lvbet truc tiep bong da laliga,

  Phảng phất đã từng, hắn bởi vì những lời này, bị người nào chặt đứt tay.

  Đêm trọng dục lúc này vô cùng hối hận chính mình đã thành hôn, sớm biết như thế, lúc trước không nên vì nam nhân hư vinh tâm, vì ở nữ nhân phương diện đánh bại lăng thanh tiêu mà cùng vân mộng hạm thành hôn. Có vân mộng hạm ở, muốn tranh thủ Thiên Đạo, trống rỗng tăng thêm rất nhiều khó khăn.

  Lăng thanh tiêu hỏi: “Làm sao vậy? Này chén trà nhỏ có cái gì vấn đề sao?”

  Phong vũ thần miễn cưỡng từ chính mình vương vị không có khiếp sợ trung phục hồi tinh thần lại, hỏi: “Chúng ta muốn hay không tiến lên hỗ trợ?”

  Đêm trọng dục mấy người từng người lấy ra bảo mệnh át chủ bài, bọn họ vẫn luôn chạy đi rất xa, xác định phía sau không còn có truy binh sau, mới dám tùng một hơi.

  Lăng thanh tiêu đè lại Lạc hàm tay, nói: “Không vội. Đi thôi, chúng ta nên đi Minh giới.”

  “Vừa rồi không động thủ là cho các ngươi mặt mũi, các ngươi lại không biết điều.” Lạc hàm lạnh lùng nhìn bọn họ, nói, “Tưởng tấu các ngươi thật lâu, vẫn luôn ngượng ngùng động thủ, miễn cho người khác nói ta tấu tiểu hài tử. Nếu các ngươi động thủ trước, vậy không thể trách ta.”

  Lạc hàm ngẩng đầu nhìn mắt sắc trời, nói: “Ta vội vã đuổi thời gian, các ngươi cùng lên đi. Lại không quay về, nếu như bị hắn nghĩ lầm ta chính mình rời đi, vậy phiền toái.”