188bet keo nha cai cham com

188bet keo nha cai cham com

188bet keo nha cai cham com

Lạc hàm biết, linh lực chỉ là nàng tạm thời dùng để tự bảo vệ mình thủ đoạn, nàng muốn tu luyện trước nay đều không phải linh lực cùng pháp thuật. Nàng chân chính lực lượng là pháp tắc, nhưng là pháp tắc này hai chữ lại nói tiếp đơn giản, kỳ thật cực kỳ huyền diệu, không thể nắm lấy. Đối với hiện tại Lạc hàm tới nói, thời gian, không gian, chỉ là một cái hời hợt khái niệm.

Lạc hàm triệt hạ khăn che mặt, đi đường tốc độ lại tăng lên rất nhiều. Cũng may lần này bọn họ vận khí không tồi, không đi rất xa, liền thuận lợi tìm được rồi thủ lĩnh yêu cầu dược liệu. Lạc hàm hỗ trợ đem thảo dược thu hảo, sau đó liền cùng thủ lĩnh cùng nhau xuống núi.

Lạc hàm vốn dĩ không tính toán mua, nhưng là quán chủ nói như vậy, nàng ngượng ngùng cự tuyệt, liền nói: “Cái gì đều nhưng…… Niết một con rồng đi.”

Lạc hàm gật đầu, chờ phản ứng lại đây hắn vấn đề sau, lại chạy nhanh lắc đầu: “Không có việc gì. Dùng sức quá mãnh, tịch thu trụ.”

Lạc hàm đem áo choàng hệ hảo, ngẩng đầu thấy lăng thanh tiêu như định trụ giống nhau, ánh mắt cùng biểu tình đều không đúng lắm. Lạc hàm kỳ quái, hỏi: “Làm sao vậy? Ngươi nghĩ đến chuyện gì sao?”

Tác giả có lời muốn nói: # khiếp sợ, đã từng ngoan ngoãn nữ xuyên qua Tiên giới sau, thế nhưng thường xuyên xuất nhập không hợp pháp nơi, bên người người hư hư thực thực Chung Sơn nhị công tử. Tiên giới tất cả đều là giả đứng đắn thạch chuỳ! Lăng thanh tiêu OOC thạch chuỳ!

Nơi này chuyên môn xử lý không có phương tiện ở bên ngoài ra tay hàng hóa, giết người cướp của, ăn cắp cướp bóc đã là bình thường nhất nơi phát ra, nơi này có phía chính phủ truy nã tang vật, có tại ngoại giới khiến cho tinh phong huyết vũ bí kíp, còn có oai phong một cõi linh đan diệu dược. Nhưng mà vô luận đã từng nhấc lên quá nhiều ít phong ba, hiện tại, chúng nó đều giống như tầm thường hàng hóa, công nhiên bãi ở sạp thượng rao hàng.

“Ngươi nói lăng thanh tiêu?” Dung thành trầm ngâm, “Xem chính hắn an bài đi. Rốt cuộc hắn không phải nơi này người, chúng ta không hảo trực tiếp an bài.”

Nàng không biết trong đó nguyên lý, không biết thời không biến ảo nguyên tắc, chỉ có thể căn cứ hiện có hiện tượng, ý đồ tìm ra quy luật nghịch đẩy. Nhưng là ngẫm lại liền biết này căn bản không phải chính đồ, nàng hiện tại làm sự, không khác học sinh tiểu học dựa trên mạng gà rừng giáo trình học tập lượng tử cơ học.

Ma tộc tạm thời không có khả nghi, lăng thanh tiêu thấy một kích đắc thủ, lập tức lôi kéo Lạc hàm rời đi.

Chương 72 pháp tắc

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu đương nhiên ứng hảo, từ một khác điều nói đi hướng bọn họ nơi, dung thành tiếp tục cùng hi hành hướng chủ trướng đi đến. Chờ kia hai người không thấy sau, dung thành hỏi hi hành: “Ngươi từ nơi nào đem bọn họ mang đến? Bọn họ thoạt nhìn, không giống như là nơi này lớn lên người.”