số ít, đại đa số người vẫn là yêu cầu đi theo hệ thống học tập. Nếu có tiền bối chỉ đạo, có thể tham chiếu tiền nhân kinh nghiệm, tiến bộ xa so với chính mình bế hoàn học tập mau đến nhiều.

Đối dịch hoa hiên tới nói lăng thanh tiêu lần này lập công lớn, nhưng là đối hiện tại lăng thanh tiêu tới nói, điểm này việc nhỏ thật sự bé nhỏ không đáng kể. Lăng thanh tiêu không có ứng dịch hoa hiên khen tặng lời nói, chối từ qua đi, hỏi: “Kia những đệ tử khác, đều đã trở về núi sao?”

Lăng thanh tiêu ở trong quân lập công phi thường nhanh chóng, hắn loại này có nề nếp, không câu nệ nói cười tính tình ở trong sinh hoạt cho người ta khoảng cách cảm, nhưng là ở quân đội lại phi thường thích hợp. Mặt trên tiền bối tín nhiệm hắn, phía dưới binh lính kính nể hắn, mới ba năm, hắn cũng đã trở thành một mình lãnh binh một phương Thiếu tướng quân.

Lăng thanh tiêu cũng rũ mắt chắp tay: “Bệ hạ.”

Lạc hàm chỉ chớp mắt liền chạy không có, còn lại người cũng thực mau tan đi, lăng thanh tiêu bị bắt lưu tại tại chỗ, nghe thiên vũ Tinh Quân nói: “Lăng thanh tiêu, trong khoảng thời gian này vội, ta vẫn luôn không đằng ra tay tra các ngươi lần trước nói sự. Hiện tại tru tiên thạch sự chưa xong, ta chỉ sợ không thể phân thân, không bằng ta phái một người tùy các ngươi hồi Chung Sơn, giáp mặt điều tra lăng trọng dục một chuyện. Nếu hắn thật sự lòng mang ý xấu, Thiên cung tất sẽ không nuông chiều.”

empire777 lich truc tiep bong da dem nayempire777 lich truc tiep bong da dem nay

Lạc hàm giải thích: “Chúng ta hôm nay mới đến, ở trên đường khi còn mang theo nuốt nguyên thú, không có phương tiện lộ ra hành tung, cho nên không có cho các ngươi phát đưa tin phù. Vừa mới tới Nam Thiên Môn sau, lăng thanh tiêu muốn tùy thiên vũ Tinh Quân bẩm báo tin tức, ta tưởng chờ hắn đã trở lại lại đi tìm các ngươi, liền tạm thời chưa nói, tính toán trước tiên ở nơi này tản bộ. Không nghĩ tới như vậy xảo, vừa lúc đụng tới các ngươi.”

empire777 lich truc tiep bong da dem nayempire777 lich truc tiep bong da dem nay

from_flsfls.net