: Home > JBO trực tiếp bóng đá việt nam qatar
JBO trực tiếp bóng đá việt nam qatar

Lăng thanh tiêu nhàn nhạt thu hồi mắt, nói: “Minh kim thu binh, tức khắc hồi doanh.”

Đến nỗi dùng như vậy tinh thuần linh lực đông lạnh trụ sao? Thiên Đế linh lực không dung khinh thường, đừng nhìn chỉ là hơi mỏng một tầng, kỳ thật đã đủ để bảo đảm này đóa hoa ngàn năm không hóa, vạn năm không hủ.

Hiện tại hắn vẫn như cũ không thích người nhiều, không thích ầm ĩ. Lạc hàm theo lăng thanh tiêu đi vào đại la thiên, thiên tầng càng lên cao, càng tới gần lăng thanh tiêu tẩm cung, bốn phía liền càng an tĩnh.

Lạc hàm thuận miệng nói: “Tại đây phương diện ngươi là thật sự một chút không thay đổi.”

Cấm hồn thấy đêm trọng dục thượng câu, không ngừng mê hoặc: “Không thể làm hắn thành công. Ngươi cần thiết trước tiên một bước, phá hư bọn họ cảm tình. Nếu bằng không, ngươi liền hoàn toàn xong rồi.”

Cây bồ đề trầm mặc một hồi lâu, nói: “Có phải hay không xuất hiện cái gì ngoài ý muốn?”

Lạc hàm bất mãn, quay đầu lại phẫn nộ mà trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái: “Ngươi có thể hay không kêu tên của ta?”

Không có việc gì, hắn chính là như vậy, chờ hai người quen thuộc thì tốt rồi. Lạc hàm tuy rằng nghĩ như vậy, nhưng vẫn là ở trong lòng cấp lăng thanh tiêu nhớ một bút.

Vị này tuổi trẻ Thiên Đạo rốt cuộc là đối chính mình quá mức tự tin, vẫn là thật không biết hắn là ai đâu? Nàng tâm không khỏi quá lớn, nhưng mà vào Tam Thanh thiên, liền không khỏi nàng định đoạt.

Tựa như một tôn lạnh như băng tấm bia to, cao cư miếu đường, phù hợp mọi người đối với Thiên Đế tưởng tượng. Vĩnh viễn trang nghiêm cường đại, vĩnh viễn không phạm sai lầm, duy độc không có chính mình cảm tình.

Lạc hàm lại một lần đổi mới chính mình tin tức, lăng thanh tiêu không riêng tu vi tiến bộ vượt bậc, liền uy tín cũng phi thường lợi hại. Xem ra, ở hắn đăng cơ mấy năm nay, xác thật đã xảy ra rất nhiều sự tình.