> BetVictor xem vtv6 trực tiếp bóng đá > BetVictor xem vtv6 trực tiếp bóng đá

William Hill nha cai uy tin

Vị kia mỹ nhân không thoải mái, chính là ở phong vũ thần trước mặt, nàng không nghĩ phá hư chính mình hình tượng, lại điểm mặt khác mấy thứ. Điếm tiểu nhị trên trán mồ hôi lạnh càng ngày càng nhiều, hắn xoa hãn, nơm nớp lo sợ nói: “Cô nương…… Này mấy thứ, cũng bán xong rồi.”

Trên mặt đất mọi người mờ mịt mà ngẩng đầu xem, bỗng nhiên, một cái tiểu nữ hài chỉ vào không trung, nói: “Mẹ, ngươi mau xem, vân trung thành kết băng!”

Lăng thanh tiêu thực mau trở lại sân, hắn trực tiếp xuyên qua cửa sổ, rơi xuống phòng trong. Lăng thanh tiêu rơi xuống đất thời điểm, phát giác Lạc hàm thực trầm mặc.

Lôi nhị thực sự xấu hổ, hắn đôi mắt bay nhanh từ phòng trong đảo qua, muốn tìm đến một chút dấu vết để lại. Nề hà nơi nhìn đến cái gì đều không có, thoạt nhìn, trong khoảng thời gian này lăng thanh tiêu phảng phất vẫn luôn lưu tại phòng trong.

Lạc hàm kinh ngạc mà cúi đầu xem chính mình quần áo, nàng ở y phục dạ hành xuyên một tầng tuyết trắng nội sấn, nội sấn ngoại lại có một tầng ám văn giao lãnh trung y, vì phương tiện hành động, nàng xuyên chính là tay áo bó thúc eo hình, nàng chỉ là không có mặc nhất ngoại một tầng váy dài cùng tay áo sam thôi.

“Lăng gia chủ, Lạc cô nương, xin dừng bước.”

Lăng thanh tiêu nhìn nàng, lẳng lặng gật đầu: “Hảo.”

William Hill nha cai uy tin

Cái kia nam tử quần áo hoa lệ, trên đầu mang theo bạc quan, nhìn dáng vẻ thân phận xa xỉ. Hắn tiến cửa hàng, liền đối bên người nữ tử nói: “Ngươi nghĩ muốn cái gì tùy tiện chọn, ở vân trung thành không có cô bắt không được tới đồ vật.”

Kết quả thật là sợ cái gì tới cái gì, điếm tiểu nhị vẻ mặt cười làm lành, nói: “Cô nương, không khéo, này mấy thứ tiểu điếm bán xong rồi. Ngài nếu không nhìn xem mặt khác?”

“Đó là vì rèn luyện ngươi thân pháp.”